vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 เหตุผลที่คุณควรออกรถฟอจูนเนอร์

5 เหตุผลที่คุณควรออกรถฟอร์จูนเนอร์

schedule
share

หากพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ประเภท SUV หรือ PPV ขนาดกลาง ที่มีสมรรถนะสูง คงหนีไม่พ้น “Toyota Fortuner” ซึ่งถือว่าเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและการตอบรับที่ดีจากคนไทยมาเป็นระยะเวลายาวนาน เรียกได้ว่าเป็นรถครอบครัว PPV 7 ที่นั่ง ด้วยดีไซน์ที่สวย เครื่องยนต์และสมรรถนะที่ได้คุณภาพ และประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย และที่สำคัญคือมียอดขายที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าตลาดในรถประเภทเดียวกันทั้งมือหนึ่งและมือสองเลยทีเดียว

5 เหตุผลที่คุณควรออกรถฟอร์จูนเนอร์

ใครที่กำลังลังเล เรามี 5 เหตุผลที่ควรจะออกรถมาให้ได้อ่านกัน

  1. ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก จึงไม่ได้ต้องกังวลเรื่องการซ่อมบำรุง หรืออะไหล่ที่ใช้จะหายากและราคาสูงเกินไป เนื่องจากมีโรงงานผลิตในประเทศไทย
  2. ภายนอกดีไซน์สวย ไม่มีเชย มีทั้งความสปอร์ตและหรูหรา พร้อมลุยทุกพื้นที่ไม่ว่าจะขับทางใกล้หรือทางไกล
  3. เครื่องยนต์มีความทนทาน แข็งแรง เครื่องยนต์และสมรรถนะทรงพลัง ใช้งานได้นาน
  4. การออกแบบภายในที่มีความกว้างขวาง สะดวกสบาย สามารถจุของได้เยอะ และยังเหมาะสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวอีกด้วย ด้วยเบาะ 7 ที่นั่งและเบาะเสริมแถวที่ 3 ยังสามารถพับเก็บได้ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ดีทีเดียว
  5. เป็นที่นิยมในตลาดการซื้อขายรถกระบะมือสองอย่างต่อเนื่อง ราคาไม่ตกมาก ไม่ขาดทุนอย่างแน่นอน  เพราะแม้จะเป็นรถยนต์มือสอง แต่คุณภาพก็ยังดีไม่มีตก
ดูแลรถยนต์คู่ใจให้คงประสิทธิภาพได้ยาวนาน

ดูแลรถยนต์คู่ใจให้คงประสิทธิภาพได้ยาวนาน

แน่นอนว่านอกจากการเลือกรถยนต์ที่มีคุณภาพดีเหมาะสมกับการใช้งานแล้วนั้น การดูแลรักษารถยนต์ให้คงประสิทธิภาพดีอยู่เสมอก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้รถของคุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน หลายท่านอาจจะทราบดีอยู่แล้วว่าเราควรจะต้องดูแลเครื่องยนต์ รักษาความสะอาดทั้งภายในและภายนอก และหมั่นตรวจเช็กอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันเครื่อง ยางรถ เบรกรถ แบตเตอร์รี่ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในรถ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม นั่นคือเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณภาพ และไว้วางใจได้ เพื่อให้รถยนต์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

สรุป

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีความแข็งแรง ประสิทธิภาพและสมรรถนะที่ทรงพลัง แถมยังคุ้มค่ากับราคาด้วยระบบความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ซึ่งแน่นอนว่าการออกรถฟอร์จูนเนอร์จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในทุก ๆ วัน หรือขับลุยท่องเที่ยวในพื้นที่ต่างๆ กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ก็ตอบโจทย์เช่นกัน เมื่อรถพร้อมแล้ว อย่าลืมมองหาประกันภัยที่พร้อมจะดูแลรถคุณ แล้วออกเดินทางไปผจญภัยกันเถอะ 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)