vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รถยนต์ชั้น 2 ควรมีเบี้ยประกันเท่าไหร่ถึงเรียกว่าไม่แพง

ราคาประกันรถยนต์ชั้น 2 ควรมีเบี้ยประกันเท่าไหร่ถึงเรียกว่าไม่แพงและโคตรคุ้ม

schedule
share

แม้จะใช้ความระมัดระวังเท่าไหร่อุบัติเหตุจากการขับรถยนต์ก็เกิดขึ้นได้เสมอ การทำประกันจึงเป็นสิ่งที่สร้างความอุ่นใจให้อย่างแท้จริง อย่างประกันรถยนต์ชั้น 2 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมเพราะประกันรถยนต์ชั้น 2 ราคาถูก ไม่ต้องเสียเบี้ยประกันที่แพงจนเกินไปแต่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมพอสมควร หากมีข้อสงสัยว่าประกันชั้น 2 สามารถเคลมได้ไหม แล้วสามารถหาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ในราคาเท่าไหร่ ถึงจะเรียกว่าไม่แพงและคุ้มค่าสมราคา ในวันนี้จะมาไขข้อสงสัยในเรื่องกันไปดูเลย

รถยนต์ชั้น 2 ควรมีเบี้ยประกันเท่าไหร่ถึงเรียกว่าไม่แพง

ประกันรถยนต์ชั้น 2 คืออะไร ควรจะมีราคาเท่าไหร่ถึงจะเรียกว่าไม่แพง

หากไม่มีงบประมาณเพียงพอที่จะทำประกันชั้น 1 ลองมาดูเลยว่าเลือกทำประกันชั้น 2 ช่วยอะไรได้บ้าง การทำประกันรถยนต์ชั้น 2 ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ หากรู้สึกว่าอายุของรถยนต์ประสบการณ์ในการขับรถและงบประมาณยังไม่พอ การเลือกประกันชั้น 2 ราคาถูกก็จะให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งการทำประกันประเภทนี้มีความคุ้มครองในส่วนของทรัพย์สินและในตัวของคู่กรณี นอกจากนี้ยังครอบคลุมค่าใช้จ่ายในเรื่องการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันคู่กรณีด้วย แล้วการทำประกันชั้น 2 เหมาะกับใครโดยการทำประกันรถยนต์ชั้น 2 เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับรถยนต์พอสมควร รวมทั้งพฤติกรรมของการขับรถไม่ประมาท เกิดอุบัติเหตุน้อย รวมทั้งเป็นรถยนต์ที่มีอายุไม่มากจนเกินไป

ประกันรถยนต์ชั้น 2 คืออะไร คุ้มครองอะไรบ้าง

หลายคนสงสัยว่าการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 คืออะไรนั้น การทำประกันรถยนต์ชั้น 2 ภาคสมัครใจคือสิ่งที่ให้ความมั่นใจในการขับขี่ เพราะมอบความคุ้มครองหากไปเผลอชนรถของคู่กรณี แล้วประกันชั้น 2 เหมาะกับใคร ก็เหมาะกับคนที่ต้องการจะคุ้มครองรถของผู้ทำประกันในกรณีรถหายหรือไฟไหม้เท่านั้น หากเกิดอุบัติเหตุกรณีอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถชนเสาไฟฟ้า, ชนฟุตบาท, ขับรถหลุดไหล่ทาง, ชนต้นไม้หรือรถชนรถขึ้นมา ประกันชั้น 2 จะไม่ครอบคลุมในการซ่อมรถให้ผู้ทำประกัน แล้วประกันชั้น 2 ซ่อมคู่กรณีไหม ตอบเลยว่าเป็นประกันที่ออกแบบมาเพื่อซ่อมรถให้กับคู่กรณีที่คนทำประกันได้ไปสร้างความเสียหายให้ อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองในส่วนของการคุ้มครองบุคคลภายนอกหรือคนภายในรถ ให้ได้รับค่ารักษาพยาบาลและจัดการเรื่องเงินชดเชยทรัพย์สินของคู่กรณี

นี่แหละประกันรถยนต์ชั้น 2 ราคาคุ้มค่าปลอดภัยและไม่แพง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ราคาเท่าไร สำหรับในเรื่องราคาในการทำประกันรถยนต์ชั้น 2 นั้นจะมีราคาถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย ซึ่งบริษัทรับทำประกันรถยนต์จะเป็นผู้พิจารณาตั้งแต่ อายุรถ, ประสบการณ์การขับขี่, ประวัติของผู้ทำประกันตลอดจนประเภทของรถ

แล้วควรเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดีที่มีราคาไม่แพง ซึ่งปกติแล้วราคาของประกันรถยนต์ชั้น 2 จะมีตั้งแต่ 2,000 กว่าบาทจนถึง 6,000 กว่าบาท นอกจากนี้ยังมีประกันชั้น 2+ อีกด้วย ที่เพิ่มเงินอีกเล็กน้อยก็ได้รับความคุ้มครองที่มากขึ้น หากรถชนรถขึ้นมา ประกันชั้น 2+ ก็ช่วยซ่อมให้ทั้งรถเราและรถคู่กรณีทั้งคู่ อย่างประกันออนไลน์ของ insurverse ที่ให้บริการประกันชั้น 2+ ในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน ที่ราคาไม่แรงมาก แต่ความคุ้มครองโดนใจและบริษัทมั่นคง สามารถเคลมประกันรถยนต์ชั้น 2+ กับ insurverse ได้ง่าย จึงเป็นประกันที่เหมาะมากสำหรับคนที่มีประสบการณ์ในการขับรถอยู่แล้ว, มีประวัติการขับขี่ปลอดภัยมาโดยตลอดแล้วต้องการความคุ้มครองที่ดีเยี่ยม

ถ้าใครมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุน้อย การทำประกันชั้น 2 ราคาถูกก็ยังจะมีโอกาสได้รับส่วนลดทุกปีอีกเสมอ ใครมองหาเบี้ยประกันที่ค่อนข้างถูก ได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม สามารถเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น2 หรือ 2+ ได้เลย

รถยนต์ชั้น 2 ควรมีเบี้ยประกันเท่าไหร่ถึงเรียกว่าไม่แพง

สรุป

หากเจ้าของรถยนต์ที่มีงบประมาณน้อยและต้องการทำประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ในราคาที่คุ้มค่าและตอบโจทย์งบในกระเป๋ามากที่สุด ให้พิจารณาเปรียบเทียบหลายๆ บริษัทดูก่อนว่าต่อประกันชั้น 2 กี่บาทและลองพิจารณาเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ insurverse ที่สามารถออกแบบความคุ้มครองได้เองและเช็คราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้างที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุดได้ที่นี่ จะทำให้มีตัวเลือกในการทำประกันเพิ่ม ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในปี 2567 นี้แน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)