vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รีวิวประกันรถยนต์ pantip ซื้อที่ไหนคุ้มค่าที่สุด

รีวิวประกันรถยนต์ pantip ซื้อที่ไหนคุ้มค่าที่สุด

schedule
share

เราเชื่อว่ามีผู้ใช้รถจำนวนไม่น้อย ที่ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อกรมธรรม์กับที่ใด ก็มักจะต้องไปตามหารีวิวจากกระทู้ ประกันรถยนต์ pantip เว็บคอมมูนิตี้พูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์สุดโด่งดังของไทย อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ใช่เรื่องน่าแปลกแต่อย่างใด เนื่องจากใครๆ ก็ย่อมอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอยู่แล้ว ยิ่งมีประสบการณ์จากผู้ใช้จริงมาแนะนำกัน ก็ยิ่งทำให้เลือกบริษัทที่อยู่ในใจได้ง่ายยิ่งขึ้น หรือหากเป็นผู้ที่เพิ่งมีรถครั้งแรก ยังคงเป็นมือใหม่ ก็จะได้รับความรู้ไปด้วย

รีวิว ประกันรถยนต์ pantip ซื้อที่ไหนคุ้มค่าที่สุด

เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์อย่างไร ให้ไม่ผิดหวัง ต้องมี 4 ข้อสำคัญ

จะซื้อประกันรถทั้งที นอกจากราคาที่คุ้มค่า ได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ก็อย่าลืมตรวจสอบองค์ประกอบสำคัญทั้ง 4 ข้อเหล่านี้ด้วย เพื่อให้ตัดสินใจเลือกบริษัทได้อย่างตรงใจมากที่สุด

  • เลือกซื้อประกันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้รถ เช่น ขับบ่อยหรือไม่ ไปใกล้หรือไกล อยู่เฉพาะในเมืองหรือออกต่างจังหวัด เส้นทางที่ผ่านประจำมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุไหม ที่จอดรถเสี่ยงสูญหายหรือเปล่า เป็นต้น
  • เลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพการันตี ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ
  • อย่าลืมเช็กเรื่องบริการหลังการขาย ว่าจะได้รับความช่วยเหลือในลักษณะใดบ้าง
  • ความครอบคลุมของศูนย์บริการ เพียงพอต่อความต้องการหรือไม่ และควรเดินทางได้สะดวก 
เผย Top 3 บริษัทประกันรถยนต์ pantip ที่มีรีวิวดีที่สุด 2567

เผย Top 3 บริษัทประกันรถยนต์ pantip ที่มีรีวิวดีที่สุด 2567

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัท สำหรับทำประกันให้กับยานพาหนะคู่ใจ ไม่ต้องเสียเวลาไปเสิร์ชหาเองให้ยุ่งยาก เรารวบรวมรีวิวแนะนำ ประกันรถยนต์ pantip ที่มีผู้ใช้จริงให้ความไว้วางใจมากที่สุด มาให้ได้ประกอบการตัดสินใจกัน ทั้งหมด 3 แห่งเด่นๆ ดังนี้

insurverse

insurverse บริษัทในเครือของทิพยประกันภัย ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้รถ ใช้ถนน ในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อประกันในรูปแบบที่สนใจ เหมาะสมกับตัวเองได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ตลอดเวลา สะดวกสบายมากกว่าที่เคย อยากเพิ่มลดทุนประกัน ราคาเบี้ยก็จะถูกปรับให้เห็นเลยทันที ที่สำคัญส่งเล่มกรมธรรม์ผ่านทางอีเมล ทันสมัยที่สุดแล้วในเวลานี้

วิริยะประกันภัย

บริษัทที่ผู้ใช้รถให้ความสนใจ เลือกให้ดูแลมาโดยตลอดหลายปี มีศูนย์บริการครอบคลุมหลายจังหวัด ทั่วประเทศ การันตีงานซ่อมคุณภาพ ศูนย์ที่มีมาตรฐาน พร้อมดูแลทุกภัยความเสี่ยงที่มาเยือน ไม่ว่าพื้นที่ไหนก็อุ่นใจไร้กังวล เคลมเร็ว จบไว ไม่ต้องรอนาน ผ่อนชำระเบี้ยได้ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อน 

ทิพยประกันภัย

บริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ระบบการให้บริการมีมาตรฐาน รวดเร็วทันใจ ให้ความเป็นธรรมทุกการเคลม ผู้เอาประกันจะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไม่เสียเวลา ไม่จุกจิก มีอู่ซ่อมร่มในเครือที่มีคุณภาพ และติดตามดูแลทุกเคสอย่างใกล้ชิดจนกว่าจะสิ้นสุด 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)