vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 เหตุผลที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองคุณ

5 เหตุผลที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองคุณ

schedule
share

ที่ใดมีรถ ที่นั่นย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการปกป้องดูแลรถคู่ใจ ชีวิต ทรัพย์สิน ทั้งตัวผู้ขับขี่เองและคนที่คุณรัก เลือกทำประกันเอาไว้เถิดจะเกิดผลดี ซึ่งเงื่อนไขความคุ้มครอง ประกันรถยนต์ แต่ละประเภทนั้น จะแปรผกผันกันไปตามราคาเบี้ยกรมธรรม์ และองค์ประกอบอื่นๆ เพิ่มเติม ต่อให้จะเพิ่งเปลี่ยนรถใหม่ ถอยป้ายแดงคันแรก ขับรถหรู หรือต้องการประหยัดงบ ก็เลือกซื้อประกันในรูปแบบที่เหมาะสมกับตัวเองได้ทั้งหมด ตอบโจทย์ผู้ใช้รถทุกระดับและไลฟ์สไตล์

5 เหตุผลที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองคุณ

ไม่รู้จะทำประกันแบบไหนดี ให้ 5 เหตุผลนี้ ช่วยตัดสินใจเลือกประกันภัยชั้น 1

อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่า ความคุ้มครอง ประกันรถยนต์ นั้น แบ่งได้หลายระดับ ก็เพื่อรองรับผู้ใช้รถ ใช้ถนน ที่มีความต้องการแตกต่างกันไป ใครใคร่ซื้อแค่ชั้น 3+ หรือ 3 ก็ขึ้นกับอยู่ดุลยพินิจ อาจจะเป็นผู้ที่ไม่ค่อยได้ใช้รถบ่อยนัก หรือเจ้ายานพาหนะลูกรักนั้นมีอายุหลายปีแล้ว แต่หากอยากได้ความดูแลอย่างครบครันในราคากลางๆ ขยับขึ้นมาเป็นชั้น 2 สักหน่อยก็เข้าท่า หรือว่าตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองไปเลย มีรถทั้งทีก็ต้อง ประกันรถยนต์ ชั้น 1 เท่านั้น จะได้สบายใจหายห่วง เราก็พร้อมสนับสนุนเต็มที่อยู่แล้ว เพราะมีข้อได้เปรียบกว่าดังนี้ 

ให้วงเงินในการคุ้มครองสูง

ซึ่งก็สอดคล้องกับการที่ประกันภัยชั้น 1 นั้น มีค่าเบี้ยประกันสูงกว่าชั้นอื่นๆ เนื่องจากเราไม่อาจคาดเดาสถานการณ์ได้ ว่าเมื่อภัยมาเยือนจะเกิดความเสียหายมากน้อยขนาดไหน อาจจะไม่ใช่เฉพาะตัวรถเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงร่างกาย และทรัพย์สินด้วย 

เงื่อนไขการดูแลครอบคลุมหมดทุกด้าน

ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม ทั้งตัวรถ ตัวบุคคล ได้แก่ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลที่สาม เฉี่ยวชนอะไรก็เคลมได้ รถหาย ถูกขโมย น้ำท่วม ไฟไหม้ วัตถุตกใส่ ให้ประกันมาเคลียร์ได้เลย 

เคลมประกันได้แม้ไม่มีคู่กรณี

เป็นจุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ประสบกับปัญหาจอดรถอยู่ดีๆ แล้วมีรอยถลอก รอยบุบ อาจจะมาจากการถูกเฉี่ยวชนหรือชนแล้วหนี หาคู่กรณีไม่ได้ ก็ให้ประกันดูแลให้หายห่วง 

รับผิดชอบความเสียหาย

ชดเชยให้ทุกกรณี ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุหนัก อุบัติเหตุเบา แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องส่งรถเข้าซ่อมกับทางศูนย์ หรือทางอู่ ก็พร้อมดูแลจนกว่ารถของลูกค้าจะกลับมาอยู่ในสภาพดี

คุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาลครบครัน

คุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต ของบุคคลที่อยู่ในรถทั้งหมด 

5 เหตุผลที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองคุณ

แม้ว่า เบี้ยประกัน จะเป็นข้อจำกัดในการซื้อประกันภัยรถยนต์ดีๆ สำหรับใครหลายคน แต่หากเลือกซื้อกับ บริษัทที่กำหนดราคาอย่างสมเหตุสมผล มีรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลาย ผ่อนจ่ายได้ดอกเบี้ย 0% ก็เลือกความคุ้มครอง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับตัวเองและคนที่รักจะดีกว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จะได้ไม่มานั่งคิดไม่ตกเสียดายในภายหลัง 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย