vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 รถเสียฉุกเฉินรับมือยังไงดี!?

ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 รถเสียฉุกเฉินรับมือยังไงดี

schedule
share

ผู้หญิงยุคใหม่ต้องไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น แต่ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 ต้องระวังรถเสียฉุกเฉินให้ดี ถ้าเราไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับรถมากขนาดนั้น เน้นใช้งานอย่างเดียวอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุจากความไม่รู้ได้ เสี่ยงที่จะไปเสียระหว่างเดินทาง จะไปเที่ยวก็หมดอารมณ์เที่ยว ไปเรียนก็หมดอารมณ์เรียน ทำให้เสียเวลาเสียโอกาสเสีย Self ไปทั้งวัน ที่สำคัญยังต้องเสียเงินอีก สาวๆ คนไหนไม่อยากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ต้องทำประกันรถยนต์ด่วน!

headlights-of-the-new-red-car

ข้อควรรู้ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 รถเสียฉุกเฉินรับมือยังไงดี!

ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 ในยุคนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะผู้หญิงยุคใหม่มีแต่หญิงแกร่ง แต่ออกเดินทางไปไหนมาไหนก็ต้องระวังให้มว๊าก ความรู้เกี่ยวกับรถเป็น 0 เจอรถเสียฉุกเฉินยังไงก็นอยด์ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่าสาวๆ ขับรถคนเดียวถ้ารถเสียฉุกเฉินจะรับมือยังไง? ไปดูกันเลย!

1. เรียกสติกลับมาให้ไวที่สุด!

ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 เวลารถเสียฉุกเฉินจะต้องใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มกันแน่นอน! เมื่อไหร่ก็ตามที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ สะกดจิตตัวเองไว้เลยว่าสติ สติ สติ ประคองสติเอาไว้ให้ดีแล้วมาคิดหาวิธีแก้ปัญหาตรงหน้าแทน LINE ปรึกษาคนใกล้ชิดว่าต้องทำยังไงดี? แต่ถ้ามีประกันรถยนต์การขอความช่วยเหลือจะง่ายกว่า เพราะโทรกริ๊งเดียวก็มีคนมาช่วยเราแล้ว!

2. ประคองรถไว้ให้ดี!

ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 นอกจากประคองสติแล้วต้องประคองรถด้วยเหมือนกัน พยายามอย่าเสียการทรงตัวเมื่อรถเสียแต่ยังพอเดินหน้าไปได้ เปิดไฟฉุกเฉินเป็นอันดับแรกแล้วค่อยๆ ประคองรถไปข้างทางหรือที่ปลอดภัย ระหว่างรอประกันมาช่วยจะได้ไม่ต้องเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเวลาอยู่บนถนน แต่ถ้ารถเสียไม่สามารถไปต่อได้แล้ว ให้เปิดไฟฉุกเฉินทั้งหน้าและหลังเพื่อส่งสัญญาณให้รถคันอื่นรู้ว่ารถเสียอยู่ เวลาจอดรถต้องจอดให้สนิทอย่าลืมดึงเบรกมือไว้ด้วย!

3. อย่าซ่อมรถเอง!

ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 ถ้ามีความรู้เรื่องรถอยู่บ้างก็สามารถลงไปดูด้วยตัวเองได้ แต่สำหรับใครที่ความรู้เรื่องรถเป็น 0 อย่าซ่อมเองเด็ดขาดจากที่จะปังอาจเป็นพังได้ เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นเสี่ยงทำให้รถพังหนักกว่าเดิม เสียเงินซ่อมบานปลายไปอีกนั่งรอบนรถดีที่สุด!

รถเสียมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายซ่อมเองพังมากกว่าเดิมก็กระทบกับเงินในบัญชีอีก แต่ถ้าสมัครประกันรถยนต์ออนไลน์ไว้แล้ว จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาในส่วนของค่าซ่อมโล่งใจไปได้อีกไม่ต้องควักเพิ่ม!

4. ติดต่อประกันเพื่อแจ้งเหตุ

ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 จัดการตัวเองและรถให้อยู่ในที่ปลอดภัย จากนั้นก็ติดต่อบริษัทประกันเพื่อขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ประกันจะได้ประสานงานแล้วส่งคนมาช่วยเราไม่ต้องปวดหัวอยู่คนเดียว สำหรับใครที่ไม่ได้สมัครประกันเอาไว้ก็สามารถโทรแจ้งเหตุ ขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานบริการประชาชนได้แต่อาจจะช้าหน่อย

เหตุการณ์แบบนี้ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 ประกันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะเราจะได้รับความปลอดภัยในทุกสถานการณ์หาข้อมูลประกันรถยนต์ พร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์โดนใจอันไหนก็จัดเลย!

yellow-sport-sedan-on-the-road

สรุป

ผู้หญิงขับรถคนเดียว 2567 สามารถเกิดอันตรายได้ทุกที่ทุกเวลา ต้องคอยตรวจสอบสภาพรถเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัย ไม่มีอะไรเสียหายจะได้เดินทางแบบไร้อุปสรรค ให้ประกันรถยนต์ insurverse ดูแลเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดีกว่าเดิม! ประกันพร้อมเปย์ทั้งคนทั้งรถเกิดเหตุมาไม่ต้องตกใจ ประกันรถยนต์ราคาถูกตาแตกเริ่มต้นที่หลักพันต่อปีแบบไม่เกินจริง เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ดูก่อนแล้วจะพบกับความคุ้มค่า มีแผนประกันให้เลือกมากมาย ซื้อความปลอดภัยให้ตัวเองในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มเกินคุ้ม สมัครแล้วคุ้มครองทันทีทุกเส้นทาง ไปไหนก็ Happy 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)