vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น3 ที่ insurverse

คุ้มที่สุด! ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ insurverse

schedule
share
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง?

หากมองหาประกันภัยที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับรถยนต์ insurverse ตอบโจทย์ทั้งราคาที่เข้าถึงง่ายสบายกระเป๋า แล้วประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร? ต้องตอบว่าเหมาะกับผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ มีประวัติการขับขี่ที่ดี ผู้ขับขี่ที่ต้องการประหยัดค่าเบี้ยประกัน และมั่นใจว่าจะขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ ใช้งบน้อยแต่ได้รับความคุ้มครองสูง และถ้าใครมีรถเก่าทำประกันชั้นอื่นๆ ไม่ได้ ประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีให้กับคุณ 

ประกันรถยนต์ชั้น 3 คืออะไร?

เป็นประกันภัยภาคสมัครใจที่ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับประกันประเภทอื่น เป็นประเภทที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับบุคคลภายนอกเท่านั้น หมายความว่ารับผิดชอบต่อความเสียหายต่อทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอกและผู้โดยสารในรถ (ผู้โดยสารในรถคู่กรณีและผู้เอาประกัน) แต่ไม่ครอบคลุมถึงรถยนต์ของผู้เอาประกัน ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆ ก็ตาม ซึ่งมูลค่าสูงสุดที่บริษัทประกันจะชดใช้ให้เมื่อเกิดความเสียหายต่อรถไม่เกิน 80% ของราคาตลาด 

เช็กเบี้ยประกันรยนต์กับ insurverse

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง?

1. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

 • คุ้มครองค่าเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก กรณีผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิด
 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลของบุคคลภายนอก กรณีผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิด
 • คุ้มครองค่าเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก กรณีผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิด

2. ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถ กรณีเกิดอุบัติเหตุ
 • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร กรณีเกิดอุบัติเหตุ

3. เงินค่าประกันตัว

 • คุ้มครองเงินค่าประกันตัว กรณีผู้เอาประกันถูกดำเนินคดีอาญาจากอุบัติเหตุ

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง?

 • ค่าซ่อมแซมรถยนต์ของผู้เอาประกัน
 • กรณีรถไฟไหม้ น้ำท่วม โจรกรรม
 • กรณีเฉี่ยวชนโดยไม่มีคู่กรณี
 • กรณีขับขี่ขณะมึนเมาสุราหรือยาเสพติด
 • กรณีขับขี่โดยประมาทหวาดเสียว

ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครอง

ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครองประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี?

อยากจะทำประกันชั้น 3 ควรเลือกประกันชั้น 3 ราคาถูกที่ไหนดี? ขอแนะนำประกันภัยรถยนต์จาก insurverse ที่ซื้อง่ายภายในไม่กี่นาทีผ่านออนไลน์ได้เลย จัดการเลือกความคุ้มครองที่ใช่ได้ด้วยตัวคุณเอง ง่ายเหมือนสั่งเมนูอาหารผ่านแอปฯ Food panda และยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เกิดปัญหาอะไรขึ้นมาเรียกเจ้าหน้าที่ได้ทันที

ประกันรถยนต์ชั้น 3 กับ 3+ ต่างกันยังไง?

 ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาแล้วเป็นฝ่ายผิด ประกันชั้น 3 จะจ่ายค่าซ่อมในส่วนของทรัพย์สินหรือรถยนต์ให้สำหรับคู่กรณีเท่านั้น ดังนั้นหากต้องการให้ประกันซ่อมรถให้กับเราด้วย ต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+  (สำหรับกรณีรถชนรถเท่านั้น) จะทำให้รถเราได้รับความคุ้มครองด้วย

ใครเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 3

ประกันชั้น 3 เหมาะกับคนที่ขับรถเก่ง ดูแลรถเป็น หรือคนที่ไม่ค่อยได้ใช้รถแต่ต้องการความคุ้มครองเพื่อความอุ่นใจ หากเกิดอุบัติเหตุระหว่างขับรถบนท้องถนนแล้วเป็นฝ่ายผิด ประกันก็พร้อมจ่ายค่าชดเชยความค่าเสียหายให้กับคู่กรณีแทนเราได้ ทำให้ผู้ทำประกันชั้น 3 สามารถเบาใจได้เลยว่าทุกค่าใช้จ่าย 

รถเก่าสามารถทำประกันได้ไหม?

ที่ insurverse รถเก่าสามารถทำประกันได้ไหม?

สำหรับใครที่มีรถเก่าและสงสัยว่ารถเก่าสามารถทำประกันได้ไหม ตอบเลยว่าทำได้แน่นอน โดยประกันรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะสำหรับรถเก่าที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี หากรถยนต์มีอายุ 30 ปี ทำประกันได้ไหม สามารถทำประกันได้แน่นอน แต่ต้องเลือกประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่านั้น

เช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ insurverse

ประกันชั้น 3 มีไว้อุ่นใจกว่า หากสนใจสามารถ ซื้อประกันชั้น 3 ที่ insurverse การันตีเรื่องราคาถูกชัวร์แบบไม่ต้องรอเปรียบเทียบราคากับที่ไหน เพราะที่นี่เป็นอันดับหนึ่งเรื่องราคาประกันออนไลน์ที่ถูกใจที่สุด พร้อมมอบความคุ้มครองให้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบจัดเต็ม รับรองว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย