vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ซื้อพ.ร.บ.รถออนไลน์ง่ายแค่ปลายนิ้ว

ไม่อยากตกเทรนด์ ซ้อมไว้เลย ซื้อพ.ร.บ.รถออนไลน์ง่ายแค่ปลายนิ้วแบบนี้

schedule
share

พ.ร.บ.รถเปรียบดั่งตัวช่วยสุดคลาสสิคที่นักขับต้องต่ออายุทุกปีและต้องพกติดรถไว้เสมอ เพราะถ้าไม่ต่อประกันพ.ร.บ. อาจมีความเสี่ยงต่อการถูกปรับแบบไม่รู้ตัว เพราะถ้าช้า ปล่อยให้พ.ร.บ.หมดอายุขึ้นมา จะไม่สามารถยื่นเรื่องจ่ายภาษีเพื่อขอป้ายกลมได้นะ!! ฉะนั้นหากไม่อยากถูกปรับ ต้องรีบดำเนินการต่ออายุพ.ร.บ. รถยนต์ด่วน แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาก็มีทางเลือกดีๆ มองหาต.ร.อ.ใกล้ฉันที่แสนสะดวกสบายด้วยการซื้อพ.ร.บ.ออนไลน์ราคาถูกง่ายๆ จิ้มเลือกความคุ้มครองเพียงแค่ปลายนิ้วได้เลย

ซื้อพ.ร.บ.รถออนไลน์ง่ายแค่ปลายนิ้ว

ตามมาทำความรู้จัก ประกันพ.ร.บ.คืออะไร? หากไม่ทำได้ไหม?

ประกันพ.ร.บ.คือประกันรถยนต์ที่นักขับทุกคนต้องทำตามข้อกฎหมายบังคับ เพื่อส่งเสริมให้ทุกชีวิตบนท้องถนน ได้ใช้รถใช้ถนนร่วมกันอย่างปลอดภัยและยังทำให้การขับขี่มีหลักประกันที่คอยรองรับทุกค่าใช้จ่ายที่เกิดจากอุบัติเหตุบนท้องถนน แล้วพ.ร.บ.รถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง? ก็คอยคุ้มครองความเสียหายต่อร่างกายและชีวิตของคนขับ, ผู้โดยสาร,คู่กรณีหรือคนเดินเท้า เป็นต้น แม้ผิดหรือถูกก็ยอมจ่ายให้หมดและหากเป็นฝ่ายถูกก็ยิ่งได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าเพิ่มไปอีกด้วยการได้ค่าสินไหมทดแทนที่มากขึ้น

ซื้อพ...รถยนต์ออนไลน์ที่ไหน? ต้องขอแนะนำ insurverse ถูกกว่า ง่ายกว่าจิ้มเลือกความคุ้มครอง

หลายคนไม่ค่อยมีเวลาว่างเข้าไปตรอ. เลยอาจจะมองว่าการซื้อพ.ร.บ.รถเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสุดๆ แล้วพ.ร.บ.รถยนต์ต้องซื้อทุกปีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นหัวใจหลักในการขับรถและใช้รถใช้ถนนเลยทีเดียว ใครมีรถแล้วไม่มีพ.ร.บ. จะถือว่าทำผิดกฎหมายเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเมื่อพ.ร.บ.ใกล้ครบปี จึงเป็นหน้าที่ของเจ้าของรถทุกคนจำเป็นต้องมองหาต่อพ.ร.บ.รถ

แต่ถ้าไม่มีเวลาเดินทางไปต่อก็สามารถจัดการต่อออนไลน์ กับ insurverse ได้ พร้อมทำให้นักขับขี่ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่มีความแตกต่างกว่าใคร ด้วยรูปแบบพ.ร.บ.รถยนต์ราคา 2567 ที่ถูกชัวร์ ทำจากที่ไหนก็ได้เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต ช่วยลดระยะเวลาและช่วยลดค่าใช้จ่ายของการเดินทางได้อย่างยอดเยี่ยม

หากมีโทรศัพท์มือถือเพียง 1 เครื่อง ก็พร้อมจัดการซื้อพ.ร.บ.รถเองได้แล้ว ด้วยการซื้อพ.ร.บ.ออนไลน์ราคาถูก ที่มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงเข้าไปสู่ระบบหน้าเว็บไซต์ กรอกรายละเอียดข้อมูลพร้อมกับตรวจเช็กดูพ.ร.บ รถยนต์ราคาเท่าไหร่? หลังจากซื้อเสร็จก็สามารถรับความคุ้มครองได้ทันทีชิลล์ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งเตือนก่อนถึงวันหมดอายุอีกด้วย หมดปัญหาลืมต่อพ.ร.บ.รถยนต์ได้เลย

ต่อพ... รถยนต์ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

1. สมุดคู่มือจดทะเบียนรถตัวจริงหรือสำเนาคันที่ต้องการทำประกันพ.ร.บ.

2. เอกสารพ.ร.บ.รถของปีก่อนที่ยังไม่หมดอายุ

3. เงินสำหรับจ่ายภาษีรถตามพ.ร.บ.รถยนต์ พ.ศ. 2522

4. ใบรับรองการตรวจสภาพรถจากต.ร.อ.ใกล้ฉัน (กรณีที่รถมีอายุเกิน 7 ปีขึ้นไป)

ซื้อ ...รถยนต์ แล้วจะได้รับกรมธรรม์ทางไหน?

เมื่อเอ่ยถึงการซื้อพ.ร.บ.รถกับทาง insurverse หลายคนอาจสงสัยว่าพ.ร.บ.รถยนต์ราคา 2567 ที่นี่ถูกจริงหรือเปล่า บอกเลยว่าที่นี่สามารถจัดการเรื่องประกันได้ด้วยตัวเองผ่านมือถือแบบไม่ต้องมีนายหน้า จึงทำให้ราคาในการต่อพ.ร.บ.ถูกกว่าเดิม รับรองซื้อพ.ร.บ.กับที่นี่จะไม่ปล่อยให้ผู้ซื้อลำบากอย่างแน่นอน เพราะซื้อปุ๊ปก็รับกรมธรรม์ประกันได้ปั๊ปทางอีเมล หากทำหายก็ขอเจ้าหน้าที่ส่งให้ใหม่ ง่ายๆ แบบนี้เลย แน่นอนว่าความสะดวกสบายที่ทันสมัยแบบนี้ มีแค่ insurverse ผู้นำเรื่องประกันออนไลน์เท่านั้นที่ให้ได้

ซื้อพ.ร.บ.รถออนไลน์ง่ายแค่ปลายนิ้ว

สรุป

เมื่อได้ทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อพ.ร.บ.รถออนไลน์กันไปแล้ว ก็อย่าหลงลืมการต่ออายุพ.ร.บ. รถยนต์เป็นอันขาด เพราะประกันพ.ร.บ.เป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งสามารถต่ออายุได้ล่วงหน้าสูงสุดถึง 90 วัน จะทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะต่ออายุไม่ทัน หากสงสัยว่า .ร.บ.รถยนต์ราคา 2567 เท่าไหร่? สามารถจิ้มเข้ามาเช็คพ.ร.บ.ออนไลน์แล้วตรวจสอบรายละเอียดและเลือกต่ออายุง่ายๆ ผ่านทาง insurverse ทันทีที่นี่เลย มีราคาถูกกว่าใคร แถมมาพร้อมกับบริการแจ้งเตือนก่อนวันใกล้หมดอายุอีกด้วย ไม่ต้องกลัวลืมเรื่องต่อพ.ร.บ.อีกต่อไป

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย