vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ราคาถูก ตรงใจ เลือกประกันภัยรถยนต์ที่ใช่กับ insurverse

ราคาถูก ตรงใจ เลือกประกันภัยรถยนต์ที่ใช่กับ insurverse

schedule
share

สงสัยกันอยู่ใช่ไหมว่าถ้าหากเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ ราคาถูก แล้วจะได้รับสิทธิ์คุ้มครองอย่างดีหรือไม่ จะไม่ถูกเทในภายหลังใช่หรือเปล่า ก็ถ้าหากเลือกประกันภัยรถยนต์ที่ใช่ กับบริษัทที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ อย่าง insurverse ก็มั่นใจได้เลยว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน พร้อมดูแลช่วยลูกค้าค้นหาราคาประกันรถยนต์ที่เหมาะสม ความคุ้มครองที่ตรงตามความต้องการ เปรียบเทียบแต่ละประเภทให้เห็นความแตกต่างกันชัดๆ รับรองว่าจะได้รับข้อมูลที่เป็นความจริงอย่างตรงไปตรงมาที่สุด

ราคาถูก ตรงใจ เลือกประกันภัยรถยนต์ที่ใช่กับ insurverse

ประกันรถยนต์ ราคาถูก แบบไหน ที่ให้สิทธิ์คุ้มครองตอบโจทย์ผู้ใช้รถที่สุด

มาเปรียบเทียบ และปรับแต่งแผนประกันรถยนต์ด้วยตัวเอง ที่ insurverse กันดีกว่า เพื่อให้เจ้าของรถทุกๆ คนได้รับราคา และรูปแบบประกันในการคุ้มครอง อย่างเหมาะสมตอบโจทย์ตรงใจที่สุด โดยที่บริษัทประกันภัยรถยนต์ของเรานั้น จะให้บริการอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 ประเภท ดังนี้ 

ประกันภัยชั้น 1

ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 5,000-50,000 บาท ให้ความคุ้มครองในระดับสูงสุด ผู้ที่ใช้รถอยู่เป็นประจำ และมีบุคคลอื่นนั่งโดยสารด้วย หรือมีทรัพย์สินที่มีมูลค่า ควรเลือกทำประกันประเภทนี้ ครอบคลุมทุกความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุทั้งที่มีและไม่มีคู่กรณี รถยนต์ถูกโจรกรรม สูญหาย ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ ความเสียหายต่อบุคคลภายนอก การบาดเจ็บทางร่างกาย และค่ารักษาพยาบาล

ประกันภัยชั้น 2+

ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 4,000-15,000 บาท หากใครที่มีข้อจำกัดในเรื่องงบประมาณในการทำประกันชั้น 1 เลือกทำประกันชั้น 2+ ได้ จ่ายถูกกว่า ก็ดูแลคุ้มครองแทบจะครอบคลุมทั้งหมดเช่นเดียวกัน เพียงแต่จะไม่คุ้มครองการชนแบบไม่มีคู่กรณี เหมาะสำหรับผู้ที่มีประวัติขับรถดี ใช้รถในการเดินทางบ่อย

ประกันภัยชั้น 3+

ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 2,000-4,000 บาท ถึงจะราคาประหยัดแต่ยังคุ้มค่าอยู่ดี เพราะครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ที่มีคู่กรณี ทั้งชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล และอุบัติเหตุของบุคคลภายในรถ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถไม่บ่อยนัก หรือใช้รถที่มีอายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไป 

ประกันภัยชั้น 3

ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 1,500-3,500 บาท หากใครที่ไม่ได้ใช้รถบ่อย เดินทางใกล้ๆ เป็นครั้งคราว เลือกประเภทนี้ได้เลย เพราะประหยัดงบ แต่ให้ความคุ้มครองในส่วนที่จำเป็น ทางด้านความเสียหายต่อทรัพย์สิน ชีวิต และร่างกายของคู่กรณี

ประกันรถยนต์ ราคาถูก แบบไหน ที่ให้สิทธิ์คุ้มครองตอบโจทย์ผู้ใช้รถที่สุด

ทั้งนี้ ราคาสุทธิของแต่ละประเภทจะขึ้นอยู่กับกรมธรรม์ และองค์ประกอบด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีที่ผลิต ประวัติการขับขี่ การปรับแต่งตัวรถ หรือตัวเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมในด้านอื่นๆ ซึ่งสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เปรียบเทียบความเหมาะสม ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ insurverse แล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย