vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนจ่ายได้ไหม เทรนด์ชอปปิงประกันที่ไร้รอยต่อในยุคดิจิทัล

schedule
share

ในยุคปัจจุบัน เพียงแค่เริ่มต้นปี 2567 คนที่มีรถยนต์ก็มีทางเลือกในการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถหาซื้อประกันออนไลน์ได้แล้ว ที่สำคัญถึงแม้ว่าจะมีงบประมาณน้อยยังสามารถที่จะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้เช่นเดียวกัน อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการทำประกันรถยนต์มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นรถเก่าหรือรถใหม่ หากใครมีประกันรถยนต์ก็จะได้รับความคุ้มครองครอบคลุมในค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แล้วควรเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี 2567 สำหรับคนที่มีงบน้อยการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อนจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าแบบสบายกระเป๋ายิ่งกว่าเดิม ว่าแต่จะผ่อนจ่ายประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์อย่างไรไปดูกัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนจ่ายได้ไหม

ประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถผ่อนได้ไหม มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ในการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีรูปแบบของการจ่ายเบี้ยประกันอยู่ 2 รูปแบบ คือการจ่ายครั้งเดียวจบและการแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ ตามข้อตกลงและเงื่อนไขของแต่ละบริษัท ซึ่งส่วนใหญ่จะคิดดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นตามจำนวนงวด เมื่อรู้ดังนี้แล้วก็จะสบายใจมากยิ่งขึ้นว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถผ่อนได้ไหม แต่อย่างไรก็ตามแต่ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียของการผ่อนจ่ายเงินประกันรถยนต์ ดังต่อไปนี้ด้วย

ข้อดีของการผ่อนจ่ายประกันรถยนต์ชั้น 1

ข้อดีของประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ คือสามารถที่จะแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้ ไม่ต้องเสียเงินก้อน หากมีการผ่อนชำระอย่างสม่ำเสมอตรงเวลาไม่ขาดงวด ก็จะได้รับเครดิตที่ดี เมื่อต้องการทำธุรกรรมทางการเงินอื่นๆ ก็จะสามารถกู้ผ่อนชำระได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ข้อเสียของการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อน

ในการผ่อนจ่ายประกันรถยนต์ชั้น 1 อาจจะต้องเสียดอกที่แพงมากขึ้นกว่าการชำระเงินเบี้ยประกันในครั้งเดียว หากมีการขาดการชำระงวดเบี้ยประกันก็จะถูกยกเลิกกรมธรรม์ทันที ซึ่งหากเกิดเหตุร้ายแรงในช่วงที่ขาดชำระนั้น ทางบริษัทประกันก็สามารถปฏิเสธความคุ้มครองได้ นอกจากนี้หากมีการขาดการชำระเงินเบี้ยประกันขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็จะมีถูกตรวจสอบประวัติเครดิตจนทำให้เสียเครดิตด้านการเงินไปอีกด้วย แล้วประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ หากจ่ายเต็มจำนวนก็จะเริ่มต้นตั้งแต่ 8,800 บาท ซึ่งถ้าผ่อนเบี้ยประกันก็จะมีราคาเพิ่มขึ้นจากยอดนี้

หากต้องการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อน ต้องทำอย่างไร

เมื่อมีผู้คนสนใจเกี่ยวกับประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถผ่อนได้ไหม หลายบริษัทจึงมีการออกโปรโมชันแพ็กเกจสำหรับการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อนกันมากขึ้น ซึ่งรูปแบบการจ่ายจะถูกแบ่งออกเป็นงวดๆ แน่นอนว่าจะต้องเสียค่าดอกเบี้ยเพิ่มจากค่าประกันด้วย ดังนั้นหากใครมองหาการทำประกันรถยนต์ที่ถูกชัวร์ แนะนำให้เลือกจ่ายแบบจ่ายครั้งเดียวไปเลยดีกว่าถึงจะได้ราคาประหยัดมากที่สุด

แต่ถ้าต้องการที่จะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อนและกำลังมองหาว่าจะผ่อนประกันรถยนต์ที่ไหนดี ให้ลองพิจารณาค้นหาบริษัททำประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ให้ดีลเด็ดสุดพิเศษอย่างการผ่อนประกันรถยนต์ได้ 0% หรือมีโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อน 10 เดือน ทั้งนี้หากเลือกประกันจากบริษัท insurverse ยิ่งมั่นใจได้มากกว่า เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง สามารถซื้อประกันผ่านระบบออนไลน์ได้โดยไม่ต้องผ่านตัวแทนหรือนายหน้าได้เลย เข้ากับยุคดิจิทัลและตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเลือกซื้อแบบจ่ายเต็มจำนวนหรือผ่อน ก็เป็นทางเลือกที่ถูกชัวร์แน่นอน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนจ่ายได้ไหม

สรุป

การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มค่าที่สุด ได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องในทุกกรณี ฉะนั้นอย่าปล่อยให้ปัญหาเรื่องก้อนมาเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ ไม่สามารถซื้อประกันชั้น 1 ได้ เพียงวางแผนทำประกันกับ insurverse ที่สามารถผ่อนชำระประกันภัยชั้น 1 ได้ เรื่องค่าใช้จ่ายเบี้ยประกันก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย แล้วควรเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ซ่อมศูนย์ ก็สามารถพิจารณาเปรียบเทียบประกันภัยชั้น 1 ราคาถูกจาก insurverse เพียงคลิกที่นี่ได้เลย จะทำให้การซื้อประกันง่าย สะดวกรวดเร็ว ที่สำคัญเป็นส่วนตัวที่สุด จัดการแผนความคุ้มครองได้เองผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย พร้อมรับความคุ้มครองที่อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย