vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ไม่ต้องตกใจ มีประกันรถยนต์ชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้างในกรณีรถชน

ไม่ต้องตกใจ มีประกันรถยนต์ชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง ในกรณีรถชน

schedule
share

รถชนทำไงดี!! สำหรับรถยนต์ที่มีประกันชั้น 1 ไม่ต้องเป็นกังวลเลยหากเกิดอุบัติเหตุกับรถของคุณ ถึงแม่ว่าคุณจะชนกับรถคนอื่น หรือชนกับรั่วบ้านของใครก็ตามสามารถโทรเรียกประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันที่ทำได้เลย อย่างที่รู้กันอุบัติเหตุบนท้องถนนสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวันไม่ว่าเราจะระมัดระวังมากแค่ไหน อุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกครั้ง ทำให้ต้องทำประกันเอาไว้จะดีที่สุด ยิ่งเป็นรถใหม่ป้ายแดงที่ใคร ๆ ก็ต้องรักต้องหวงเป็นธรรมดาการทำประกันชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองรถของคุณสูงที่สุด

ดังนั้นใครที่ฝึกหัดขับรถใหม่และออกรถใหม่ ยิ่งที่สำคัญมากที่สุดจะต้องมีการทำประกันรถยนต์เอาไว้จะดีที่สุด หากเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่คาดคิดเช่น รถชนกัน รถชนกับเสาไฟฟ้า เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเงินซ่อมรถแพง ๆ หรือต้องจ่ายให้คู่กรณี การทำประกันชั้น 1 จะเข้ามาช่วยดูแลในส่วนนี้ทั้งหมด โดยที่คุณจ่ายแค่เบี้ยประกันเท่านั้น สำหรับประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้างเมื่อถูกชน ไปดูกันเลย

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างในกรณีรถชน

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างในกรณีรถชน 

สำหรับประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองเยอะมาก ๆ ที่คุณจะได้รับความคุ้มค่ากับการจ่ายเบี้ยประกันไปอย่างแน่นอน หากรถของคุณหาย ไฟไหม้ ต้นไม้หัดใส่ก็สามารถเข้าไปเคลมได้ทั้งหมด สำหรับกรณีการชนของรถกับรถนั้น ก็จะได้รับความคุ้มครองแบบเต็มที่เช่นกัน ดังนี้

1.ความเสียหายต่อตัวรถผู้เอาประกันภัย

การประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ให้ความคุ้มครองตัวรถที่เอาประกันภัยรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ซึ่งจะให้ความคุ้มครองทั้งรถผู้เอาประกันภัยและรถอีกคัน อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองกรณีรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้ กรณีเกิดอุบัติเหตุและไม่มีคู่กรณีอื่น

2. คนนอกหรือคู่กรณี

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะปกป้องทรัพย์สินของคุณ หากร่างกายและชีวิตของคู่สัญญาและบุคคลภายนอกได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เอาประกันภัย พวกเขาจะต้องรับผิดชอบค่าสินไหมทดแทนตามจำนวนเงินที่ระบุในกรมธรรม์

3. ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

การประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จะคุ้มครองความเสียหายทางกายภาพต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นผู้เอาประกันภัยและอีกฝ่ายหรือบุคคลที่สามล้วนได้รับความคุ้มครอง การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองความเสียหายที่เกินกว่าที่คุ้มครองภายใต้พระราชบัญญัติ (พรบ.) ซึ่งเป็นจำนวนเงินขั้นต่ำที่บริษัทประกันภัยต้องรับผิดชอบ รวมถึงการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุ้มครองการชนกัน กับบริษัทไหนดี

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุ้มครองการชนกัน กับบริษัทไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทเดิมที่ใช้บริการอยู่ไปบริษัทใหม่ที่สามารถเคลมประกันให้คุณได้อย่างรวดเร็ว หากเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนก็จะมีเจ้าหน้าที่รีบมาหาคุณในทันที สามารถเลือกทำกับ insurverse ได้เลย ซึ่งเป็นบริการลูกของเครือทิพย์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ทำให้บริการต่าง ๆ นั้นมีมาตรฐานและการดูแลที่ดีที่สุดให้กับผู้เอาประกันอย่างแน่นอน ทางระบบการเคลม และการใช้ภาษาประกัน ให้เข้าถึงได้ง่าย ทำให้คุณไม่งงเกี่ยวกับการเคลมประกันอย่างแน่นอน

บทส่งท้าย

หากเกิดเหตุการณ์รถชนขึ้นมาและคุณมีประกันชั้น 1 คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าค่าซ่อมค่าเสียหายทั้งของเจ้าของรถเอง คู่กรณีเองจะได้รับความคุ้มครองทั้งหมด และคุณจะได้รับการคุ้มครองจากการบาดเจ็บค่ารักษาพยาบาล ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิตก็จะได้รับเงินชดเชยทั้งหมดตามเงื่อนไขที่ทำไว้กับบริษัทประกันภัย อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการทำประกันชั้น 1 สามารถเข้ามาซื้อกับ insurverse ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย