vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ทำไมต้องจ่ายเเพง เพราะมีประกันชั้น 1 ราคาดี ผ่อนสบาย ที่ insurverse

ทำไมต้องจ่ายเเพง เพราะมีประกันชั้น 1 ราคาดี ผ่อนสบาย ที่ insurverse

schedule
share

ในยุคสมัยปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็นิยมทำประกันออนไลน์ ด้วยความสะดวกสบายในการดำเนินการทุกขั้นตอนได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะประกันชั้น 1 ที่แม้ราคาเบี้ยประกันจะสูงกว่าประกันชั้นอื่น ๆ แต่บอกเลยว่าการคุ้มครองคุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

ทำประกันทั้งที ทำประกันชั้น 1 เลยดีไหม

ทำประกันทั้งที ทำประกันชั้น 1 เลยดีไหม

แน่นอนว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ทุกคนอย่างแน่นอน ในการเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพราะเป็นประกันที่มีการคุ้มครองแบบครอบคลุมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ รถสูญหาย ไฟไหม้ หรือแม้แต่การถูกโจรกรรมก็จะได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่ และที่สำคัญคือ ต่อให้ไม่มีคู่กรณี แต่ก็ยังได้รับการคุ้มครองเช่นกัน 

ประกันชั้น 1 เหมาะกับรถแบบไหน

ประกันชั้น 1 ถือเป็นประกันที่มีเบี้ยราคาสูง แต่ก็ได้รับการคุ้มครองแบบจัดเต็ม ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากกับการออกรถใหม่ป้ายแดง หรือรถที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี และเหมาะกับผู้เป็นมือใหม่หัดขับที่มีความเสี่ยงต่อการขับเฉี่ยวชนได้ง่าย รวมถึงผู้ที่ขับรถเร็ว ขับรถเป็นประจำ หรือรถที่ต้องขับในระยะทางที่ไกล

ประกันชั้น 1 ที่ insurverse ผ่อนได้ไหม

มีใครที่อยากซื้อประกันชั้น 1 แต่กลัวจะเกินงบประมาณที่ตั้งไว้บ้างไหม? แน่นอนว่าความกังวลนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่เรามีทางออกมาแนะนำให้ เพียงเลือกผ่อนประกันชั้น 1 ที่ insurverse แอบกระซิบว่าสามารถผ่อนได้ง่าย สบายกระเป๋า ด้วยการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ทำให้สามารถที่จะแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้ดีขึ้นด้วย 

เหตุผลที่เลือกทำประกันกับ  insurverse จากผู้ใช้จริง

ก่อนจะตัดสินใจเลือกทำประกันภัยก็คงไม่พลาดที่จะหารีวิวจากผู้ใช้จริงมาประกอบการตัดสินใจใช่ไหม? แน่นอนว่าเป็นเรื่องปกติมากสำหรับยุคดิจิทัลและคนรุ่นใหม่ที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ และวันนี้เราได้รวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงมาให้ได้อ่านกัน

  • เว็บไซต์ใช้งานง่าย ขั้นตอนการซื้อไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน แม้จะซื้อเป็นครั้งแรก
  • ราคาถูกกว่าหลาย ๆ ที่ ในประกันประเภทเดียวกัน
  • เช็กราคาได้เองตลอด 24 ชั่วโมง
  • ปรับแต่งแผนการคุ้มครองได้ตามความต้องการ
  • ดำเนินการได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องมีนายหน้า หรือตัวแทน
  • สามารถผ่อน 0% ได้สูงสุด 10 เดือน
เหตุผลที่เลือกทำประกันกับ insurverse จากผู้ใช้จริง

สรุป

เพียงทำประกันรถยนต์กับ insurverse ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นอีกต่อไป เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 จาก insurverse ด้วยตัวเองง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงที่นี่ วางใจให้ insurverse ช่วยดูแลรถของคุณ เพื่อให้คุณได้มีเวลาการจัดการกับค่าใช้จ่ายของคุณง่ายยิ่งขึ้นกันเถอะ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย