vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
สิทธิประโยชน์พิเศษที่มีในประกันภัยรถยนต์ ข้อควรรู้ก่อนทำประกัน

สิทธิประโยชน์พิเศษที่มีในประกันภัยรถยนต์ ข้อควรรู้ก่อนทำประกัน

schedule
share

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การจะเลือกทำประกันภัยรถยนต์ดีๆ นั้น ต้องเริ่มต้นจากการเลือกบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือก่อนเป็นพื้นฐาน ซึ่งไม่ได้หมายถึงเฉพาะแค่เรื่องของราคาเบี้ยที่ต้องจ่ายต่อปี แผนการดูแล เงื่อนไขความคุ้มครอง ของประกันแต่ละประเภทเพียงอย่างเดียว เพราะส่วนใหญ่แต่ละที่ก็มักจะมีความคล้ายคลึงกันอยู่แล้ว แต่เป็นในส่วนของบริการหลังการขาย ความสะดวกว่องไวในการเคลม หรือแม้แต่ความรวดเร็วทันใจในด้านการติดต่อต่างหาก ที่เป็นสิ่งที่ผู้เลือกซื้อประกันให้ความสำคัญไม่แพ้กัน 

สิทธิประโยชน์พิเศษที่มีในประกันภัยรถยนต์

ทำประกันรถยนต์อย่างไร ให้ได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าที่สุด 

การเลือกทำประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท ขึ้นอยู่กับความต้องการ และความสะดวกใจของผู้ใช้รถอยู่แล้ว ไม่มีข้อบังคับ เลือกในสิ่งที่คิดว่าเหมาะสม เข้ากับตัวเองที่สุดได้เลย แต่เหตุผลที่เราเน้นย้ำให้เลือกซื้อประกันรถกับบริษัทที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ นั่นก็เป็นเพราะว่า บริษัทที่ดีจะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่า ทั้งในรูปแบบของโปรโมชั่น ของแถมพิเศษ หรือส่วนลดใดๆ อาจจะทั้งหมดที่เรากำลังจะยกตัวอย่างนี้ หรือมีอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ 

  • ส่วนลดประวัติดี เป็นส่วนลดเบี้ยประกัน สำหรับรถยนต์ที่ไม่เคยแจ้งเคลมอุบัติเหตุ ไม่เคยแจ้งเคลมซ่อม แจ้งเปลี่ยนอะไหล่ หรือเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ จากบริษัทประกันภัยเลยตลอดอายุกรมธรรม์ ก็จะเริ่มตั้งแต่ 10% ไปเรื่อยๆ ตามปีที่ต่อประกัน จนถึงสูงสุด 50% กันเลยทีเดียว
  • ส่วนลดระบุผู้ขับขี่ เป็นส่วนลดประกันสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล ที่คำนวณจากความเสี่ยงในการขับขี่ของอายุผู้ใช้รถ หากผู้ขับขี่อยู่ในช่วงอายุที่มีความชำนาญ และรอบคอบตามวัยวุฒิแล้ว ย่อมได้รับส่วนลดที่มากกว่าผู้ขับขี่ที่อายุน้อย หรือเพิ่งหัดขับ 
  • ส่วนลดประกันภัยแบบกลุ่ม / หมู่ ในกรณีที่แจ้งทำประกันรถยนต์พร้อมกันตั้งแต่ 3 คันขึ้นไป 
  • ส่วนลดพิเศษอื่นๆ และบริการเสริม เช่น บัตรกำนัลสมนาคุณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Gift Voucher คูปองส่วนลด บัตรซื้อของในห้างสรรพสินค้า คูปองเติมน้ำมัน เป็นต้น
ทำประกันรถยนต์อย่างไร ให้ได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าที่สุด 

บทสรุป

ทำประกันภัยรถยนต์ กับ inserverse ตอบโจทย์ผู้ใช้รถทุกไลฟ์สไตล์ ออกแบบแผนการดูแลเองได้ตามความต้องการ และงบประมาณในกระเป๋า เลือกความคุ้มครองจนกว่าจะพอใจ หรือถ้าไม่พอขอซื้อเพิ่มได้ กังวลเรื่องใดพร้อมดูแลให้เป็นพิเศษ ทั้ง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน จ่ายชดเชยเมื่อนำรถเข้าซ่อม ชดเชยรายได้เมื่อต้องมีการพักรักษาตัว รับผิดชอบต่อทรัพย์สินในรถที่เสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ หรือถูกโจรกรรม รวมไปถึงค่าผ่าตัดศัลยกรรม อีกด้วย

เลือกประเภทที่ใช่ ดำเนินการได้เองผ่านช่องทางออนไลน์ 100% ไม่มีนายหน้า ไม่ต้องผ่านตัวแทน กรอกข้อมูลเสร็จเมื่อไหร่ เตรียมรอรับเล่มกรมธรรม์ผ่านทางอีเมลสะดวก ง่ายดาย แถมยังมีโปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลดเบี้ยประกันให้อีกด้วย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)