vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ของขวัญที่คนรักจะประทับใจ 2567 สื่อถึงรักมากห่วงใยมาก

5 ของขวัญให้คนรักสุดประทับใจ 2567 สื่อถึงรักมาก ห่วงใยมากนะไอต้าว

schedule
share

อีกไม่กี่วันจะวาเลนไทน์แล้วน้า! หาของขวัญให้คนรักกันได้หรือยังเอ่ย ยังไงก็อย่าชะล่าใจ เพราะเดี๋ยวถึงวันวาเลนไทน์จริงๆ เมื่อไหร่ บ๋อแบ๋ไม่มีอะไรให้ เขาจะโวยวายจนบ้านพังไม่รู้ด้วย แต่ไม่เป็นไร ถ้าใครยังไม่มีไอเดียซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน เรามีเช็กลิสต์ไอเท็มของขวัญให้แฟนความหมายดีๆ ที่ควรซื้อมาบอกบุญ รับรองว่าคนข้างกายของคุณจะต้องประทับใจและรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ว่าแล้วก็ไปส่องกันดีกว่าว่าสำหรับคนมีงบหลักร้อยถึงหลักพัน อะไรบ้างที่เป็นของขวัญสื่อแทนหัวใจให้คนสำคัญในวันพิเศษ จะหาของขวัญให้แฟนผู้ชาย จะซื้อของขวัญแฟนผู้หญิง ก็มีมาให้เลือกครบ! แถมยังหาซื้อง่าย ไม่ต้องกางแผนที่ไปช้อปอีกด้วย

couple-pajamas-sitting-bed-with-gifts

ของขวัญให้คนรัก ซื้ออะไรดี ลิสต์นี้มีคำตอบ

1. น้ำหอม

เป็นแฟนกันก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วล่ะ ว่าแฟนของเราใช้น้ำหอมกลิ่นไหน ยี่ห้ออะไร ซึ่งน้ำหอมเนี่ยก็ถือเป็นของขวัญให้คนรักที่เป็นสื่อแทนหัวใจได้เป็นอย่างดีและได้รับความนิยมในหมู่คู่รักเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย น้ำหอมก็จัดว่าเป็นไอเท็มที่ใครก็ขาดไม่ได้ ไม่ว่าใครก็อยากให้แฟนเราตัวหอมนี่ จริงมะ!

2. Gift Voucher

ลองสังเกตดูว่าแฟนเราเป็นสายช้อปปิ้งแค่ไหนและไปห้างไหนบ่อยที่สุด แอบไปซื้อบัตรของขวัญหรือ Gift Voucher จากห้างนั้นๆ มาให้เขา รับรองถูกใจแน่นอน  ซึ่งปกติสาวๆ เนี่ย เขาจะมีร้านหรือแบรนด์โปรดของตัวเองอยู่แล้วแหละ ให้เขาเป็น Gift Voucher สบายใจกว่าซื้ออะไรมาแล้วเขาไม่ชอบ เอาไปช้อปเองได้เลย! 

3. ของขวัญทำมือสไตล์ DIY

ถ้าจะเลือกของขวัญให้คนรักที่แสดงออกถึงความตั้งใจและใส่ใจ คงไม่มีอะไรเกินกว่าสิ่งที่เราทุ่มเทแรงกายแรงใจสร้างสรรค์มันเองกับมือ ซึ่งของขวัญให้แฟนทำเองกับมือ ก็ถือเป็นสื่อแทนหัวใจที่จะทำให้แฟนคุณประทับใจจนแก้มแดงได้แน่นอน อาทิเช่น สมุดไดอารี่ที่มีรูปเราสองและบันทึกความทรงจำหวานๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา, ดอกไม้เล็กๆ แปะลงบนการ์ด เขียนว่าสุขสันต์วันวาเลนไทน์ อะไรแบบนี้อะ เป็นของขวัญให้แฟนความหมายดีๆ ที่โรแมนติกจะตาย!

4. เงินสด

ถ้าไอ้นู่นก็ยังไม่ดี ไอ้นี่ก็ไม่ถูกใจ ไม้เด็ดสุดท้ายที่เราจะหาของขวัญให้คนรักในวาเลนไทน์ได้ก็คือเงินสดนี่แหละ ใครๆ ก็ชอบเงินจริงไหม ทุ่มหมดหน้าตักเท่าที่งบเรามีไปเลย รับประกันความพึงพอใจจากคุณข้างกายคุณอย่างแน่นอน อยากได้อะไรไปซื้อเอาเอง สบายใจกว่าเยอะ

5. ตั๋วเครื่องบิน

จะซื้อของขวัญให้คนรักทั้งที มันก็ต้องอาจจะวินวินทั้งสองฝ่าย ดังนั้นการซื้อตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวให้เขา ก็น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สำหรับคู่รักสายเที่ยว เพราะเขาได้ไป เราก็ได้ไป จะมีอะไรสุขใจไปกว่านี้อีกจริงมะ แต่ก่อนไปก็อย่าลืมเข้าไปศึกษาอ่านแผนประกันอุบัติเหตุและซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์เอาไว้ด้วยล่ะ จะเดินทางกันทั้งที มันต้องพร้อมทุกอย่าง!

couple-covering-faces-with-red-heart-balloons

สรุป

สำหรับไอเดียของขวัญให้คนรักในวันวาเลนไทน์ ถ้าซื้อมาแล้วยังไม่หนำใจ เราอยากให้ลองซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ให้ไอต้าวสุดที่รักหรือคนรู้ใจคุณไว้ได้เลย เพราะคงไม่มีใครใส่ใจเขาเท่าเราและประกันภัยอีกแล้ว ซึ่งจะบอกว่าประกันอุบัติเหตุรายเดือนและรายปีนั้นสำคัญนะ เพราะไปไหนมาไหนถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา เราก็คงจะหมดสนุกไม่น้อย แถมถ้าเหตุร้ายระหว่างทางเกิดขึ้นกับคนรู้ใจเรา มันก็จะยิ่งแย่ไปใหญ่ ดังนั้นซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ให้เขาแหละ คุ้มค่าที่สุด ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันอุบัติเหตุราคาถูกกับเจ้าไหนดี ลองแวะมาอ่านรายละเอียดของ insurverse แล้วจะรู้ว่าประกันอุบัติเหตุราคาถูกและดียังมีในโลก คลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดของราคาเบี้ยเริ่มต้น รวมถึงความคุ้มครองต่างๆ และซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ของ insurverse ได้ที่ลิงก์นี้เลย คิดจะซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ มั่นใจซื้อกับ insurverse เท่านั้น!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย