vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
11 ที่เที่ยวต่างประเทศที่ไม่ควรพลาดในปี 2024!

11 ที่เที่ยวต่างประเทศที่ไม่ควรพลาดในปี 2024! ป้ายยาที่เที่ยวฉบับสั้น

schedule
share

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ ทำให้การเที่ยวต่างประเทศเป็นที่นิยมของประเทศไทยเรามากกว่าแต่ก่อน การเที่ยวต่างประเทศไม่น่ากลัวอีกต่อไปเพราะมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ แค่ซื้อประกันท่องเที่ยวก็ออกเดินทางตีตั๋วบินกันได้อย่างสบายใจไม่ว่าจะทวีปไหนก็ไม่หวั่น

landmark-forest-tourism-sunrise-famous-ancient

11 ที่เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดีปี 2024

ก่อนที่เราจะไปชมรายละเอียดของประกันท่องเที่ยวต่างประเทศหรือการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเรามาแวะชมสิ่งที่น่าสนใจกันก่อน ป้ายยา 11 ประเทศที่น่าสนใจในปี 2024 ไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. ญี่ปุ่น

สำหรับประเทศแรกขอยกให้ญี่ปุ่นติดอันดับ 1 เสน่ห์ของประเทศญี่ปุ่นนั้นยังคงเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร แอบกระซิบว่าเที่ยวญี่ปุ่นไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะด้วย ในการเดินทางอาจจะมีคำถามว่า เดินทางไปต่างประเทศต้องทำประกันไหมสำหรับประเทศญี่ปุ่นที่คนไทยคุ้นชิน คำตอบก็คือต้องทำเพราะประกันท่องเที่ยวจะช่วยให้เที่ยวได้สบายใจกว่าเดิม

2. สิงคโปร์

ต่อมาขอยกให้ประเทศสิงคโปร์ไม่ไกลจากประเทศไทยมาก ทำให้ประหยัดเวลาในการเดินทางแม้ว่าประเทศจะเล็กแต่ที่เที่ยวไม่เล็กเลยมีจุดเช็คอินจุดแลนด์มาร์กดังๆ มากมายครบจบที่เดียว แต่ถึงแม้ว่าการเดินทางไปเที่ยวสิงคโปร์จะใกล้กับประเทศไทยแต่ก็ควรมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศไว้เผื่อฉุกเฉิน

3. จีน

ประเทศจีนใช้เวลาบินจากประเทศไทยเพียงแค่ 4 ชั่วโมง ไม่ต้องเดินทางไกลข้ามทวีปก็ฟินพอกัน

4. อังกฤษ

ต่อมาคือประเทศอังกฤษเชื่อว่าเป็นประเทศที่หลายๆ คนจับตามองเพราะที่อังกฤษจะทำให้การเดินทางเที่ยวของเราครบรสไลฟ์สไตล์เที่ยวแบบไหนก็ตอบโจทย์ ที่สำคัญมีสโตนเฮจ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกให้เดินทางไปชม

5. เกาหลีใต้

ประเทศเกาหลีใต้ไม่ใช่แค่พึ่งมาปังตอนนี้แต่เกาหลีใต้เป็นประเทศที่ถูกใจคนไทยมายาวนาน เที่ยวชมธรรมชาติหรือตามรอยซีรี่ย์ก็ฟิน

6. นอร์เวย์

ประเทศนอร์เวย์เป็นประเทศที่น่าค้นหาจะลึกลับก็ไม่ลึกลับ ธรรมชาติจ๋าบวกกับความสดใสที่อยากให้ทุกคนได้ลองไปสัมผัสด้วยตัวเอง

7. ออสเตรีย

สุดท้ายยกให้ประเทศออสเตรียดินแดนแห่งขุนเขาถูกใจสายลุยมีกิจกรรมกีฬาให้ทำเยอะมาก ร่างกายจะถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา แม่น้ำ สูดโอโซนกันได้เต็มปอด

8. จีน

หนึ่งในสถานที่เที่ยวสุดเงียบสงบ ที่มีวิวชวนมองอย่างขุนเขาหินทรายในอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย เรียกได้ว่าถ้าใครชอบสถานที่เที่ยวแนวธรรมชาติ ต้องเดินทางมาที่จีนให้ได้ รับรองสวยเหมือนถูกสะกด ประหนึ่งอยู่ในหนังกำลังภายในจีน ที่พระเอกมักไปค้นพบเคล็ดลับวิชาในสถานที่สุดเงียบสงบเสมอ

9. มาเก๊า

เป็นที่เที่ยวที่ได้กลิ่นอายของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ในสไตล์ยุโรป ถึงแม้ว่านี่คือทริปเที่ยวเอเชียแต่รูปเซลฟี่ที่ได้รับรองอลังการแน่ อย่างจตุรัสเซนาโด ที่ใครๆ ก็อยากไป เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมของดีจำนวนมากให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาเลือกชอปปิงได้อย่างจุใจ ถ้ามาที่นี่ยังสามารถเดินทางไปเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกอย่าง พิพิธภัณฑ์มาเก๊า, ซากประตูโบราณโบสถ์เซนต์ปอลและอื่นๆ มากมาย รับรองเมมกล้องเยอะแค่ไหนก็ไม่พอ

10. เวียดนาม

อยากเที่ยวให้ครบรสต้องแวะมาที่เวียดนามได้เลย แหล่งอาหารอร่อยในราคาแสนถูกที่ถูกปากชาวไทย ที่เที่ยวแนวทะเลทรายมุยเน่ สุดร้อนแรง ที่มีกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมให้เล่นเพียบ แต่หากชอบที่เย็นๆ อากาศสบายๆ ที่นี่ก็ยังมีสะพานเวียดนามรูปมือที่ใครได้ไปก็ต้องร้องว้าว!

11. ไต้หวัน

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่นิยมไปเที่ยวคนเดียวเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะไปตะลุยหมู่บ้านสายรุ้งเพื่อตามหาเพื่อนใหม่, ไปกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดหลงซานและแม้แต่การเดินทางไปเที่ยวตามหาแลนด์มาร์กสำคัญอย่าง Taipei 101 รับรองมาเที่ยวครั้งเดียวไม่เคยพอ

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศมีข้อดีอะไรบ้าง

ป้ายยาที่เที่ยวกันไปแบบจุกๆ แล้วต่อมาเรามาดูกันว่าประกันท่องเที่ยวต่างประเทศมีข้อดีอะไรบ้าง

  • ช่วยกำหนดแผนการเที่ยวให้ออกมาไร้ที่ติไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม
  • ดูแลการเดินทางไม่ว่าจะบินไฟล์ทไหนก็ตามทั้งไปทั้งกลับ
  • ซื้อประกันท่องเที่ยวเที่ยวลุยได้สุดเหวี่ยงแม้เจ็บหนักหรือเจ็บมากก็ครอบคลุมการรักษาพยาบาลในต่างแดน
  • ช่วยเพิ่มความอุ่นใจกับสายด่วน 24 ชั่วโมง
wet-vietnam-mountain-flow-stream-rural

สรุป

สำหรับใครที่มีแพลนเที่ยวแล้วก็อย่าลืมประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ เพื่อการเดินทางที่ดีกว่า หมดคำถามซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศ ที่ไหนดี เพียงจิ้มที่นี่เพื่อเลือกซื้อประกันท่องเที่ยวที่ดูแลแบบมืออาชีพจาก insurverse สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลหรือเทียบราคาได้เลย รับรองถูกใจราคาและเที่ยวได้อย่างอุ่นใจ พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)