vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 กิจกรรมเด็ดสุดว้าว ใครมาเที่ยวเวียดนามห้ามพลาดเด็ดขาด!

5 กิจกรรมเด็ดสุดว้าว ใครมาเที่ยวเวียดนาม ห้ามพลาดเด็ดขาด!

schedule
share

หากกำลังมองหาประเทศที่เที่ยวง่าย ประหยัด เดินทางไม่ไกล การเที่ยวเวียดนามถือเป็นจุดหมายที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีกิจกรรมเด็ดๆ สุดเร้าใจหลากหลาย ตอบโจทย์การท่องเที่ยวในทุกสไตล์ เป็นที่เที่ยวต่างประเทศสุดมหัศจรรย์ใกล้เมืองไทย รับรองว่าไปกี่ครั้งก็จะต้องประทับใจในความหลากหลายของทิวทัศน์ที่สวยงามจนแทบลืมหายใจกันเลยทีเดียว

5 กิจกรรมเด็ดสุดว้าว ใครมาเที่ยวเวียดนามห้ามพลาดเด็ดขาด!

1. ชมอุทยาน เกาะกั๊ตบา (Cat Ba Island)

เที่ยวเวียดนามเกาะที่ใหญ่ที่สุดในฮาลองเบย์ เปรียบดุจดั่งสรวงสวรรค์ของนักผจญภัยที่หลงใหลในธรรมชาติ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวมากมาย เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ, ประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม

2. ชมอุทยานแห่งชาติ ฟองญา (Phong Nha National Park)

เป็นอุทยานแห่งชาติในเรื่องของธรรมชาติและธรณีวิทยา ที่โดดเด่นที่สุดในการท่องเที่ยวเวียดนาม ที่นี่เป็นหนึ่งในมรดกโลกที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งที่ควรค่าแก่การไปเยือน เพื่อเข้าไปชมถ้ำที่ใหญ่และยาวที่สุดในโลก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกที่ขึ้นชื่อว่าภายในถ้ำมีความสวยงามเป็นอย่างมาก มีหินงอกหินย้อยแสนสวยให้เราได้ชื่นชม ซึ่งบอกเลยว่าความงดงามเกินคำบรรยาย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมสุดว้าวมากมาย เช่น การล่องเรือชมถ้ำ, ชมหินงอกหินย้อย, การกางเต็นท์นอน, ค้างคืนในถ้ำและการปีนผาไต่เขาเพื่อท้าทายขีดจำกัดในการท่องเที่ยวแบบไม่เหมือนใคร

3. ชมวิว ซันเวิลด์ ฟานซีปัน เลเจนด์ (SUN WORLD FANSIPAN LEGEND)

ตื่นตาตื่นใจกับการเที่ยวเวียดนาม ด้วยการพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดของเวียดนาม ซึ่งนักท่องเที่ยวคนไหนก็สามารถทำได้ ด้วยการการนั่งกระเช้าลอยฟ้าไปแบบชิลล์ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไต่ขุนเขาอันยิ่งใหญ่ที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 3,143 เมตรด้วยตัวเอง เมื่อขึ้นไปถึงยอดเขาจะประทับใจในความสวยงามกับมุมถ่ายรูปสวยๆ ของระเบียงซาปาและทิวทัศน์จากธรรมชาติฟานซิสปันที่งามแบบไม่ต้องแต่งแต้ม อีกทั้งยังมองเห็นทัศนียภาพของวัดวาอารามและสถาปัตยกรรมทางจิตวิญญาณอีกมากมายได้จากที่นี่ รับรองว่าติดตาตรึงใจกับความประทับใจนี้ไปอีกนานแสนนาน

4. ผจญภัยไปกับ ซิปไลน์ในป่าดาตันลา (Datanla Forest)

ตื่นเต้นเร้าใจไปกับการเที่ยวเวียดนามในป่าดาตันลาที่สุดแสนจะโรแมนติกผสมคอมเมดี้ ทั้งโหดมันฮาไปกับเส้นทางธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งตื่นเต้นระทึกกับประสบการณ์โหนสลิงที่ความสูงกว่า 1,500 เมตร กระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดไปทุกส่วนของร่างกาย พิชิตความโหดร้ายของธรรมชาติผ่านซิปไลน์ที่ยาวไกล ปิดท้ายด้วยการชื่นชมกับทัศนียภาพของน้ำตกแสนสวยและเนินเขาอันเขียวชอุ่มจากมุมมองที่ไม่เหมือนใคร คู่รักไหนได้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่น่าจดจำที่นี่ รับรองรักกันไปอีกยาว

5. ตะลุยทะเลทราย มุยเน่ (Mui Ne Sand Dunes)

สัมผัสทะเลทรายฝั่งเอเชียที่สวยงามและยิ่งใหญ่อลังการ ไม่แพ้ทะเลทรายอาหรับฝั่งภาคตะวันออกกลางได้ที่นี่ นักท่องเที่ยวเวียดนามจะได้มาตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ ในการขับรถตะลุยทะเลทราย ที่ทรายทับถมกันจนเป็นภูเขาสูงใหญ่ แค่ขับรถบนเนินทรายเรียบๆ ก็คิดว่าสนุกแล้ว แต่ถ้าได้มาขับรถขึ้นลงทะเลทรายมุยเน่ แบบดิ่งรถรับมุม 45 องศา รับรองมันส์แน่นอน เหมาะกับสายเอ็กซ์ตรีมมากๆ นอกจากนี้ก็ยังมีทะเลทรายแดงให้นักท่องเที่ยวสายชมวิวมาเดินเล่นเก็บภาพสวยๆ ให้ประทับใจไปกับแสงพระอาทิตย์สอดส่องทะเลทรายสีแดงหรือจะรอชมพระอาทิตย์ตกดิน ก็ได้บรรยากาศในการเที่ยวเวียดนามแบบมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย

5 กิจกรรมเด็ดสุดว้าว ใครมาเที่ยวเวียดนามห้ามพลาดเด็ดขาด!

สรุป

ไม่ควรพลาดประสบการณ์ดีๆ ในการวางแผนไปเที่ยวเวียดนามด้วย 5 กิจกรรมเด็ดๆ สุดว้าว รับรองเลยว่าจะตื่นเต้นเร้าใจประทับใจไปกับที่เที่ยวแบบไม่มีวันลืม เพื่อให้การท่องเที่ยวสนุกที่สุด ควรเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ insurverse ที่นี่ ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวด้วยทุกครั้ง จะทำให้ชีวิตมีแต่ความปลอดภัย อบอุ่นใจทุกช่วงเวลา

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย