vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ช่องทางการทำประกันชั้น 1 รถยนต์ กับ insurverse ทำง่ายไม่ต้องรอนาน

ช่องทางการทำประกันชั้น 1 รถยนต์ กับ insurverse ทำง่ายไม่ต้องรอนาน

schedule
share

ถึงช่วงที่หลายคนกำลังมองหาบริษัทประกันรถยนต์ใหม่ ๆ เพราะประกันรถยนต์ที่เก่ากำลังจะหมด ปัจจุบันบริษัทประกันเกิดขึ้นเยอะมากมายที่เราสามารถเข้าไปสมัครหรือเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้ง่าย ๆ ตัวเลือกของการทำประกันชั้นและชั้นอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะมีรายละเอียดในการคุ้มครองที่ไม่ต่างกันเยอะมากหรือจะแถมเหมือนกันทั้งหมดที่คุณสามารถเลือกการคุ้มครองตามที่ต้องการ หรือตามงบประมาณที่มีได้ง่าย ๆ  

ดังนั้นการจะเลือกบริษัทประกันรถยนต์ใหม่ ๆ ควรที่จะมองหาบริษัทประกันรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ สมัครง่าย เคลมได้จริงเคลมเร็ว ซึ่งเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังมองหาอยู่เพราะบางคนก็เจอมันหาตอนเคลม มีการเคลมช้า ตัวแทนดูแลไม่ดี ทำให้เป็นเหตุผลที่หลายคนอยากจะเป็นบริษัทประกันรถยนต์เพื่อให้ได้รับการดูแลที่ดีที่สุด

แนะนำบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่น่าเชื่อถือ และเลือกทำงานที่สุด

แนะนำบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่น่าเชื่อถือ และเลือกทำงานที่สุด

หากใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับบริษัทไหนดี เราขอแนะนำ insurverse เป็นบริษัทประกันน้องใหม่ แต่เรื่องของการบริหารงานหรือประสบการณ์ในด้านประกันภัยไม่เป็นรองใครแน่นอน เพราะ  insurverse เป็น บริษัทประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ภายใต้เครือทิพย์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TIPH) ที่เรารู้จักกันในชื่อว่า ทิพยประกันภัย แน่นอนว่าเป็นบริษัทประกันชั้นนำของเมืองไทย และมีชื่อเสียงที่ดีมาโดยตลอดในการเคลมประกันภัยโดยเฉพาะประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ insurverse ถือเป็นตัวเลือกของรถใหม่ที่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามาก ๆ สามารถที่จะเข้าไปปรับแต่งแผนประกันเองได้ รวมถึงเช็กราคาได้เลยทันที ทราบผลเลยหลังตรวจสภาพรถ และด้วยเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์เรื่องของการเคลมประกันนั้นเคลมเร็วออกจากที่เกิดเหตุไว ไม่ปลอดให้คุณต้องเป็นกังวลใจนาน ๆ แน่นอน พร้อมทั้งเปิดให้เช็กสถานะการเคลมได้เองตลอด 24 ชม. อีกด้วย

ช่องทางการซื้อประกันภัยรถยนต์ insurverse ที่สามารถเลือกทำได้ง่าย ๆ

ช่องทางการซื้อประกันภัยรถยนต์ insurverse ที่สามารถเลือกทำได้ง่าย ๆ 

แน่นอนว่า insurverse เป็นบริษัทประกันที่มีความทันสมัยมาก ๆ ทำให้ช่องทางในการเข้าไปสมัครหรือซื้อประกันภัยสามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณมาก ๆ เพราะคุณสามารถเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ก็สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องการซื้อผ่านตัวแทนประกัน หรือกลัวว่าจะไม่มีใครดูแล 

ทีมงานของ insurverse  จะให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อบริการหลังการขายให้กับลูกค้าทุกคนอยู่แล้ว โดยสามารถเข้ามาซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ได้ดังต่อไปนี้

  • เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ insurverse เลือกไปที่ ซื้อประกันออนไลน์ กดเลือก “ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ” 
  • หากต้องการทราบราคาสามารถ กดปุ่มเช็กราคา และกรอกรายละเอียดรถยนต์เบื้องต้น (ยี่ห้อรถยนต์, รุ่นรถยนต์, ปีจดทะเบียน) เพื่อให้ระบบคำนวณราคาและแผนประกันที่เหมาะสมให้
  • ตรวจสอบรายละเอียดประกัน และสามารถปรับแต่งแผนประกันต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง เช่น ซ่อมอู่ หรือซ่อมศูนย์ , ทุนประกัน และอื่น ๆ ซึ่งระบบจะมีการคำนวณค่าประกันมาให้ทันที
  • หากต้องการตามที่เสนอให้และพอใจกับราคา สามารถกดต่อไปเพื่อดำเนินการกรอกรายละเอียดข้อมูลกรมธรรม์
  • กรอกรายละเอียดข้อมูลกรมธรรม์ กรอกข้อมูลจำเป็นเรียบร้อย ไปชำระเงินและรับกรมธรรม์ ได้เลย

เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับความคุ้มครองทันทีเมื่อมีการชำระเงิน อย่างไรก็ตามสำหรับประกันชั้น 1 จะคุ้มครองเทียบเท่าประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก่อน หากยังไม่ได้ตรวจสภาพรถเท่านั้น สำหรับประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ จะคุ้มครอง ณ เวลา 16.30 น. ของวันที่เลือกคุ้มครองตามกรมธรรม์

สรุป

ช่องทางการทำประกันชั้น 1 รถยนต์ กับ insurverse ทำได้ง่ายมาก ๆ เพราะมีให้คุณสามารถเลือกทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ เพื่อง่ายต่อการเลือกปรับแผนประกันด้วยตัวเองไม่ต้องผ่านตัวแทนให้ยุ่งยาก หรือใครที่มีชอบพบปะผู้คนช่องทางออนไลน์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถเข้าไปซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อคุ้มครองรถของคุณได้เลยทันที

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย