vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ข้อดีของประกันรถยนต์เปิดปิด ตอบโจทย์คนชอบจอด

ข้อดีของประกันรถยนต์เปิดปิด ตอบโจทย์คนชอบจอด

schedule
share

มาใหม่! มาแรก! กับประกันรถยนต์ที่จะสร้างความแปลกใหม่ และความคุ้มค่าให้กับเจ้าของรถมากขึ้น โดยจะตอบโจทย์กับเจ้าของรถที่มีรถหลายคนจนไม่รู้ว่าจะใช้งานรถขันไหนดี ทำให้ต้องมีหลาย ๆ ขันที่ต้องจอดไว้อยู่กับที่นาน ๆ ซึ่งการจะทำประกันแบบทั่วไปนั้นอาจจะไม่คุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะเป็นประกันที่มีระยะเวลาสัญญากรมธรรม์รายปีและมีค่าเบี้ยประกันแพงมากขึ้น ทำให้ประกันรถยนต์เปิดปิดจึงเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ของประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ที่คุณสามารถทำได้

ข้อดีของประกันรถยนต์เปิดปิด ตอบโจทย์คนชอบจอด

ทำความรู้จักกับ ประกันรถยนต์เปิดปิด 

ประกันภัยรถยนต์ชั่วคราว คือ ประกันภัยรถยนต์ที่เจ้าของรถที่เลือกทำประกันรถยนต์สามารถเลือกเปิดได้ หรือปิดความคุ้มครองตามความจำเป็น เบี้ยประกันจะคำนวณตามระยะเวลาจริงที่ประกันรถยนต์ใช้อยู่ ดังนั้นจึงสามารถควบคุมได้และคุ้มค่า และจำนวนเงินที่เจ้าของต้องการใช้ สำหรับประกันภัยเปิด – ปิดในประเทศไทย ได้มีการให้บริการภายใต้ชื่อต่างๆ เช่น ประกันรถยนต์แบบเติมเงิน , ประกันภัยรถยนต์รายวัน , ประกันภัยรถยนต์ชั่วคราว , ประกันภัยรถยนต์ระยะสั้น และประกันภัยรถยนต์ตามระยะทาง

กรมธรรม์ของประกันแบบที่กว่ามาทั้งหมดมีรูปแบบความคุ้มครองเช่นเดียวกับกรมธรรม์เปิด – ปิด เงื่อนไขที่ได้รับความคุ้มครองจะเหมือนกันทั้งหมด เพียงแต่มีชื่อที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าบริษัทประกันภัยแต่ละแห่งจะเรียกกรมธรรม์ว่าอย่างไร ความคุ้มครองแบบเปิด-ปิดมีหลายระดับเช่นเดียวกับประกันภัยรถยนต์ทั่วไป อย่างไรก็ตาม มีความแตกต่างในด้านเงื่อนไขการใช้งาน วิธีการใช้งาน และระยะเวลาการป้องกัน รวมข้อเสนอพิเศษเฉพาะประกันภัยรถยนต์รายปีปกติที่คุณจะได้รับ

ข้อดีของการทำประกันรถยนต์เปิดปิด ตอบโจทย์คนชอบจอด

  • ประหยัดค่าเบี้ยประกันได้เยอะมาก ๆ 

โดยทั่วไปกรมธรรม์แบบเปิด-ปิดจะมีเบี้ยประกันที่ต่ำกว่า เพราะคุณสามารถเลือกใช้งานได้และให้ความคุ้มครองเฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเลือกเปิดการรับประกันได้เฉพาะช่วงระยะเวลาการใช้งานเท่านั้น ในช่วงที่ไม่มีการใช้งานสามารถเลือกปิดและไม่รับความคุ้มครองได้ หากเลือกซื้อประกันแบบเปิดและปิดอาจจ่ายเพียงหลักพันบาทเท่านั้น ช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันได้ประมาณ 30-40%

  • ยืดหยุ่นได้ คุณเลือกได้ ตามการใช้งานจริง ๆ 

ประกันแบบเปิด – ปิด สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจได้ตามสถานการณ์ที่คุณสามารถกำหนดเองได้ นอกจากไลฟ์สไตล์ที่ต้องใช้รถแล้วยังสามารถเลือกซื้อประกันแบบ 1 เดือน ถึง 12 เดือน ตามความต้องการได้อีกด้วย และเงื่อนไขที่บริษัทประกันภัยแต่ละแห่งกำหนดสามารถเลือกเปิดหรือปิดได้ตามการใช้งาน ยิ่งใครที่แบบนาน ๆ ไหนใช้ที่ หรือต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ สามารถทำประกันแบบเปิดปิดได้เลย

  • จ่ายตามการขับขี่จริง ไม่ต้องกังวล

คุณจ่ายเท่าที่คุณขับรถเท่านั้น เลือกซื้อแพ็กเกจที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณและเปิดความคุ้มครองเมื่อใช้งานเพื่อความสะดวก และการปิดความคุ้มครองเมื่อไม่ได้ใช้งานก็สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ปัจจุบัน สามารถเลือกเปิดและปิดความคุ้มครองได้ผ่านแอปตลอดจนช่องทางต่าง ๆ จากบริษัทประกันภัย ที่สามารถเข้าไปเลือกซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ 

จ่ายตามการขับขี่จริง ไม่ต้องกังวล

ประกันรถยนต์เปิด – ปิด เป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะทำประกันรถยนต์ให้กับรถยนต์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานดีหรือไม่ การเลือกซื้อแพกเกจประกันแบบเปิดปิด สามารถเลือกซื้อได้จากการพิจารณาในหลาย ๆ อย่างที่เราสามารถควบคุ้มได้เองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ระยะเวลาในการใช้งาน หากไม่ได้ใช้รถยนต์ก็ปิดไว้ก่อน หากต้องใช้รถก็เปิดได้ ตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การใช้งาน มาก ๆ อย่างไรก็ตามเบี้ยประกันจะคิดตามที่คุณใช้งาน ทำให้คุณควบคุมงบประมาณได้จริง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)