vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี สิ่งที่คนทำประกันต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจ

ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี สิ่งที่คนทำประกันต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจ

schedule
share
ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี สิ่งที่คนทำประกันต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจ

ทุกครั้งที่ขับรถไปในสถานที่ต่าง ๆ ผู้ขับขี่และผู้เดินทางต่างก็ต้องการไปให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย แต่ทุกการเดินทางย่อมมีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้น รถทุกคันจึงควรมีประกันภัยรถยนต์ไว้เสมอ แต่จะเลือกประกันรถยนต์บริษัทไหนดีที่จะให้ความคุ้มครองกับผู้ขับขี่และผู้เดินทางได้มากที่สุด

เลือกประกันรถยนต์บริษัทไหนดีที่เชื่อถือได้

การเลือกบริษัทประกันต้องคำนึงถึงความน่าเชื่อถือ โดยสามารถดูได้จาก

  • ชื่อเสียงของบริษัท อาจพิจารณาบริษัทที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานหลายปี เป็นที่นิยมใช้บริการมาตลอด สามารถค้นหาข้อมูลบริษัทต่าง ๆ ได้ทางอินเทอร์เน็ต เช่น ดูจากแฟนเพจเฟซบุ๊ก หรือเข้าไปในเว็บบอร์ดที่มีการพูดถึงบริษัทประกันต่าง ๆ ดูความคิดเห็นของคนที่โพสต์เข้ามาว่าส่วนใหญ่แล้วเป็นไปทางด้านบวกหรือลบ
  • ฐานะทางการเงินดี บริษัทประกันภัยทุกแห่งจะมีการเปิดเผยงบการเงินที่คนทั่วไปสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ของบริษัทหรือในรายงานประจำปี สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาข้อหนึ่งก็คือ ตัวเลขอัตราส่วนความพอเพียงของเงินกองทุน (Capital Adequacy Ratio หรือ CAR) ตัวเลขนี้จะบอกถึงศักยภาพทางการเงิน ความสามารถในการชำระหนี้สินของบริษัท ทำให้รู้ได้ว่าฐานะการเงินของบริษัทดีหรือไม่ ช่วยในการตัดสินใจได้ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์บริษัทไหนดี

ทำประกันรถยนต์บริษัทไหนดีที่มีมาตรฐานของบริการ

  • ความรวดเร็ว ตั้งแต่เรื่องของการตอบคำถาม สามารถให้รายละเอียดแก่ลูกค้าได้เร็ว ชัดเจนถูกต้อง ครบถ้วน
  • เข้าถึงง่าย ติดต่อได้หลายช่องทาง โทรติดง่าย มีคนรับสายตลอด รวมถึงการติดต่อทางช่องทางอื่น ๆ มีการตอบรับที่รวดเร็ว เช่น อีเมล แชท ไลน์
  • เคลมเร็ว บริการหลังการขายประทับใจ ให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้ทันท่วงที การเคลมค่าใช้จ่ายก็ง่ายไม่ต้องรอนาน
  • การอำนวยความสะดวก ในเรื่องต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคสมัยใหม่ไม่ว่าจะเป็น การซื้อประกันแบบออนไลน์ที่ใช้งานง่าย ลูกค้าสามารถทำรายการด้วยตัวเอง การชำระเงินมีหลายวิธี และการจัดส่งเอกสารกรมธรรม์ให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
  • ราคาดี เบี้ยประกันในราคาไม่สูงมาก มีโปรโมชันให้เลือกเยอะ และให้ความคุ้มครองได้อย่างที่ต้องการ
ทำประกันออนไลน์ เลือกประกันรถยนต์บริษัทไหนดี

ทำประกันออนไลน์ เลือกประกันรถยนต์บริษัทไหนดี

การทำประกันแบบออนไลน์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับยุคสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ ประกันรถชั้น 2+, 3, 3+ ก็สามารถเลือกแผนที่ต้องการได้ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย ข้อดีคือไม่ต้องเสียเวลาเจรจากับตัวแทน และลูกค้าสามารถเลือกแผนประกันรถด้วยตัวเองได้ตามที่ต้องการ หากใครที่กำลังมองหาทางเลือกว่าจะซื้อประกันรถยนต์บริษัทไหนดีที่มีบริการผ่านช่องทางออนไลน์ขอแนะนำทำประกันที่ Insurverse บริษัทประกันออนไลน์ เลือกความคุ้มครองได้ ค่าเบี้ยประกันราคาต่ำกว่าทั่วไปเพราะเป็นบริการที่ลูกค้าซื้อเองได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทโดยไม่ต้องผ่านตัวแทน เช็กเบี้ยเลยที่นี่!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย