vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวต่างประเทศถ่าย VLOG! ปังและยอดชมพุ่งกระฉูด!! 2024

5 ที่เที่ยวต่างประเทศถ่าย VLOG ปังและยอดชมพุ่งกระฉูด 2024

schedule
share

จะถ่าย VLOG 2024 ทั้งทีจะธรรมดาไม่ได้ต้องเล่นใหญ่จัดเต็มเอาให้จึ้งตาเเตกกันไปเลย สาย Social สาย Influencer เบื่อถ่ายที่ประเทศไทยแล้ว เตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปถ่ายรูปเช็คอินที่เที่ยวต่างประเทศกันบ้างดีกว่า เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ไปเฉิดฉายที่เมืองนอกทำ Content สนุกๆ ยอดวิวพุ่งกระฉูด ได้หัวใจรัวๆ แน่นอน เก็บของแล้วซื้อประกันเดินทางแล้ว จะรออะไรไปลุยกันเลย!

a-lake-and-snowy-hills

ส่องพิกัด 5 ที่เที่ยวต่างประเทศถ่าย VLOG ฉบับตัวแม่ยอดวิวขึ้นรัวๆ

หลายๆ คนคงมีคำถามในใจจะไปถ่าย VLOG เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี 2567? ประเทศไหนจะปัง? ถ้ายังไม่มีไอเดียมาถูกทางแล้ว เพราะเราจะมาบอกต่อพิกัด 5 เที่ยวต่างประเทศสุดปัง จะมีประเทศอะไรบ้าง? ไปดูกัน!

1. ถ่าย VLOG ประเทศสหรัฐอเมริกา

VLOG ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เก็บบรรยากาศเก๋ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย วิวดีเกินเบอร์ไปมว๊าก จะถ่ายที่ไหนก็สวยไม่มีดรอป มีจุดที่สามารถทำ Content ให้เลือกฉ่ำ ไม่ว่าจะสายแฟชั่น, สายกิน, สายลุย, สายธรรมชาติและอื่นๆ ก็มีครบ เก็บหมดทุกไลฟ์สไตล์มีอะไรให้ Wow ตลอดการเดินทาง รับรองว่ายอดวิวพุ่ง กด Like กันรัวๆ แน่นอน!

2. ถ่าย VLOG ที่ประเทศเกาหลี

ถ่าย VLOG ที่เกาหลีเกาใจยังไงก็ปัง ประเทศในฝันของใครหลายๆ คนยอดวิวพุ่งแน่ มีกิจกรรมให้ทำเยอะมว๊ากเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้คนที่กำลังอยากไปได้เห็นบรรยากาศก่อนกดจองตั๋ว เหมาะกับสาย Shopping, สายกิน, สาย Make up, สายธรรมชาติและอื่นๆ อีกเพียบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ จะ VLOG ONE DAY หรือ VOLG WEEK ก็ได้เนื้อหาที่เพลิดเพลินดูไม่มีเบื่อแน่นอน!

อย่าลืมทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศเพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทาง สร้างความอุ่นใจ Happy เต็มร้อยให้ผู้ชมได้เห็นสัมผัสถึง Anergy ในการเดินทาง รับรองยอด Like ฉ่ำแน่! 

3. ถ่าย VLOG ที่ปารีส

ถ่าย VLOG ที่ปารีสชมความสวยงามของเมืองที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดในโลก บรรยากาศดีเวอร์ พาทุกคนไปเที่ยวตามรอยซีรี่ย์ Emily in Paris รับบทเป็นนางเอกซีรี่ย์ท่านหนึ่ง! ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ก็ถ่ายกันได้รัวๆ ไม่มีอ่อมไปเก็บให้หมดทุก Location ปารีสยอดวิวพุ่งแน่!

4. ถ่าย VLOG ที่ประเทศอังกฤษ

รับรองว่าไปที่ประเทศอังกฤษ VLOG ยังไงก็ออกมาเก๋แน่นอน! เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสุด Cool ให้ฟีล Good ตลอดทริป มีอะไรแปลกใหม่ให้ดูเยอะมว๊าก แถมยังมีกิจกรรมกลางแจ้งแบบลุยๆ ดุดันไม่เกรงใจใคร หาข้อมูลประกันเดินทางจะได้ลุยเต็มที่ เผยประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในทุกมุมมอง จนผู้ชมอยากจะจองตั๋วบินไปเที่ยวตาม!

5. ถ่าย VLOG ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

VLOG ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยอดวิวพุ่งทะลุแน่นอนไม่ต้องห่วง เพราะเป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางทั่วโลก ไม่ว่าใครก็อยากเห็นความสวยงามของสวิตเซอร์แลนด์ ถ่ายกันได้ฉ่ำไม่มีเบื่อทำ Content ได้ทุกจุด นอกจากจะยอดวิวยอดไลค์ถล่มแล้วรับประกันว่ามี Follower เพิ่มขึ้นแน่นอน Mood & Tone ให้ฟีลกู๊ดเกินบรรยาย ดื่มด่ำบรรยากาศให้เต็มที่แค่มีประกันเดินทาง ไปไหนทำอะไรก็ปลอดภัยหายห่วง ถึงจะเที่ยวคนเดียวก็อุ่นใจ!

beautiful-shot-of-a-small-village-surrounded

สรุป

ถ่าย VLOG ให้ติดเทรนด์ถ้าไปตามพิกัดที่เราแนะนำการันตียอดวิวพุ่งแน่ อย่าห่วงแต่ความจึ้งต้องห่วงความปลอดภัยด้วย มีประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ insurverse เพิ่มความสุขมอบความสมบรูณ์แบบในทุกทริป! สมัครง่ายในไม่กี่ขั้นตอน มีแผนประกันให้เลือกเยอะมว๊ากประกันเดินทางราคาถูกที่ดีจนต้องบอกต่อ เปรียบเทียบราคาประกันเดินทางมาหลายที่จบที่นี่ยกให้เป็น No.1 ราคาไม่แพงแต่คุ้มครองครอบคลุมครบทำถึงเกิน อยากทำ Content เพิ่มยอดวิวได้หัวใจรัวๆ มี VLOG ดีๆ ใครก็อยากติดตาม จังหวะนี้ต้องสมัครแล้ว!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)