vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 เหตุผลที่ควรทำประกันรถยนต์ชั้น 3 เอาไว้ ซื้อความสบายใจที่แถมผู้ช่วยส่วนตัว

5 เหตุผลที่ควรทำประกันรถยนต์ชั้น 3 เอาไว้ ซื้อความสบายใจที่แถมผู้ช่วยส่วนตัว

schedule
share

ประกันรถยนต์ออนไลน์เปรียบดั่งหัวใจหลักที่ผู้ขับขี่ควรพกติดไว้ ยิ่งยุคที่ค่าครองชีพพุ่งกระฉูดก็ยิ่งต้องมีติดไว้เลย ยามเกิดเหตุการณ์คับขันอย่างน้อยๆ ก็ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้ อย่างประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็เป็นทางเลือกที่สุดประหยัด แม้ราคาถูกก็จริงแต่มาพร้อมกับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า หากใครยังไม่มั่นใจ ว่าควรเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้นสามดีไหม ก็รีบตามมาส่อง 5 เหตุผลที่ควรซื้อกันก่อนได้เลย ว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้าง

แจก 5 เหตุผลที่ไม่ควรมองข้ามประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูก

1. ราคาตอบโจทย์ ประหยัดกว่าประกันชั้นอื่นๆ

ข้อดีอันดับแรกของการเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้น 3 ก็คือ ราคาถูกเมื่อเทียบกับประกันชั้นอื่นๆ แม้ว่าความคุ้มครองอาจจะไม่ได้ครอบคลุมเทียบเท่าประกันชั้นอื่นๆ แต่สำหรับคนที่ขับรถชำนาญอยู่แล้วและมีงบจำกัดประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ไม่น้อยเลยทีเดียว

2. อัปเดตความคุ้มครองเพิ่มเติมได้

ประกันรถยนต์ชั้น 3 สามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ ด้วย Lifestyle การขับรถที่แตกต่างกัน บางคนใช้รถบ่อยอาจเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดบวกกับมีประสบการณ์ของการขับรถอย่างชำนาญอยู่แล้ว ก็เหมาะกับประกันชั้น 3 ราคาถูกมากกว่า แม้ว่าต้องการความคุ้มครองในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์เพิ่มเติมเฉพาะจุด ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

3. สามารถขับขี่รถได้อย่างมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

อย่างน้อยๆ แล้ว มีประกันรถยนต์ชั้น 3 ไว้อุ่นใจกว่าการมีเพียงแค่พ.ร.บ. รถยนต์อย่างเดียว เพราะยามเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนหรือรถชนท้ายรถคันอื่นก็ยังมีความคุ้มครองจากประกันเสริมให้ แล้วประกันชั้น 3 ซ่อมได้ไหม สำหรับเงื่อนไขบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 3  พร้อมให้ความคุ้มครองค่าซ่อมรถให้อยู่แล้ว แต่จะมอบให้เฉพาะคู่กรณี ถึงแม้ว่าไม่ได้ซ่อมรถผู้ทำประกันภัยก็จริง แต่ไม่ต้องห่วงถ้าเป็นฝ่ายถูกสามารถไปเรียกร้องค่าซ่อมจากประกันรถยนต์ของคู่กรณีได้ เพียงเท่านี้ก็มีบริษัทคอยให้ความช่วยเหลือ เซฟค่าใช้จ่ายหนักๆ ได้อย่างลงตัว โดยไม่ต้องหนักใจกับเหตุการณ์น่าตกใจอย่างอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดอีกเลย

4. ส่งมอบความคุ้มครองเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล ที่คุ้มค่า

ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง? ยามเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน อย่างน้อยก็ไม่ต้องหาเงินเพื่อสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล ยามได้รับการบาดเจ็บทางด้านร่างกายประกันรถยนต์ชั้น 3 พร้อมมอบความคุ้มครองทั้งผู้เอาประกันภัยและคู่กรณี ตามวงเงินที่ได้มีการระบุไว้บนกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์

5. ประกันรถยนต์ชั้น 3 ช่วยกันตัวผู้ขับขี่คดีอาญา

ประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร ก็เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการความปลอดภัยบนท้องถนน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป แต่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ อย่างกรณีเกิดอุบัติเหตุแล้วมีผู้เสียชีวิตจนกลายเป็นคดีอาญา ทางบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 3 จะเป็นฝ่ายดำเนินเรื่องและช่วยประกันตัวผู้ขับขี่ตามทุนประกัน แน่นอนเลยว่าหากทุกท่านไม่ทำประกันชั้น 3 ไว้ ส่วนนี้ก็จะต้องสำรองจ่ายเองซึ่งมีค่าใช้จ่ายถึงหลักแสนและต้องดำเนินการเองตามกฎหมายอีกด้วย

สรุป

รู้ลึกแบบนี้แล้ว ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอุบัติเหตุอีกต่อไป แม้งบน้อยก็ทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้ เป็นสิ่งที่ช่วยซื้อความสบายใจและความอุ่นใจในการขับขี่ อีกทั้งเป็นการมองหาผู้ช่วยที่ดีที่สุด คอยแก้ไขปัญหายุ่งยากบนท้องถนนให้จัดการแทนได้อีกด้วย ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดี? สามารถคลิกเข้ามาดูรายละเอียดประกันรถยนต์ออนไลน์กับทาง insurverse หรือเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้เลยที่นี่  เพื่อรับความคุ้มครองที่คุ้มค่า, จริงใจ, โปร่งใสและปรับความคุ้มครองได้อย่างตรงใจด้วยตัวเองได้เลย รับรองว่าได้ประกันชั้น 3 ราคาถูกชัวร์ พร้อมการดูแลให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย