vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกประกันชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด เคล็ดลับการเลือกซื้อประกันที่ดีที่สุด

เลือกประกันชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด เคล็ดลับการเลือกซื้อประกันที่ดีที่สุด

schedule
share

มีผู้ใช้รถใช้ถนนคนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อประกันชั้น 1 ที่ไหนดีบ้างไหม? บอกได้เลยว่าเป็นปัญหาที่น่าหนักใจจริง ๆ เนื่องจากในปัจจุบันมีบริษัทประกันภัยให้เลือกมากมาย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าจะเลือกซื้อประกันที่ไหนถึงจะดีที่สุด? ไปร่วมหาคำตอบพร้อมกันเลย

เลือกซื้อประกันชั้น 1 อย่างไรให้ตอบโจทย์ที่สุด

เลือกซื้อประกันชั้น 1 อย่างไรให้ตอบโจทย์ที่สุด

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่อยากทำประกันชั้น 1 เพราะขึ้นชื่อเรื่องการคุ้มครองที่ครอบคลุม และคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกันชั้น 1 ควรจะคำนึงถึงปัจจัยไหนบ้างนะ ที่จะทำให้เราได้กรมธรรม์ที่ตรงใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด

ราคาเบี้ยประกัน

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเช็กเบี้ยประกัน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เชื่อว่าทุกคนต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก่อนจะตัดสินใจซื้อประกันกับบริษัทใดก็ตาม เพราะให้ได้รับประกันที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด

ความน่าเชื่อถือของบริษัท

ความน่าเชื่อและความมั่นคงของบริษัทเป็นปัจจัยหลัก ๆ ที่ควรพิจารณาเลย เพราะคงไม่มีใครที่อยากจะต้องมาพบกับปัญหาในภายหลัง ดังนั้นจึงควรตรวจสอบ และค้นหารีวิวของบริษัทนั้น ๆ โดยเฉพาะความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง

การบริการ

เมื่อเกิดเหตุที่จำเป็นต้องเคลมรถ สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ขั้นตอนไม่ซับซ้อน ไ่วุ่นวาย และให้ความช่วยเหลือเต็มที่ เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากการเคลมประกันได้แทบทุกกรณีก็เป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งของประกันชั้น 1 อยู่แล้ว

ทุนประกัน

พิจารณาเรื่องทุนประกัน หรือ วงเงินประกันที่บริษัทจะจ่ายในกรณีที่รถยนต์เกิดความเสียหายมากกว่า 80% ซึ่งจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด 

พฤติกรรมการใช้รถ

เพราะการใช้รถใช้ถนนของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน การพิจารณาถึงพฤติกรรมการใช้รถของตัวเอง จะทำให้คุณสามารถปรับแผนความคุ้มครองได้อย่างเหมาะสมที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ระยะทางที่ใช้ ความชำนาญในการขับขี่หรือเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ 

ความสะดวกในการหาศูนย์หรืออู่ซ่อม

หากต้องการเคลมรถ มีศูนย์หรืออู่ครอบคลุมทุกพื้นที่มากน้อยแค่ไหน อย่าลืมดูว่าสะดวกซ่อมแบบไหนมากกว่ากันก่อนที่จะตัดสินใจทำประกัน เนื่องจากการซ่อมที่ไม่ตรงกับประกัน จะทำให้เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นนั่นเอง

ทำไมประกันชั้น 1 ของ insurverse ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้จริง

ทำไมประกันชั้น 1 ของ insurverse ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้จริง

เชื่อว่าหลายคนรู้จักประกันออนไลน์ของ insurverse ด้วยราคาที่ถูก และมีคุณภาพดี ให้การคุ้มครองอย่างเต็มรูปแบบ การบริการเป็นที่น่าพึงพอใจ เคลมง่าย ออกจากที่เกิดเหตุได้เร็ว และสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองผ่านโทรศัพท์มือถืออีกด้วย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย