vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
insurverse ดีไหม ลองเช็กเบี้ยรถยนต์ดู!

insurverse ดีไหม ลองเช็คเบี้ยรถยนต์ดู!

schedule
share

ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นยุคสมัยของเทคโนโลยีและการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้า สั่งอาหาร หรือการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอปฯของธนาคาร รวมไปถึงการซื้อประกันออนไลน์ด้วยเช่นกัน เพราะทั้งรวดเร็ว และสะดวกสบาย 

ทำประกันรถยนต์กับ insurverse ดีไหม

ทำประกันรถยนต์กับ insurverse ดีไหม

หลายคนอาจจะสงสัยว่าหากเลือกทำประกันรถยนต์กับ insurverse จะคุ้มค่าหรือเปล่า อยากจะชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับการทำประกันออนไลน์ 100% ที่ insurverse ที่คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องผ่านนายหน้า หรือตัวแทนเลย ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายได้มากเลยทีเดียว วันนี้เราจะพามาดูข้อดีของการทำประกันออนไลน์กับ insurverse ไปพร้อม ๆ กัน

ความคุ้มครองสุดตรงใจ

สามารถปรับแผนการคุ้มครองได้อย่างยืดหยุ่น สามารถปรับแต่งได้เองตามความต้องการและความเหมาะสมในการใช้รถของคุณ เพื่อช่วยให้คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น หรือเกินกว่าการใช้งานของคุณ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถเปรียบเทียบราคา และเช็กโปรโมชันด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

หากใครที่ไม่เคยซื้อประกันทางออนไลน์มาก่อนก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยวิธีการที่เข้าใจง่าย ลดขั้นตอนการกรอกข้อมูลที่ยุ่งยาก ด้วยเทคโนโลยี OCR ให้คุณสามารถซื้อประกัน และทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์ได้ทุกขั้นตอน

เลือกความคุ้มครองเพิ่มได้

หากยังรู้สึกว่าการคุ้มครองยังไม่จุใจ ก็สามารถเลือกความคุ้มครองเพิ่มได้ หรือต้องการให้คุ้มครองส่วนไหนเป็นพิเศษก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น 

  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
  • ทรัพย์สินในรถเสียหายจากอุบัติเหตุชนแบบมีคู่กรณี หรือจากการโจรกรรม
  • ชดเชยเมื่อนำรถเข้าซ่อม
  • ชดเชยรายได้เมื่อรักษาตัว
  • ค่าศัลยกรรม

แจ้งเคลมง่าย ทำได้เองไม่ต้องรอ

เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ไม่ว่าใครก็คงอยากจะทำการเคลมให้เร็วที่สุด ซึ่งตอบโจทย์เป็นอย่างมากกับการแจ้งผ่านแอปฯ ที่สามารถแจ้งเคลม และออกจากที่เกิดเหตุได้เลยทันที นอกจากนี้ยังสามารถติดตามสถานะต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทุกขั้นตอนอีกด้วย

ราคาดี มีโปรโมชันที่น่าสนใจ

ประกันออนไลน์ insurverse ขึ้นชื่อเรื่องราคาถูก เพราะไม่ต้องทำผ่านนายหน้า และนอกจากเรื่องราคาแล้ว ก็ยังมีโปรโมชันให้คอยอัพเดทใหม่อยู่เสมอ บอกเลยว่าแต่ละโปรโมชันมีความคุ้มค่าอย่างมาก และช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มได้อีกด้วย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ที่ insurverse ตลอด 24 ชั่วโมง

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ที่ insurverse ตลอด 24 ชั่วโมง

หากต้องการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ของประกันแต่ละประเภทก่อนตัดสินใจ เราขอแนะนำให้ลองเปรียบเทียบราคาด้วยตัวเองที่ insurverse บอกได้เลยว่าขั้นตอนเข้าใจง่าย ประหยัดเวลา เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือก็สามารถเช็กได้ สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย