vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันภัยอาคารชุด ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง

ประกันภัยอาคารชุด ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง

schedule
share

ใครๆ ในยุคนี้ก็อยากจะไปอยู่คอนโดกันใช่มั้ย ก็แหงล่ะ ทั้งราคาไม่แพง อยู่ใกล้แหล่งชอปปิงหรือของกิน ไปไหนมาไหนก็สะดวกสบายเพราะใกล้รถไฟฟ้า แต่ แต่ แต่! ก่อนจะที่ย้ายมาอยู่ต้องรู้จักประกันภัยอาคารชุดก่อนนะ เพราะนี่คือสิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งไหนๆ สำหรับชาวคอนโด ก็ลองคิดดูดิว่าถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นแล้วมันสร้างความเสียหายให้กับห้องของคุณมันจะแย่แค่ไหนถ้าไม่มีประกันบ้านราคาดีต่อใจเอาไว้คุ้มครอง ค่าเสียหายก็ต้องจ่ายเองไม่มีใครมารับผิดชอบ ถ้าไม่อยากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นทำประกันอาคารชุดหรือประกันคอนโดเอาไว้ดีกว่า ค่าประกันภัยอาคารเดี๋ยวนี้ก็ไม่แพง เป็นมิตรกับกระเป๋ามากๆ ใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหน ก็มาเริ่มศึกษาและทำความเข้าใจไปด้วยกันจะได้ซื้อประกันอาคารชุดได้อย่างครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุด

residential-areas

เปิดความคุ้มครองของประกันภัยอาคารชุด ของมันต้องมี ของมันต้องทำ!

รู้ก่อนทำ ประกันภัยอาคารชุดคืออะไร ทำไมถึงจำเป็น

ประกันภัยอาคารชุดหรือที่เรียกติดปากว่าประกันบ้าน, ประกันคอนโด, ประกันอัคคีภัยบ้าน ฯลฯ ล้วนแล้วแต่เป็นประกันภัยที่ช่วยป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายที่เกิดขึ้นจนสร้างความเสียหายให้กับบ้าน, คอนโดหรือแม้แต่ที่อยู่อาศัยในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงสำนักงานและอาคารพาณิชย์ คือเป็นประกันที่จะช่วยเราแบกรับความเสี่ยงในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่อาจจะงอกเงยมาจากความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สินภายในห้องหรือบริเวณที่อยู่อาศัย ซึ่งในยุคสมัยนี้มีประกันภัยอาคารชุดให้เลือกหลากหลายบริษัท หลากหลายแผนการคุ้มครอง ดังนั้นก่อนจะเริ่มทำประกันควรอ่านรายละเอียดและศึกษาเงื่อนไขให้ดี เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าทุกๆ บาทที่ต้องจ่ายในแต่ละวันและได้รับความคุ้มครองให้เหมาะสมกับคอนโดหรือห้องชุดของคุณมากที่สุด   

ประกันภัยอาคารชุดคุ้มครองอะไรบ้าง  

ความคุ้มครองของประกันภัยอาคารชุด แยกออกเป็นหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมในการทำมากที่สุดก็คือประกันอัคคีภัยที่เจ้าของห้องชุดในอาคารหรือคอนโดควรทำแยกเอาไว้ เพราะคอนโดแต่ละแห่งไม่ได้ทำประกันส่วนนี้ไว้ให้กับลูกบ้าน ดังนั้นหากเกิดเหตุอะไรที่ไม่คาดฝันอันมีต้นเหตุมาจากไฟ, น้ำ, ภัยธรรมชาติหรือการโจรกรรมภายในห้องของคุณ อันส่งผลให้เกิดความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟ้า, ท่อน้ำ, ผนัง, บริเวณต่างๆ ของห้อง ลูกบ้านก็อาจจะต้องรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นเอง

ดังนั้นการทำประกันภัยอาคารชุดจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังจะเป็นมนุษย์คอนโดหรือเป็นอยู่แล้ว เพราะประกันไฟไหม้บ้านราคาเป็นมิตรของ insurverse เขาจะช่วยชดเชยให้เราในทุกๆ ความเสียหายที่เกิดขึ้น จ่ายเงินตามแผนการคุ้มครองให้เราทุกบาททุกสตางค์ โดยที่เราไม่ต้องควักกระเป๋ารับผิดชอบเอง 

muscular-guy-posing-outdoor

สรุป

รู้แบบนี้แล้วชาวคอนโดทั้งหลายที่ยังไม่ทำประกันภัยอาคารชุด รีบมาทำประกันอัคคีภัยบ้านกับ insurverse ด่วนๆ เลย ไม่ใช่ว่าอะไรนะ แต่ประกันออนไลน์เจ้านี้คุ้มครองดีมาก ดูแลดีเสมอต้นเสมอปลาย เกิดเหตุการณ์อะไรก็รีบเข้าชาร์จ ให้คำปรึกษาคุณ เคลมเร็ว เคลมไว ไม่หัวเสียกับเงื่อนไขจุกจิก ให้ชาวคอนโดได้ค้นพบประกันออนไลน์ในรูปแบบใหม่ที่ดีต่อใจ ถ้าคิดว่า insurverse เป็นประกันบ้านราคาถูกที่ใช่ คุ้มค่าประกันภัยอาคารราคาโดนใจ จะรออะไรล่ะ ซื้อกันได้เลย แล้วจะรู้ว่าประกันไฟไหม้บ้านราคาที่เป็นมิตรและคุ้มครองดีไปซะทุกอย่างมันเป็นแบบนี้นี่เอง เพราะของเขาดีจริง ไม่ต้องพูดเยอะ จบสุดเรื่องความปลอดภัยกับผู้ช่วยดูแลบ้านหลักล้าน ไม่อยากกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้ insurverse ดูแลได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)