vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
how-is-car-insurance-at-insurverse-different-from-others

ประกันรถยนต์ที่ insurverse แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

schedule
share

       เรียกได้ว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์ในสมัยนี้เป็นเรื่องที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ มีข้อมูลให้หาได้ทั่วอินเตอร์เน็ต แค่จิ้มเดียวก็สามารถศึกษาเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ และเลือกซื้อได้ตามความต้องการเลย แต่จะง่ายกว่า ถ้าเกิดว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์ของคุณสามารถทำได้บนระบบออนไลน์? และไม่ใช่แค่การซื้อ แต่ไม่ว่าจะเป็นการเคลม การติดต่อขอความช่วยเหลือ ทุกอย่างคุณสามารถทำได้บนมือถือ

       วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ insurverse ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ให้บริการในรูปแบบใหม่ ซึ่งคุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยระบบอำนวยความสะดวกมากมาย บอกเลยว่าคุณต้องอึ้ง

insurverse ทำให้การซื้อประกันรถยนต์ ปรับแต่งได้เหมือนกับเลือกเสื้อผ้า

       ไลฟ์สไตล์การขับขี่ และการใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน งบประมาณในการจ่ายเบี้ยประกันของแต่ละคนก็แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกประกันภัยรถยนต์ให้ตรงกับความต้องการจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ และทาง insurverse ก็ไม่มองข้ามในเรื่องนี้ จึงมาพร้อมประกันภัยรถยนต์ทุกรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบครบครัน อยากได้แบบไหน ชอบแบบไหน คุณก็สามารถคลิกปรับทุนประกันและวงเงินความคุ้มครองได้จนกว่าตรงกับสเป็คของคุณ

insurverse ประกันภัยรถยนต์ที่ซื้อความคุ้มครองเสริมได้เหมือนแต่งรถ

       ถ้าประกันที่มียังไม่ตอบโจทย์ ความคุ้มครองบางอย่างที่อยากได้แต่กลับไม่มี ไม่ต้องห่วง ที่ insurverse เราให้คุณได้ซื้อความคุ้มครองเสริม หรือที่เรียกว่า add on ให้กับประกันภัยรถยนต์ของตัวเองเหมือนกับแต่งรถเลย โดยทาง insurverse ก็มีความคุ้มครองเสริมถึง 6 อย่างให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น

  1. เงินชดเชยรายวัน สำหรับรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ แล้วผู้เอาประกันหรือผู้โดยสารต่อเข้าพักเป็นผู้ป่วยใน
  2. เงินชดเชยค่าเดินทาง สำหรับรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุแล้วต้องเข้าซ่อมในอู่ แล้วจำเป็นต้องเดินทาง
  3. เงินชดเชยทรัพย์สินส่วนบุคคลภายในรถยนต์กรณีที่ถูกโจรกรรม แล้วทรัพย์สินถูกโจรกรรมไปด้วย
  4. เงินชดเชยทรัพย์สินส่วนบุคคลในรถยนต์กรณีที่รถยนต์เกิดอุบัติเหตุ แล้วทรัพย์สินเสียหาย
  5. เงินชดเชยค่าศัลยกรรมให้กลับมาเหมือนเดิมมากที่สุดในกรณ๊ที่เกิดอุบัติเหตุแล้วจำเป็นต้องศัลยกรรมเพื่อการรักษา
  6. บริการช่วยเหลือในเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ

       ด้วยความคุ้มครองเสริมที่คุณสามารถเลือกซื้อได้เองเหล่านี้ insurverse จะทำให้ประกันภัยรถยนต์ของคุณตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น สะดวกสบาย และตรงกับความต้องการของคุณอย่างรอบด้าน

insurverse ตรวจสภาพรถ เคลม แจ้งเหตุฉุกเฉิน ทุกอย่างจบที่ปลายนิ้ว

       ยิ่งขั้นตอนเยอะ ยิ่งทำให้ปวดหัว แถมถ้าเป็นในตอนที่เกิดอุบัติเหตุ ยังต้องรอเจ้าหน้าที่นานมาก ๆ เพื่อทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ก็ยิ่งทำให้เสียสุขภาพจิต แต่ที่ insurverse เราช่วยคุณได้ ด้วยระบบทุกอย่างที่จบบนมือถือ ทำให้การเรื่องประกันภัยรถยนต์ไม่ใช่เรื่องน่าปวดหัวอีกต่อไป

       สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ insurverse พร้อมมอบให้คุณ

  • ตรวจสภาพรถรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเอารถไปตรวจที่ศูนย์ แค่ถ่ายภาพรอบคันรถ แล้วอัปโหลดลงบนแอปพลิเคชั่น ก็รอรับความคุ้มครองได้เลย
  • เกิดอุบัติเหตุแล้วอยากเคลม ไม่ต้องเสียเวลารอนาน จะส่งเคลมด้วยตัวเองผ่านระบบของแอปพลิเคชั่น ด้วยการอัปโหลดรูปภาพที่เกิดเหตุขึ้นระบบ หรือจะเคลมผ่านวิดิโอคอลกับเจ้าหน้าที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดูแลก็ได้เช่นเดียวกัน ใช้เวลาไม่นานก็ออกจากที่เกิดเหตุกลับบ้านพักผ่อนได้เลย
  • เคลมเสร็จแล้วอยากรู้ว่าสถานะการเคลมเป็นยังไง สามารถติดตามได้ผ่านระบบออนไลน์แค่เข้าสู่ระบบก็รู้สถานะการเคลมได้แบบเรียลไทม์
  • เกิดเหตุฉุกเฉิน ไม่ว่าจะตอนไหน เมื่อไหร่ ถ้าไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร ก็แค่ยกหูหาเจ้าหน้าที่ของเรา insurverse พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

       insurverse คือประกันออนไลน์ ที่เน้นการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก และบริการให้คุณได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบออนไลน์ที่ดีไซน์มาให้คุณได้ใช้งานกันอย่างง่ายดาย การซื้อ เคลม และทุกอย่างที่เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ของคุณจะไม่ใช่เรื่องน่าปวดหัวอีกต่อไป

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย