vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
insurverse ประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

insurverse ประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

schedule
share

การก้าวเข้าสู่โลกของการประกันภัยรถยนต์จำเป็นต้องมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับความคุ้มครองของประกันประเภทต่างๆ การประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 หรือที่เรียกว่า “ความคุ้มครองชั้นหนึ่ง” หรือ “ความคุ้มครองที่ครอบคลุม” มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมต่อความเสี่ยงต่างๆ ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจว่าประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ครอบคลุมอะไรบ้าง โดยให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่มอบให้ผ่าน Insurverse

การป้องกันความเสียหายจากการชน

คุณสมบัติที่สำคัญประการหนึ่งของประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 คือ ความคุ้มครองความเสียหายจากการชน ไม่ว่ารถของคุณจะประสบอุบัติเหตุชนท้ายเล็กน้อยหรือเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง การประกันภัยประเภท 1 จะคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนทดแทน โดยให้การสนับสนุนทางการเงินในช่วงเวลาที่ท้าทาย

insurverse ประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ทรัพย์สินในรถเสียหายจากการโจรกรรม

การประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 เป็นมากกว่าการชนเพื่อปกป้องรถของคุณจากการโจรกรรมและการก่อกวน หากรถของคุณถูกโจรกรรมหรือเสียหายจากการทำลายล้าง ความคุ้มครองนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองจากความสูญเสียทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยให้ความอุ่นใจสำหรับทรัพย์สินอันมีค่าของคุณ

การป้องกันภัยธรรมชาติ

เหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้ของธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว และพายุ สามารถก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อยานพาหนะของคุณได้ ประกันภัยประเภท 1 ให้ความคุ้มครองความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจว่ารถของคุณจะได้รับการปกป้องจากพลังแห่งธรรมชาติ

ความคุ้มครองกรณีไม่ชนกัน

การประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 แตกต่างจากการประกันภัยความรับผิดขั้นพื้นฐาน โดยให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากเหตุการณ์ไม่ชนกัน ซึ่งรวมถึงเหตุการณ์ต่างๆ เช่น ความเสียหายจากไฟไหม้ วัตถุล้ม หรือการเผชิญหน้ากับสัตว์ป่า ลักษณะของการประกันภัยประเภท 1 ที่ครอบคลุมช่วยจัดการกับความเสี่ยงที่หลากหลาย โดยให้ความคุ้มครองด้านความปลอดภัยที่ครอบคลุมสำหรับรถของคุณ

ชดเชยเมื่อนำรถเข้าซ่อม

ในกรณีที่รถของคุณอยู่ระหว่างการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนทดแทนเนื่องจากความเสียหายที่ครอบคลุม ประกันภัยประเภท 1 อาจเสนอการขอคืนเงินค่าเช่ารถยนต์ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณยังคงเคลื่อนที่ได้แม้ว่ายานพาหนะหลักของคุณจะหมดอายุการใช้งานชั่วคราวก็ตาม

ค่ารักษาพยาบาลและการคุ้มครองการบาดเจ็บส่วนบุคคล (PIP)

การประกันภัยประเภท 1 มักครอบคลุมถึงค่ารักษาพยาบาลและการคุ้มครองการบาดเจ็บส่วนบุคคล ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุอันโชคร้าย ความคุ้มครองนี้จะช่วยครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลสำหรับคุณและผู้โดยสารของคุณ โดยไม่คำนึงถึงความผิด มันให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของคุณมากกว่าแค่การจัดการความเสียหายต่อทรัพย์สิน

ค่ารักษาพยาบาลและการคุ้มครองการบาดเจ็บส่วนบุคคล (PIP)

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จาก Insurverse มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมสำหรับรถของคุณ ตั้งแต่การชนกันและการโจรกรรมไปจนถึงภัยธรรมชาติและการไม่ชนกัน การประกันภัยประเภท 1 ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณมีเกราะป้องกันที่แข็งแกร่งต่อความเสี่ยงมากมาย ด้วยสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม เช่น การคืนเงินค่าเช่าและค่ารักษาพยาบาล การประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ของ Insurverse จึงโดดเด่นในฐานะตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมบนท้องถนน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)