vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
แค่ลองเปิดใจกับ 5 ตัวเลือกสายการบินในไทย รับรองอุ่นใจและปลอดภัยแน่นอน

แค่ลองเปิดใจกับ 5 ตัวเลือกสายการบินในไทย รับรองอุ่นใจและปลอดภัยแน่นอน!

schedule
share

สำหรับใครที่กำลังมีแผนไปท่องเที่ยวต่างประเทศอยู่ แต่ยังรู้สึกกังวลใจ ว่าควรเตรียมตัวอย่างไรดี ถึงจะทำให้การเดินทางนั้นราบรื่นและอุ่นใจ ขอแนะนำ 5 สายการบินที่จะทำให้การเดินทางนั้นมีความปลอดภัยและได้รับความสบายใจตั้งแต่การขึ้นเครื่องบิน ซึ่งเราได้รวบรวมสายการบินที่ดีที่สุดในไทย มาให้เลือกใช้บริการ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

แค่ลองเปิดใจกับ 5 ตัวเลือกสายการบินในไทย รับรองอุ่นใจและปลอดภัยแน่นอน

แนะนำ 5 สายการบินในไทย ที่ประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นทริปเที่ยว

1. การบินไทย (Thai Airways)

สายการบินแห่งชาติของประเทศไทย ที่ตอบโจทย์ในด้านการบริการ ทำให้ทุกการเดินทางอุ่นใจเป็นอย่างมาก พร้อมบริการสุดประทับใจจากแอร์โฮสเตสคนไทยที่ให้บริการอย่างดี ที่สำคัญมีการใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับแรก ทำให้ทุกไฟลท์บินมั่นใจได้ทุกทริป จะเดินทางต่างประเทศและเดินทางภายในประเทศก็ดีงามมากๆ

2. บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways)

สายการบิน Full Service ได้รับครบทุกบริการดี ๆ ให้การดูแลผู้โดยสารที่ขึ้นเครื่องบินอย่างดี พร้อมบริการบูทีคเลานจ์หรือคลับเลานจ์ให้ผู้โดยสารทุกคนอิ่มท้อง, บริการโหลดน้ำหนักกระเป๋าใต้เครื่องได้ถึง 20 กิโลกรัม, มีที่นั่งกว้างขวางมากนั่งสบายที่สุดและสามารถเลือกมุมที่นั่งได้ตามความชอบ

3. แอร์เอเชีย (AirAsia)

สายการบินที่ขึ้นชื่อเรื่องการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ทุกการท่องเที่ยวตอบโจทย์ทริปเที่ยวราคาประหยัด พร้อมรางวัลการันตี Best Low Cost Airline เป็นสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลกเป็นปีที่ 9 ในงาน Word Travel Awards 2021 พร้อมรางวัลชนะเลิศพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่ดีที่สุดติดต่อกันเป็นสมัยที่ 5 รับรองเดินทางไปไหนก็ฟิน อุ่นใจได้มากกว่าแม้ขึ้นเครื่องเป็นครั้งแรก

4. ไทยสมายล์ (Thai Smile)

อีกหนึ่งสายการบินที่รับรองว่าถูกใจนักท่องเที่ยวมือใหม่แน่นอน ตอบโจทย์ทริปเที่ยวต่างประเทศงบน้อย มีบริการฟรีโหลดสัมภาระ 20 กิโลกรัมและฟรีบริการอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่ม ถ้าเลือกชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตก็จะได้รับแต้มสะสม Smile Pass เพื่อรับสิทธิพิเศษส่วนลดโปรโมชั่นได้อีก ทำให้การเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็รู้สึกดี อุ่นใจได้ตลอดการเดินทาง

5. นกแอร์ (NokAir)

อีกหนึ่งเที่ยวบินที่ทำให้การท่องเที่ยวประดุจการบินดั่งนก ด้วยเครื่องบินนกที่มีชื่อน่ารักหลากหลายลำ เช่น นกใบเตย, นกดีดี, นกสบาย, นกหยกนภา เป็นต้น เป็นความน่ารักของสายการบินที่พร้อมให้บริการการเดินทางบนฟากฟ้าอย่างอุ่นใจ ด้วยตัวเครื่องที่ใหญ่สามารถรองรับนักเดินทางได้มาก แถมยังเลือกที่นั่งได้ฟรีอีกด้วย

แค่ลองเปิดใจกับ 5 ตัวเลือกสายการบินในไทย รับรองอุ่นใจและปลอดภัยแน่นอน

สรุป

เมื่อเลือกได้แล้วว่าสายการบิน ที่ไหนน่าจะเหมาะกับคุณ ก็วางแผนท่องเที่ยวกันได้เลย แต่อย่าลืมไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็อย่างละเลยการทำประกันท่องเที่ยวด้วย เพราะทุกการเดินทางสามารถเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันได้ การมีประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้จะช่วยทำให้ทรัพย์สินและชีวิตของเราไม่ต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย สามารถหาซื้อประกันเดินทางคุณภาพได้จาก insurverse ได้เลย รับรองได้รับความคุ้มครองสุดคุ้มอย่างครอบคลุม เบี้ยประกันเริ่มต้น หลับสิบเท่านั้น หากมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันใดๆ เกิดขึ้นก็มีความคุ้มครองหลักล้านจากประกันรองรับเอาไว้ คลิกดูแพ็กเกจซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ที่นี่ได้เลย ประกัน Insurverse ซื้อง่าย ให้ความคุ้มครองทันที รับรองเลยว่าการเดินทางเที่ยวต่างประเทศรอบนี้ จะแตกต่างออกไป

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย