vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ FORD RANGER ที่ใหม่หรือที่เดิมแบบไหนดี?

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ FORD RANGER ที่ใหม่หรือที่เดิมแบบไหนดี

schedule
share

ใครเป็นสาวก FORD RANGER หรือมีรถยี่ห้อนี้อยู่แล้ว อยากเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ว่าราคาเท่าไหร่ จะต่อประกันกับที่ใหม่หรือที่เดิมดี วันนี้คุณสามารถเช็คข้อมูลเบี้ยประกันทุกบริษัทและทุกแบบได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ รวมทั้งสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว แต่ก่อนจะตัดสินใจ เราไปดูกันว่าประกันสำหรับ FORD RANGER ราคาชั้นไหนอยู่ที่เท่าไหร่ ไปเช็คกันเลย

low-angle-white-modern-car-outdoors

จำเป็นต้องต่อประกันรถยนต์กับที่เดิมหรือไม่

สำหรับคนที่ทำประกันรถที่เดิมมาตลอด แล้วไม่มั่นใจว่าจะเปลี่ยนบริษัทได้ไหม คำตอบคือได้แน่นอน เพราะประกันภาคสมัครใจสามารถเลือกได้ว่าจะทำหรือไม่และเลือกได้ว่าจะทำชั้นไหนกับบริษัทอะไร หากบริษัทที่เคยทำอยู่บริการไม่ดีหรือเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ดูแล้วที่ต้องจ่ายอยู่ราคาแพงกว่าที่อื่น อยากเปลี่ยนไปลองทำกับบริษัทอื่นบ้างก็สามารถเปลี่ยนได้เลยรวมไปถึงการปรับเปลี่ยนชั้นประกันก็ทำได้ เช่น จ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ชั้น 1 มาหลายปี รู้สึกว่าค่าใช้จ่ายสูงเกินไป อยากเปลี่ยนเป็นประกันรถยนต์ 2+ ก็ได้

ต่อประกันรถกับเจ้าเดิมดีอย่างไร

ข้อดีของการต่อประกันกับเจ้าเดิมคือ หากประวัติการขับขี่รถยนต์ของคุณดี ไม่ชน ไม่เฉี่ยว ไม่เคยเคลม คุณสามารถขอส่วนลดประวัติดีได้

ส่วนลดประวัติดีมี 4 ระดับ ดังนี้

  • ระดับแรก รับส่วนลดเบี้ยประกัน 20%  เมื่อประวัติดีปีแรก
  • ระดับที่ 2 รับส่วนลดเบี้ยประกัน 30%  เมื่อประวัติดีปีที่ 2
  • ระดับที่ 3 รับส่วนลดเบี้ยประกัน 40%  เมื่อประวัติดีในปีที่ 3
  • ระดับที่ 4 รับส่วนลดเบี้ยประกัน 50% เมื่อประวัติดีในปีที่ 4 ขึ้นไป

เหตุผลที่ควรเปลี่ยนบริษัทประกันเป็นเจ้าใหม่

เหตุที่ต้องเปลี่ยนประกันเจ้าใหม่ อาจเกิดจากการได้รับบริการที่ไม่ดีนักจากเจ้าเดิมหรือเบี้ยประกันแพงเกินไปหรืออีกเหตุผลหนึ่งคือ ผู้ที่มีประวัติการขับขี่รถยนต์ไม่ค่อยดีนัก มีการเฉี่ยวชนหรือเคลมบ่อย หากยังต่อประกันกับเจ้าเดิม ลองเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ในปีถัดไปของคุณดูได้เลยว่าสูงขึ้นอย่างแน่นอน จึงควรเปลี่ยนประกันเจ้าใหม่เพื่อลดค่าใช้จ่าย

อยากเปลี่ยนประกันรถ FORD RANGER เป็นที่ใหม่ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากคุณมีความต้องการจะต่อประกันรถยนต์ FORD RANGER รวมถึงรถรุ่นอื่นๆ โดยจะเปลี่ยนบริษัทประกันไม่ใช่ที่เดิมนอกจากการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แล้ว ก็จะมีขั้นตอนดังนี้

การเปลี่ยนบริษัทประกัน ต้องทำอะไรบ้าง

1. ควรทำการเปลี่ยนก่อนกรมธรรม์หมดอายุ จะเปลี่ยนแผนหรือเปลี่ยนบริษัทก็ได้ โดยยื่นเอกสารยกเลิกกรมธรรม์

2. ต้องนำรถไปให้บริษัทประกันตรวจสภาพก่อนหรือบางบริษัทจะส่งพนักงานมาเช็คสภาพรถของคุณ

3. บริษัทประกันจะเช็คประวัติการขับขี่ของคุณ เพื่อรู้ถึงสาเหตุที่ต้องการเปลี่ยนประกันและเป็นการสำรวจพฤติกรรมการขับขี่ เพื่อแนะนำประกันที่เหมาะสมให้

ประกันรถยนต์ FORD RANGER ทำชั้นไหนดี ราคาเท่าไหร่บ้าง

หากคุณสนใจซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ให้รถยนต์ FORD RANGER คู่ใจของคุณหรือรถรุ่นอื่นๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดีหรืออยากเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แต่ละชั้นดูก่อนว่ามีราคาเท่าไหร่บ้าง insurverse พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจตอบโจทย์ให้ทุกรูปแบบ ทั้งประกันชั้น 1, 2+, 3+ และชั้น 3 ในราคาที่ถูกกว่าใคร แต่ความคุ้มครองครบถ้วน หมดกังวลเรื่องเคลมช้า เพราะว่าเราคือประกันออนไลน์เต็มรูปแบบที่พร้อมให้บริการ 24 ชม.

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ insurverse ประมาณเท่าไหร่

  • ชั้น 1 เริ่มต้น 8,800 บาท/ปี
  • ชั้น 2+ เริ่มต้น 3,979 บาท/ปี
  • ชั้น 3+ เริ่มต้น 3,979 บาท/ปี
  • ชั้น 3 เริ่มต้น 1,500 บาท/ปี
woman-enjoying-her-financially-independence-while-buying-car

สรุป

การเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ FORD RANGER และรถทุกรุ่นด้วยตัวเองทำง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ insurverse และเลือกรุ่นรถของคุณรวมทั้งปีที่จดทะเบียน ก็จะสามารถคำนวณราคาประกันที่เหมาะสมได้ อีกทั้งคุณยังสามารถปรับแผนได้ตามความต้องการ จะเลือกจากทุนประกันหรือเบี้ยประกันก็ได้ตามใจชอบ เมื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์เรียบร้อยแล้ว ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ยังไงไม่ยากเลย เพียงคุณเข้าไปเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ insurverse ตรงนี้ ไม่ต้องผ่านตัวแทน ความคุ้มครองคุ้มค่า ราคาประหยัดกว่า ครบจบที่เรา

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย