vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันไฟไหม้บ้าน คุ้มครองจัดเต็มไม่ใช่แค่เรื่องไฟไหม้

ประกันไฟไหม้บ้าน คุ้มครองจัดเต็มไม่ใช่แค่เรื่องไฟไหม้

schedule
share

ได้ยินบ่อยนะกับคำว่าประกันไฟไหม้บ้าน แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่ามันคุ้มครองอะไรบ้าง เพราะว่าประกันไฟไหม้มันก็น่าจะคุ้มครองแค่เรื่องเพลิงไหม้ปะ แล้วจะเอาอะไรไปคุ้มถ้าต้องทำประกันภัยบ้านตัวเอง ใครที่เคยคิดแบบนี้ ขอให้เปลี่ยนความคิดด่วนๆ เลยจ้ะ เพราะเอาจริงๆ แล้วประกันภัยไฟไหม้บ้านเนี่ย เขาไม่ได้ดูแลคุ้มครองเราแค่เรื่องของไฟไหม้อย่างเดียวนะ แต่เรื่องอื่นๆ ที่เป็นความเสียหายภายในบ้านอันเกิดจากวินาศภัยหรือภัยธรรมชาติเขาก็ดูแลด้วย ใครยังไม่เก็ต วันนี้เราจะมาทำให้เก็ตว่าประกันอัคคีภัยบ้านเนี่ย เขาคุ้มครองอะไรอย่างอื่นอีกบ้าง มาเช็คประกันอัคคีภัยในสิ่งที่ควรรู้ไปด้วยกัน เพื่อให้คุณซื้อประกันได้อย่างสบายใจว่ามันคุ้มค่า คุ้มครอง คุ้มใจมากที่สุด

fireman-in-firefighting

ประกันไฟไหม้บ้าน คุ้มครองอะไรบ้าง เข้าข่ายแค่เรื่องไฟไหม้อย่างเดียวเหรอ?

มาทำความเข้าใจกันใหม่ เช็คประกันอัคคีภัยว่าคุ้มครองอะไรนอกจากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้าง

ประกันไฟไหม้บ้านคุ้มครองทุกเหตุร้ายจากภัยธรรมชาติ  

อย่างแรกเลยก็คือ ประกันไฟไหม้บ้านเนี่ยชื่อเขามีคำว่าไฟไหม้ก็จริง แต่เขาเหมารวมทุกเหตุจากภัยธรรมชาติที่สร้างความเสียหายให้กับบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเหตุเพลิงไหม้จากฟ้าผ่า, ไฟป่าหรือไฟเผาหญ้าที่ลุกลามมายังบ้านคุณ, น้ำท่วมจากเหตุฝนตกต่อเนื่อง, แผ่นดินไหวที่ทำให้บ้านพังถล่มหรือได้รับความเสียหาย, พายุฝนในรูปแบบต่างๆ ที่ทิ้งร่องรอยความเสียหายเอาไว้กับตัวบ้าน ฯลฯ อะไรก็ตามที่เป็นความเสียหายจากภัยธรรมชาติ คุณสามารถขอเคลมจากประกันไฟไหม้บ้านตามวงเงินที่ซื้อไว้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เหตุที่มีไฟเป็นตัวต้นเรื่องอย่างเดียว

ประกันไฟไหมบ้าน ดูแลคุ้มครองไปถึงความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้าน

ที่พีคไปกว่านั้นก็คือประกันไฟไหม้บ้านยังครอบคลุมไปถึงการชดเชยทรัพย์สินที่เสียหายภายในบ้านจากเหตุการณ์ต่างๆ หากคุณได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติดังข้างต้นที่กล่าวมา แล้วเฟอร์นิเจอร์, ข้าวของ, เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย ก็สามารถเคลมประกันอัคคีภัยบ้านเพื่อรับเงินชดเชยตามความเสียหายจริงที่เกิดขึ้นได้ด้วย แบบนี้มันเกินคำว่าประกันไฟไหม้ไปมากแล้วนะ คุ้มค่าจุกๆ     

ประกันบ้านราคากันเองกว่าที่คิด

นอกจากจะคุ้มครองคุณจากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ให้ใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยความสบายใจมากขึ้นแล้ว พูดถึงราคาที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนหรือแต่ละปีแล้วก็จะทำให้คุณสบายใจมากขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะ insurverse เขาคือประกันบ้านราคาเป็นมิตรมาก กระเป๋าสตางค์ยิ้มแฉ่งเลยเวลาจ่ายเบี้ยประกันแต่ละที แถมมันดีตรงที่เขาให้ความคุ้มครองแบบเน้นๆ เต็มพื้นที่ความอุ่นใจของคนรักบ้านแบบสุดๆ ซึ่ง ณ จุดนี้คุณสามารถเลือกแพ็กเกจความคุ้มครองที่เหมาะสมกับสภาพคล่องของตัวเองได้หรือถ้าอยากจะได้รับความคุ้มครองแบบจุกๆ ก็เลือกแพ็กเกจใหญ่สุดไปเลย บอกเลยว่าถึงจะใหญ่สุด คุ้มครองมากสุด แต่ก็ยังราคาเป็นมิตรอยู่ดี

wooden-house-with-smoke

สรุป

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าประกันบ้านที่ได้ชื่อว่าเป็นประกันไฟไหม้บ้าน เขาจะมีความคุ้มครองดีๆ แอบซ่อนอยู่ขนาดนี้ ใครกำลังคิดว่าจะทำประกันอัคคีภัยที่ไหนดี มาเลือกทำกับ insurverse ได้เลย เพราะนี่คือประกันภัยออนไลน์เจ้าใหญ่ของประเทศที่มีแผนความคุ้มครองให้คุณได้เลือกหลากหลายตามกำลังจ่ายที่เหมาะสม แถมถ้าว่ากันถึงความครอบคลุมในการชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้น ประกันอัคคีภัยบ้าน insurverse ก็ครบถ้วนกว่าเจ้าไหนๆ มาก เงื่อนไขก็ไม่มีมาจุกจิกให้กวนใจ สมัครง่าย ได้ใช้ประโยชน์จากประกันไฟไหม้แบบทันที ไม่ต้องรอให้เกิดเหตุร้ายก่อน เดี๋ยวจะมานอนน้ำตาตกใน เลือก insurverse ไว้อุ่นใจเพราะเขาคือประกันบ้านที่จะมอบความประทับใจให้กับคนรักบ้านได้ 100%

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย