vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เคล็ดลับเลือกประกันชั้น 1 รถตู้ pantip การันตีจากผู้ใช้จริง

เคล็ดลับเลือกประกันชั้น 1 รถตู้ pantip การันตีจากผู้ใช้จริง

schedule
share

หากตัดสินใจซื้อรถตู้มาแล้ว ไม่ว่าจะเพื่อใช้ส่วนบุคคล หรือใช้านเชิงพาณิชย์ก็ควรที่จะทำประกันภัยให้รถของคุณเช่นเดียวกับรถยนต์เหมือนกัน เพราะความเสี่ยงบนท้องถนนต่อการเกิดอุบัติเหตุ หรือภัยต่าง ๆ ไม่เลือกเกิดกับรถคันไหนเป็นพิเศษทั้งนั้น 

ทำไมรถตู้ถึงควรทำประกันชั้น 1

ทำไมรถตู้ถึงควรทำประกันชั้น 1

ผู้ใช้รถคงทราบกันเป็นอย่างดีว่าประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายประเภท หลากหลายการคุ้มครองให้ได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมและเงื่อนไข พฤติกรรมการใช้รถของแต่ละบุคคล ได้แก่ ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 2, ประกันชั้น 3+ และประกันชั้น 3 ซึ่งหากพูดถึงประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นประกันภัยชั้น 1 อย่างแน่นอน ซึ่งรถตู้เองก็เป็นอีกหนึ่งยานพาหนะที่ควรได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมเช่นเดียวกับรถยนต์

จะเลือกประกันชั้น 1 สำหรับรถตู้อย่างไรดี

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าการทำประกันรถยนต์แต่ละประเภทก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมในการใช้รถของเราด้วยเช่นกัน และในการใช้รถตู้นั้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ส่วนบุคคลหรือเชิงพาณิชย์ ก็จะมีการใช้งานที่ค่อนข้างหนัก อาจจะเป็นการขับรับส่งผู้โดยสาร ที่จำเป็นต้องขับเป็นประจำอยู่แล้ว หรือการใช้รถตู้เพื่อการท่องเที่ยวหรือเดินทางไกล การทำประกันชั้น 1 ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ผู้ใช้จริงใน pantip แนะนำประกันชั้น 1 ของที่ไหน

pantip เป็นหนึ่งในช่องทางในการสอบถาม แลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างกันได้อย่างเปิดกว้างและอิสระมากที่สุด เชื่อว่าใครที่ต้องการซื้อประกันภัยสำหรับรถคุ่ใจก็คงไม่พ้นการเข้าไปสอบถามหรือค้นหาข้อมูลที่มาจากผู้ใช้จริงได้แลกเปลี่ยนกันอย่างแน่นอน แล้วประกันของที่ไหนกันนะ? ที่ผู้ใช้จริงใน pantip ไว้วางใจในการเลือกทำประกันชั้น 1 ให้กับรถตู้ 

วันนี้เราจึงได้ทำการค้นหาและรวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงใน pantip สำหรับใครที่อาจจะไม่สะดวกเข้าไปค้นหาด้วยตนเอง ซึ่งผู้ใช้จริงส่วนใหญ่แนะนำประกันชั้น 1 ของ insurverse นั่นเอง เพราะเป็นประกันที่ซื้อง่าย สะดวกสบาย ดำเนินการด้วยตัวเองง่าย ๆ ทุกขั้นตอน

How to ซื้อประกันชั้น 1 กับ insurverse

  • เข้าเว็บไซต์ insurverse เพื่อเช็กราคาตลอด 24 ชั่วโมง และกรอกรายละเอียดรถยนต์เบื้องต้น เพื่อให้ระบบคำนวณราคาและแผนประกันที่เหมาะสม
  • ตรวจสอบรายละเอียดประกัน ซึ่งหากต้องการตามที่เสนอให้ สามารถกดต่อไปเพื่อกรอกรายละเอียดข้อมูลกรมธรรม์ แต่หากต้องการปรับแผนประกัน ก็สามารถทำได้ในขั้นตอนนี้
  • กรอกรายละเอียดข้อมูลกรมธรรม์
  • กรอกข้อมูลจำเป็นเรียบร้อย ไปชำระเงินและรับกรมธรรม์
How to ซื้อประกันชั้น 1 กับ insurverse

สรุป

รถเปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจในการออกเดินทางของเรา การซื้อประกันเองก็เหมือนการให้ความคุ้มครองเพื่อนคู่ใจของเราเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาประกันชั้น 1 ที่ทั้งราคาดีและคุ้มค่าสำหรับการใช้งานของคุณ สามารถเปรียบเทียบราคาด้วยตนเองง่าย ๆ ทุกขั้นตอนตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่นี่ เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจตลอดการเดินทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย