vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
การทำประกันรถยนต์ชั้น 2 มีข้อดีที่คุณอาจจะยังไม่รู้ มาดูกันว่ามีประกันรถยนต์ชั้น 2 และใครเหมาะจะใช้ประกันรถยนต์ชั้น 2 บ้าง

จ่ายเบี้ยรายวันกับประกันรถยนต์แบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ

schedule
share

ประกันรถยนต์ในปัจจุบัน ช่วยให้คุณเซฟในเรื่องของค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นโดยเป็นจำนวนเงินที่สูงครอบคลุมค่าใช้จ่ายแล้วแต่กรมธรรม์ที่ท่านซื้อ แลกกับการที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันตามแผนประกันที่ทำ จ่ายมากคุ้มครองมาก จ่ายน้อยก็คุ้มครองลดลงมาตามการจ่ายเบี้ย 

อย่างไรก็ตามการจ่ายเบี้ยประกันบางครั้งอาจมีค่าใช้จ่ายที่สูง หลายท่านจึงอยากหาวิธีลดเบี้ยประกันลงโดยการลดชั้นของประกันที่ทำลงมา แลกกับการคุ้มครองที่น้อยละ หากบังเอิญเกิดเหตุไม่คาดคิด แต่คุณดันลดชั้นของประกันลงมาแล้วไม่ครอบคลุมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คุณเสียผลประโยชน์ไปเพียงเพราะอยากประหยัดเบี้ยประกัน

จ่ายเบี้ยรายวันกับประกันรถยนต์แบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ

ประกันรถยนต์รายวันคืออะไร?

อีก 1 ตัวเลือกของคนขับรถน้อยและไม่บ่อย ลองใช้ประกันแบบจ่ายเบี้ยรายวัน ให้คุณเลือกจ่ายรายวันแค่ 1-7 วันขับน้อยจ่ายน้อยตามแต่คุณสะดวก เป็นทางเลือกอีกทางสำหรับคนอยากประหยัด 

ไม่ต้องจ่ายรายเดือนหรือรายปีให้เสียเวลา ซึ่งเบี้ยประกันรถยนต์รายวันมีทั้งแบบ ประกันรถยนต์ชั้น 1 และชั้น 2+ คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเองซึ่งการคุ้มครองจะเหมือนกับการทำประกันรถยนต์ทั่วไปทุกส่วน เพียงแต่ระยะเวลาในการคุ้มครองจะเท่ากับวันที่คุณเลือกซื้อประกันรถยนต์รายวันนั่นเอง

หรือใครที่อยากทำประกันรายปีที่จ่ายเบี้ยได้น้อยกว่าในแผนประกันเดิม เพิ่มเติมคือสามารถปรับรายละเอียดวงเงินในแผนได้ช่วยคุณประหยัดเงินค่าเบี้ยประประกัน ต้องประกันรถยนต์ที่ insurverse เพราะคุณสามารถปรับแต่งประกันรถยนต์ได้ ลดเบี้ยประกันโดยไม่ต้องลดชั้นของประกัน ให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่ขับขี่ รายละเอียดเป็นยังไงเรามาดูกัน

ประกันรถยนต์ที่ insurverse ช่วยคุณประหยัดเบี้ยประกันอย่างไร?

ประกันรถยนต์มั่วไปคุณปรับแต่งเองได้ยากหรือบางแบบปรับไม่ได้เลย แต่ที่ insurverse คุณสามารถทำได้เพียงแค่เข้าไป ปรับแต่งประกันรถยนต์ของคุณที่นี่ แล้วเลือกรถที่คุณขับขี่ได้เลยทาง insurverse จะประเมินประกันที่เหมาะสมให้กับคุณ แล้วคุณสามารถปรับแต่งประกันได้ตามใจคุณได้เลย คุณสามารถปรับแต่งได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น

  • ตัวรถ มีอุปกรณ์เพิ่มเติมตามที่ระบุ ได้ส่วนลดเพิ่มอีก
  • เลือกปรับวงเงินคุ้มครองบุคคลในรถได้
  • เลือกปรับวงเงินค่ารักษาหรือชดเชยของคู่กรณีได้

ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นตัวอย่างของการปรับแต่งประกันรถยนต์ชั้น 1 หากคุณพึงพอใจใช้ประกันชั้นอื่น ๆ ลงมา คุณจะสามารถปรับแต่งได้ตามแต่กรมธรรม์ครอบคลุมถึง 

หากคุณมีงบที่จำกัด ทางเว็บไซต์ยังมีให้คุณใส่งบที่คุณมีแล้วจะคำนวณประกันที่ไม่เกินวงเงินของคุณให้ทันที สะดวกและเข้าใจง่าย แถมช่วยคุณประหยัดได้ดีอีกด้วย

จ่ายเบี้ยรายวันกับประกันรถยนต์แบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ

การเลือกประกันรถยนต์รายวันต่างกับประกันทั่วไปเพียงแค่ระยะเวลาในการคุ้มครอง ประกันแบบไหนที่ใช่อยู่ที่คุณตัดสินใจ แต่เรายังคงแนะนำเป็นประกันชั้น 1 เพราะคุ้มครองได้ทั่วถึงทุกกรณี แต่หากอยากทำประกันรถยนต์รายปีที่ใช่ เราแนะนำที่ insurverse พร้อมรับส่วนลดมากมายที่คุณต้องว้าว กับมิติใหม่ของประกันรถยนต์ที่ใช่สำหรับตัวคุณ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)