vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็กราคาประกันชั้น 1 รถยนต์ญี่ปุ่น ซื้อง่ายผ่านออนไลน์

เช็กราคาประกันชั้น 1 รถยนต์ญี่ปุ่น ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ คุ้มครองทันที

schedule
share

ซื้อรถยนต์ญี่ปุ่น พร้อมทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้พร้อม คุ้มครองทันที เพียงคุณซื้อประกันรถยนต์ผ่านทาง insurverse พร้อมส่วนลดอีกเพียบ และสิทธิประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

แต่ก่อนที่เราจะไปดูราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ของทาง insurverse เรามาดูกันว่า รถญี่ปุ่นรุ่นไหนบ้างที่ได้รับความนิยมในไทย และทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับทาง insurverse ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ มาดูกันเลย

เช็กราคาประกันชั้น 1 รถยนต์ญี่ปุ่น ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ คุ้มครองทันที

รวมจุดเด่นของรถญี่ปุ่น

ราคา รถญี่ปุ่น ประหยัดคุ้มค่า

รถยนต์ญี่ปุ่นส่วนใหญ่มีราคาที่ประหยัดและมีความคุ้มค่ามากกว่าเนื่องจากมีโรงงานผลิตในไทย ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงรักษาหรือการจัดซื้ออะไหล่ก็จัดหาได้ง่าย

รถญี่ปุ่น มือสอง ขายต่อราคาดี

รถยนต์ญี่ปุ่นยังได้รับความนิยมมากในไทย สามารถขายต่อมือสองได้ในราคาดี และขายออกต่อได้ง่ายอย่างแน่นอน มีความคุ้มค่าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

ความประหยัดน้ำมันของ รถญี่ปุ่น

รถยนต์ญี่ปุ่นโดดเด่นเรื่องประหยัดน้ำมัน เพราะมีหลายรุ่นที่เป็น ECO Car มากมาย ในขณะเดียวกันก็มีรถไฮบริดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เรียกได้ว่า รถยนต์ญี่ปุ่นมีรถหลายประเภทให้ผู้ใช้เลือกซื้อตามความต้องการ

ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ได้หลากหลาย

รูปลักษณ์ของรถยนต์ญี่ปุ่นจะมีการดีไซน์ที่หลากหลายทั้งรถยนต์ 4 ประตู รถกระบะญี่ปุ่น หรือรถยนต์ 7 ที่นั่งรถยนต์ ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่รถยนต์สำหรับ First Jobber เริ่มทำงาน, รถสำหรับผู้หญิงขับในเมือง รวมไปถึงรถสำหรับครอบครัว อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติดังกล่าวทำให้ภาพจำ ของรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอยู่ที่ความประหยัดคุ้มค่าเป็นหลัก

รถญี่ปุ่นมียี่ห้อไหนบ้าง

Honda

ฮอนด้า (Honda) เป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่อยู่ในระดับชั้นนำระดับโลกและในประเทศไทย โดยเป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับต้นๆ ติดต่อกันมายาวนาน โดยรูปลักษณ์ที่สวยงาม สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ จึงทำให้เป็นรถยนต์ยี่ห้อแรกๆ ที่เหมาะกับมือใหม่หัดขับ หรือกลุ่ม First Jobber วัยเริ่มต้นทำงาน เนื่องจากมาพร้อมความคุ้มค่าในราคาเบาสบาย

Toyota

Toyota (โตโยต้า) เป็นอีกหนึ่งรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่โดดเด่นในตลาดรถบ้านเรา เนื่องจากมีราคาถูก สามารถขายต่อได้ง่าย นอกจากนั้น ยังมีศูนย์บริการที่ครอบคลุม และอะไหล่ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายในราคาไม่แพง

Mitsubishi

Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เป็นบริษัทรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นระดับโลก โดยก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2413 และได้พัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมมากมาย โดยประเทศไทยก็เป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ ณ โรงงานผลิตรถยนต์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ซึ่งรถมิตซูบิชิมือสองก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ใครหลายคนให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ

ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 รถญี่ปุ่นกับทาง insurverse 

เปิดราคา 3 รุ่นรถญี่ปุ่นกับทาง insurverse ที่บอกเลยว่าถูกสุด ๆ โดยราคาดังนี้

  • ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 Honda ราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท
  • ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 Toyota ราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท
  • ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 Misubishi ราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท

ราคาของทั้ง 3 คือราคาขั้นต่ำในการเลือกแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งอาจมีการปรับเปลี่ยนตามรุ่นย่อยของรถ ปีที่ออกรถ แต่ราคาที่กล่าวมายังไม่รวมกับส่วนลด คุณสามารถเข้าไปเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ได้ด้วยตัวคุณเองที่นี่ 

เช็กราคาประกันชั้น 1 รถยนต์ญี่ปุ่น ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ คุ้มครองทันที

บทสรุป

เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับรถญี่ปุ่นของคุณ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ insurverse พร้อมรับความคุ้มครองทันทีหลังชำระเงิน มาพร้อมกับเบี้ยประกันที่ถูกและซื้อง่าย ไม่จุกจิก ไม่ผ่านตัวแทน และคุณสามารถเลือกปรับแผนประกันได้ดั่งใจคุณ เป็นเจ้าของประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ง่าย ๆ เพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ของคุณ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)