vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ผ่อนได้ ไม่ต้องจ่ายเต็ม เลือกที่ไหนดี

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ผ่อนได้ไม่ต้องจ่ายเต็ม เลือกที่ไหนดี?

schedule
share

แน่นอนว่าสำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 มีเบี้ยประกันที่ค่อนข้างสูงมาก ๆ ทำให้หลายคนนั้นอาจจะคิดหนักของการจะจ่ายเบี้ยประกันในครั้งเดียว ทำให้มีบริษัทประกันภัยรถยนต์ส่วนใหญ่เสนอทางเลือกในการชำระค่าประกันภัยรถยนต์เป็นรายเดือนหรือชำระทั้งหมด 12 เดือนในคราวเดียว เพื่อให้เป็นตัวเลือกของผู้ทำประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งที่ต้องการผ่อนชำระเงินประกันออกเป็นงวด ๆ ในการแบ่งเบาภาระนั้นเอง สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่า ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ผ่อนได้ ไม่ต้องจ่ายเต็มมีที่ไหนบ้าง ? บอกเลยว่ามีอยู่หลาย ๆ ที่ แต่สำหรับประกันประกันรถยนต์ ชั้น 1 ผ่อนได้ ที่ดีที่สุดที่เราอยากจะแนะนำคือ insurverse ที่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามากที่สุด และสามารถผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเดบิต/บัตรเครดิต ได้ง่าย ๆ

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ผ่อนได้ ไม่ต้องจ่ายเต็ม เลือกที่ไหนดี

แผนประกันภัยรถยนต์ที่ซื้อง่าย ราคาดี ผ่อนได้ ต้องinsurverse

ใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของคุณได้ตรงตามความต้องการ ที่คุณสามารถปรับแผนประกันได้ด้วยตนเอง สิ่งที่สำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนนั้นเลือกทำกับ insurverse คือมีค่าผ่อนชำระเบี้ยค่าประกันได้ เป็นอีกข้อพิจารณาในการเลือกแผนการชำระค่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิต / บัตรเครดิต 

การซื้อประกันรถยนต์ที่นี่คุ้มค่าคุ้มราคาเราเสนอแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือกจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ ซึ่ง insurverse เป็นบริษัทประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ภายใต้เครือทิพย์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TIPH)  เป็นบริษัทลูกที่มีทีมงานมืออาชีพทำให้คุณมั่นใจในบริการของ insurverse ได้จริง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคน รุ่นใหม่ และเข้าใจคนขับขี่ที่แตกต่างกันออกไป

การทำประกันที่ insurverse คุณสามารถเปรียบเทียบราคาและความครอบคลุมที่คุณต้องการได้ คุณจะซื้อรถใหม่ รถมือสอง หรือต่อประกันรถยนต์ของคุณ ก็เปิดให้คุณสามารถเข้ามาปรับแผนตามที่อยากได้ง่าย ๆ มีบริการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่เข้าไปรายการได้อย่างปลอดภัย ที่สำคัญยังให้ลูกค้าสามารถผ่อนเงินสด 0%  10 เดือนไม่ต้องใช้บัตรเครดิต หรือจะใช้บัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน

ทำไมคนต้องการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อนชำระ

อย่างที่รู้ประกันชั้น 1 เป็นประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองสูงที่สุด จึงไม่แปลกใจว่าทำเบี้ยประกันจึงมีราคาที่สูงมาก ๆ ยิ่งคนที่มีการเคลมประกันบ่อย ๆ ราคาเบี้ยต่อปีก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย ทำให้ตัวเลือกการชำระเบี้ยรายเดือนจึงได้รับความนิยมมาก ๆ ของเหล่ามนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ซึ่งบริษัทประกันอย่าง insurverse ให้คุณสามารถผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน สำหรับประกันภัยรถยนต์และประกันภัยจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ ทาง insurverse ยังมีแผนประกันอื่น ๆ สำหรับประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ให้คุณสามารถผ่านชำระ สูงสุด 12 เดือนอีกด้วย เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ไม่ต้องการชำระค่าเบี้ยประกันรายปีจำนวนมาก ๆ ในครั้งเดียว คุณสามารถเลือกชำระรายเดือนได้ตามความต้องการ เพราะ insurverse เข้าใจลูกค้าทุกคนที่มีความจำเป็น ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้เลยถึงแม้จะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ตาม

แผนการผ่อนชำระเบี้ยประกันที่สะดวกสบายให้คุณผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต

แผนการผ่อนชำระเบี้ยประกันที่สะดวกสบายให้คุณผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต

รายละเอียดแผนการผ่อนชำระรายเดือนมีอะไรบ้าง สำหรับการประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ลูกค้าควรรู้ ทางบริษัทประกันสามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตได้ โดยไม่ระงับวงเงินสินเชื่อสำหรับประกันภัยรถยนต์และจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ สูงสุด 10 เดือน โดยทางบริษัทประกันจะหักแต่ละเดือนไปจนครบกำหนด สำหรับใครที่ทำประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จะสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต สูงสุด 12 เดือน 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย