vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
อยู่ไหนก็ซื้อได้กับประกันรถยนต์ออนไลน์จาก insurverse

อยู่ไหนก็ซื้อได้กับประกันรถยนต์ออนไลน์จาก insurverse

schedule
share

เจอเซลล์ขายประกันทีไร เรามักจะเดินหนีตลอดเพราะไม่ค่อยชอบฟังหรืออาจจะไม่ว่าง แต่เมื่อคุณต้องการจะทำประกันรถยนต์กลับหาตัวแทนที่จะทำไม่ได้สักที ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายเมื่อการมาถึงของประกันรถยนต์ออนไลน์เกิดขึ้น ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเองกับประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ insurverse อยู่ที่ไหนก็ซื้อได้พร้อมสิทธิพิเศษมากมายให้คุณได้สัมผัส

อยู่ไหนก็ซื้อได้กับประกันรถยนต์ออนไลน์จาก insurverse

ทำประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ insurverse ได้อะไรบ้าง?

  • ได้รับความคุ้มครองครบกรมธรรม์ที่คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 2+ หรือ 3 คุณจะได้รับการคุ้มครองที่เต็มหน่วยตามกรมธรรม์ที่ทำอย่างแน่นอน
  • เคลมง่าย เคลมไวมั่นใจได้เลย เรื่องของการยื่นเคลมทำได้ง่าย เจ้าหน้าที่พร้อมดูแลคุณอย่างรวดเร็ว
  • พร้อมเสนอแผนประกันให้คุณแบบอัตโนมัติ หากคุณไม่มั่นใจว่าแผนประกันไหนเหมาะกับคุณ เพียงเลือกรุ่นรถ และวันออกรถให้กับเรา เราจะมอบแผนที่ดีที่สุดให้กับคุณ
  • สามารถปรับแต่งรูปแบบประกันได้ตามใจชอบ หากคุณอยากลดเบี้ยประกัน สามารถเลือกปรับเพิ่มลดงบในแต่ละส่วนลงได้ ราคาเบี้ยจะขึ้นลงตามสิ่งที่คุณปรับแต่ง
  • นำเสนอรูปแบบของประกันที่เข้าใจยากให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น มีการอธิบายถึงความคุ้มครองที่คุณได้รับและเปรียบเทียบให้คุณได้ทราบว่าประกันชั้นไหนครอบคลุมอย่างไร
  • เบี้ยประกันถูกมาก แถมมีส่วนลดเพิ่มเติมให้กับคุณ เรามีเงื่อนไขพิเศษให้คุณได้เลือกเป็นตัวเลือกเพื่อลดเบี้ยประกันของคุณลงไปได้อีก
  • ซื้อประกันที่ไหนก็ได้ คุ้มครองทันทีหลังจากซื้อ
  • ซื้อครั้งแรกก็เข้าใจได้ไม่ยุ่งยาก
  • อุ่นใจทุกครั้งที่ต้องขับขี่บนท้องถนน

จุดเด่นของประกันรถยนต์ insurverse

เข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เคยทำประกันมาก่อน หรือผู้ทำประกันครั้งแรก ก็สามารถเข้าใจหลักประกันและกรมธรรม์ได้ง่าย พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณตลอด และเมื่อเกิดอุบัติเหตุเราจะเดินทางไปหาคุณอย่างเร็วที่สุด 

หากงบคุณมีจำกัด insurverse ก็มีแผนสำหรับทำประกันให้คุณได้เสมอ

งบมาก งบน้อยก็เข้าถึงประกันรถยนต์ได้ที่ insurverse เพื่อให้คุณได้รับการดูแลจากเรา เราพร้อมจะปรับแผนให้เหมาะสมกับงบประมาณของคุณให้คุณได้รับความคุ้มครองสูงที่สุดในราคาที่ถูกที่สุดเสมอ  

อยู่ไหนก็ซื้อได้กับประกันรถยนต์ออนไลน์จาก insurverse

รถที่มีประกัน ก็เหมือนกับการว่ายน้ำแล้วมีเสื้อชูชีพ ให้คุณขับขี่อย่างอุ่นใจ ตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ที่เชื่อถือได้ เลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จาก insurverse พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชม.ให้เราช่วยคุณเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เราใส่ใจทุกการเดินทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)