vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รถมือสองจ่ายเบี้ยประกันชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ สามารถซื้อได้หรือไม่ ?

รถมือสองจ่ายเบี้ยประกันชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ สามารถซื้อได้หรือไม่ ?

schedule
share

ปัจจุบันนี้มีผู้ให้ความสนใจรถมือสองกันจำนวนมาก ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ผันแปรและคาดเดาได้ยาก การซื้อรถใหม่ป้ายแดงบางครั้งก็ไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของใครหลายคน และไม่ใช่แค่กลุ่มคนที่ต้องการจะลดหรือควบคุมเรื่องค่าใช้จ่ายเท่านั้น แต่การซื้อรถมือสองก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้งานให้ได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะต่อธุรกิจ การเดินทาง หรือการประกอบอาชีพที่ต้องการต้นทุนที่เบาลงกว่าการออกรถคันใหม่ หรือสำหรับกลุ่มที่ชื่นชอบการเปลี่ยนรถบ่อย ๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

รถมือสองจ่ายเบี้ยประกันชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ สามารถซื้อได้หรือไม่ ?

ทำไมคนหันมาซื้อรถมือสองกันมากขึ้น

หากใครที่กำลังสงสัยว่าการซื้อรถมือสองมีข้อดีอย่างไร ทำไมคนถึงหันมาซื้อรถมือสองกันมากขึ้น วันนี้เราจะพามาดู 4 สาเหตุหลักของการเลือกซื้อรถมือสองที่อาจทำให้คุณอยากซื้อรถมือสองเลยก็ได้

ราคาถูกกว่ารถมือหนึ่งรุ่นเดียวกัน 

ช่วยให้คุณสามารถประหยัดงบประมาณ ค่าใช้จ่ายได้มากเลยทีเดียว ซึ่งราคาที่ถูกกว่าก็เป็นเสน่ห์ของการซื้อรถมือสองอยู่แล้ว

การเข้าถึงรถได้หลากหลาย

รถยนต์จำนวนไม่น้อยที่ราคาสูงมาก จะซื้อทีก็อาจจะทำให้กังวลอย่างหนักเลยทีเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไป หรือรถได้ผ่านการใช้งานมาบ้างแล้ว ราคาก็อาจจะลดลงพอให้สามารถเอื้อมถึงได้ 

ซื้อง่ายกว่า

คุณสามารถเก็บเงินก้อนเพื่อซื้อรถได้โดยไม่ต้องเป็นหนี้ และเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือไฟแนนซ์ในการซื้อรถ

ขายต่อได้ 

หากใครที่ต้องการจะซื้อรถคันใหม่ก็สามารถขายต่อได้โดยอาจจะไม่กังวลมากเท่ารถมือหนึ่ง หรือจะเป็นการขายเพื่อให้ได้กำไร เพราะรถบางคันก็อาจมีมูลค่าสูงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

รถมือสองสามารถซื้อประกันชั้น 1 ได้หรือไม่

การซื้อรถมือสองหรือแม้แต่การออกรถใหม่ก็จำเป็นที่จะต้องมีประกันเพื่อความอุุ่นใจอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่ารถมือสองก็สามารถซื้อประกันชั้น 1 ได้เช่นกัน และควรที่จะทำประกันชั้น 1 เนื่องจากเป็นรถที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว การมีประกันที่คุ้มครองอย่างครอบคลุมนั้นเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว ซึ่งก่อนจะตัดสินใจทำประกันก็ควรจะคำนึงถึงสภาพรถ พฤติกรรมการใช้รถ และงบประมาณที่มีในการทำประกันด้วย

รถมือสองต้องจ่ายเบี้ยประกันชั้น 1 ราคาเท่าไหร่

อย่างที่ทราบกันว่าประกันชั้น 1 เหมาะสำหรับรถที่อายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี ซึ่งในกรณีที่เป็นรถมือสองนั้น อายุการใช้งานจะมีผลต่อราคาเบี้ยประกันด้วยเช่นกัน แต่หากรถมือสองของเราเคยทำประกันชั้น 1 มาแล้วก็ควรจะต่อประกันกับบริษัทเดิมจะง่ายกว่า เพราะสามารถดำเนินการต่อได้สะดวก

หรือหากใครต้องการประกันชั้น 1 ราคาถูกและคุณภาพดี ขอแนะนำประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ insurverse ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,800 บาทต่อปีเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้รถของคุณได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมในราคาที่จับต้องได้ สบายกระเป๋า

รถมือสองจ่ายเบี้ยประกันชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ สามารถซื้อได้หรือไม่ ?

สรุป

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มีความคุ้มค่าสำหรับรถยนต์ทุกประเภทอยู่แล้ว โดยเฉพาะรถยนต์มือสองที่อาจจะมีปัญหาตามมาทั้งเรื่องการใช้งานหรือพฤติกรรมการใช้งานที่ผ่านมา การทำประกันชั้น 1 ไว้เพื่อรองรับปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคน คลิกที่นี่เพื่อเช็กราคาประกันชั้น 1 ด้วยตัวเองจาก insurverse ได้เลย 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)