vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
3 ข้อ เปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ ที่ทำให้ insurverse น่าสนใจกว่า

3 ข้อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ทำให้ insurverse น่าสนใจกว่า

schedule
share

ประกันรถยนต์ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่ครอบคลุมและให้ผลคุ้มครองคล้าย ๆ กัน แม้จะตอบโจทย์คนส่วนใหญ่แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายังมีคนที่อยากได้ประกันที่ผู้ทำสามารถเลือกทำกรมธรรม์แบบผสมผสานได้เอง เลือกได้ดั่งใจว่าอยากให้คุ้มครองแบบไหน และจ่ายเบี้ยประกันอย่างเหมาะสมกับรูปแบบที่เลือก หากคุณกำลังเลือกซื้อประกันรถยนต์อยู่ เราขอแนะนำ ประกันรถยนต์ Insurverse ที่จะเปิดโลกของประกันให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ ทำไมถึงต้องเลือกทำประกัน Insurverse กับ 3 ข้อได้เปรียบที่ Insurverse น่าสนใจกว่าประกันทั่วไป

3 ข้อ เปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ ที่ทำให้ insurverse น่าสนใจกว่า

1. สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

เพราะปัจจุบันคนส่วนใหญ่อาจว่างแค่ตอนกลางคืน หรือไม่สะดวกเดินทางเพื่อมาติดต่อซื้อประกันรถยนต์ด้วยตัวเองได้ การมีช่องทางออนไลน์ให้ซื้อประกันได้นับเป็นอีก 1 เหตุผลที่ดึงดูดใจให้ใคร ๆ ก็มองว่านี่เป็นข้อได้เปรียบในการเลือกซื้อประกันรถยนต์อันดับต้น ๆ ที่หลาย ๆ คนต้องการ และแน่นอนว่าไม่ต้องรำคาญเรื่องเซลล์ขายประกันอีกด้วย เพราะมีเพียงแค่คุณและข้อเสนอประกันรถยนต์เท่านั้น แต่หากคุณต้องการสอบถามหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ก็สามารถทำได้ เพียงโทร 02​-842-9899

2. เลือกแผนประกันได้เอง และเปรียบเทียบแผนให้คุณได้ทุกแบบ

เคยไหมมีประกันสองแผนที่คุณเล็งไว้ แต่คุณต้องนั่งอ่านไปมาว่าสองแผนนี้ต่างกันอย่างไร ไม่ต้องนั่งอ่านจนครบ หมดปัญหาตาลายเนื่องจากสลับอ่านไปมา Insurverse ที่การเปรียบเทียบแผนประกันทำได้ง่าย ๆ ในหน้าเดียว พร้อมมี UI ที่มองง่ายสบายตา เข้าใจไม่ยากมือใหม่ก็เข้าใจได้ในครั้งแรกที่ดู 

3. จ่ายเบี้ยถูกกว่า พร้อมส่วนลดอีกเพียบ 

จ่ายเบี้ยประกันตามแผนที่คุณเลือก ในราคาที่สมเหตุสมผล ดูไม่งงพร้อมสรุปเบี้ยได้ทันทีก่อนการตัดสินใจ ให้คุณได้เป็นคนเลือกเองทั้งหมดทั้งทุนประกัน ประเภทการซ่อมจะซ่อมอู่ซ่อมศูนย์ วงเงินในการชดเชย ประกันผู้ขับ ทุกอย่างคุณเป็นคนกำหนด ไม่อยากจ่ายเบี้ยประกันแพง แต่ยังอยากทำแผนประกันเดิม สามารถปรับเพิ่มลดบางตัวเลือกของคุณได้เพื่อลดเบี้ยประกัน 

3 ข้อ เปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ ที่ทำให้ insurverse น่าสนใจกว่า

ข้อดีของประกันจาก Insurverse ยังมีอีก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกออฟชั่นเสริมการทำประกันรถยนต์ ให้ครอบคลุมถึงค่าศัลยกรรมของผู้ขับขี่หากเกิดอุบัติเหตุ หรือใครที่ไม่ชอบคุยกับเซลล์ขาย แต่อยาก เลือกซื้อประกันเอง Insurverse ก็ตอบโจทย์คุณเช่นกัน และโดดเด่นสุดจะเป็นราคาเบี้ยประกัน เมื่อเทียบกับที่อื่นแล้วที่นี่เบี้ยถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด มีส่วนลดให้คุณได้อีก 10% เมื่อย้ายค่าย ไม่มีการเก็บค่าเสียหายส่วนแรก แบบนี้มีได้ที่เดียวที่ Insurverse เท่านั้น

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)