vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี คุ้มครองเยอะ สมัครง่าย ?

ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี คุ้มครองเยอะ สมัครง่าย ?

schedule
share

ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนประกันรถยนต์แล้ววว… แต่ไม่รู้จะเปลี่ยนใช้ประกันของบริษัทไหนดี ในตอนนี้มีตัวเลือกของบริษัทประกันภัยรถยนต์ให้เลือกมากมาย การที่จะเลือกบริษัทประกันที่ดีที่สุด และให้ได้ความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด และมีเบี้ยประกันที่สามารถจ่ายไว้ ที่นี่ ๆ ตอนนี้เราจะต้องไปศึกษาวิธีการเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ให้บริการ ควรเลือกแบบไหนดี จะช่วยให้คุณสามารถเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณขับรถได้อย่างอุ่นใจ ไม่ต้องคอยกังวลว่าอีกต่อไป

การเลือกประกันรถยนต์ กับบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ ควรเลือกแบบไหนดี

เพื่อให้คุณสามารถเลือกตัดสินใจในการทำประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด การรู้วิธีการเลือกทำประกันที่จะทำให้คุณสามารถทำกับบริษัทที่สามารถคุ้มครองการชดเชยต่าง ๆ ที่ต้องการ ควรเลือกบริษัทประกันภัยอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

  • กำหนดความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กำหนดความคุ้มครองที่คุณต้องการ รวมถึงความคุ้มครองต่อรถของคุณและความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกที่จะเกิดขึ้น ให้คุณเข้าไปศึกษาข้อกำหนดเงื่อนไขต่าง ๆ ของแต่ละบริษัทให้ดี
  • เปรียบเทียบราคาประกัน การเปรียบเทียบราคาประกันรถจากหลายบริษัทประกันภัยรถยนต์จะสามารถทำให้เราสามารถได้ราคาและเงื่อนไขที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เพื่อหาข้อเสนอที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ
  • ศึกษาเงื่อนไขและข้อจำกัดของประกันรถยนต์ขอบริษัทต่าง ๆ  อ่านเงื่อนไขและข้อจำกัดในกรมธรรม์อย่างละเอียด เพื่อทราบถึงสิทธิประโยชน์และข้อความที่อาจมีผลต่อการคุ้มครอง
  • ศึกษาความเชื่อถือของบริษัท หาข้อมูลเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันรถ ได้แก่ การชดเชยค่าสินไหมทดแทน, การบริการทางด่วน, และความพร้อมที่จะช่วยเหลือ ซึ่งปัจจุบันเราสามารถตรวจสอบได้ง่าย ๆ จากการรีวิวต่าง ๆ ในเว็บไซต์หรือผู้ที่เคยทำประกันกับบริษัทนั้น ๆ มากแล้ว 
  • สอบถามเกี่ยวกับบริการหลังการขายของแต่ละบริษัท  เพราะบริการหลังการขายมีความสำคัญมาก ๆ ในการตัดสินใจ โดยสามารถสอบถามเกี่ยวกับ เช่น การชดเชยค่าสินไหมทดแทน, การบริการทางด่วน, และความสะดวกในการติดต่อเพื่อรับบริการ
  • หาส่วนลดและโปรโมชั่น  ตรวจสอบว่าบริษัทประกันรถมีโปรโมชั่นหรือส่วนลดพิเศษใด ๆ ที่สามารถนำมาใช้ได้ เพื่อให้คุณสามารถนำไปช่วยลดเบี้ยประกันรถยนต์เพื่อให้ได้ในราคาที่ถูกลง
  • พิจารณาประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของบริษัทและตัวแทนที่เราต้องการ คิดหาว่าบริษัทมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการจัดการกรณีเคลม นอกจากนี้ คุณอาจต้องการตรวจสอบระยะเวลาที่บริษัทมีการให้บริการ
  • มีบริการการบริการออนไลน์ (Online Services) ในยุคที่เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญ, ควรเลือกบริษัทที่มีระบบบริการออนไลน์ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ 
ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี คุ้มครองเยอะ สมัครง่าย ?

แนะนำบริษัทประกันรถยนต์ ที่ไหนดี คุ้มครองเยอะ สมัครง่าย 

สำหรับใครที่กำลังหาบริษัทประกันที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เราขอแนะนำ insurverse ถึงบริษัทประกันน้องใหม่ แต่ด้วยความที่เป็น บริษัทประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ภายใต้เครือทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TIPH) ที่มีความมั่นคงและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้ทุกคนที่เข้ามาทำประกันกับ insurverse มั่นใจในการบริการและการเคลมประกันที่มีประสบการณ์ของทีมงานทั้งหมดได้เลย

insurverse มีให้บริการเลือกซื้อประกันยนต์แบบสมัครใจที่มีหลายแผนประกันให้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ และสามารถปรับแต่งประกันรถยนต์ให้เข้ากับคุณได้อีกด้วย โดยมี 4 แผนให้เลือก คือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ชั้น 2+ , 3+ และ 3 และยังมีบริการประกันอื่น ๆ ให้บริการด้วยไม่ว่าจะเป็น พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันเดินทางต่างประเทศ สามารถเข้ามาเลือกซื้อประกันที่ต้องการได้เลยที่นี่

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)