vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวฮันนีมูนหน้าร้อน 2567 น่ารักดาวล้านดวง!

5 ที่เที่ยวฮันนีมูนหน้าร้อน 2567 น่ารักดาวล้านดวง

schedule
share

สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาที่เที่ยวฮันนีมูนหน้าร้อนแสนสวย เป็นสถานที่โรแมนติกที่เหมาะจะไปฮันนีมูน หลังแต่งงานเพื่อเติมความหวานให้กับความรักอยู่เสมอแต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี อยากจะแนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่ารักดาวล้านดวงจากทั่วโลก เผื่อจะเกิดเป็นไอเดียดีๆ ที่จะเดินทางไปเพิ่มความหวานความโรแมนติก สร้างความรักให้ยิ่งยืนนานตราบชั่วนิรันดร์ แต่เดี๋ยวก่อนหากต้องการจะฮันนีมูนด้วยความสุขตลอดทริป บอกเลยว่าให้ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วยเพื่อความอุ่นใจ ไม่ว่าจะไปที่ประเทศไหนประกันต่างประเทศจะช่วยคุ้มครองดูแลให้ปลอดภัย ฮันนีมูนด้วยความสุขใจตลอดการเดินทาง

maldives-island

5 ที่เที่ยวฮันนีมูนหน้าร้อนปี 2567 น่ารักดาวล้านดวง เหมาะกับคู่รักเติมความหวานให้แก่กัน

ในวันหยุดยาวซัมเมอร์นี้อยากจะแนะนำ 5 ที่เที่ยวฮันนีมูนหน้าร้อนปี 2567 สถานที่ฮันนีมูนต่างประเทศแสนสวยสุดโรแมนติกน่ารักดาวล้านดวงที่เหมาะสำหรับให้คู่รักเดินทางไปเติมความหวานให้กันและกัน กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ดังต่อไปนี้

1. มัลดีฟ

มัลดีฟถือเป็นที่เที่ยวฮันนีมูนยอดนิยมสำหรับคู่รัก จะได้ดื่มด่ำความโรแมนติกกับบรรยากาศที่มีเพียงแค่สองเรา มีความสุขกับคู่รักด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสๆ และดวงดาวระยิบระยับมากมายยามค่ำคืน เป็นสถานที่ในฝันของคู่รักทั่วโลกที่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

2. บาหลี อินโดนีเซีย

เป็นที่เที่ยวฮันนีมูนกับเมืองซึ่งถือได้ว่าเป็นสรวงสวรรค์แห่งคู่รัก เต็มไปด้วยศิลปะทางวัฒนธรรมและทรัพยากรธรรมชาติที่สวยสุดงดงาม ดื่มด่ำความโรแมนติกแห่งท้องทะเลที่มีมนต์ขลัง พร้อมทั้งไหว้พระขอพรขอให้สมหวังเรื่องการมีบุตรก็จะสุขสมหวังได้ดั่งใจ

3. ปูซาน เกาหลีใต้

พาคู่รักหนีความวุ่นวายมาหาที่เที่ยวฮันนีมูนที่จะสวีทกันได้สองต่อสอง กับสถานที่ฮันนีมูนทะเลที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายๆ ใช้เวลากับคู่รักได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะหากได้เลือกเที่ยวที่หมู่บ้านวัฒนธรรมจะได้ดื่มด่ำความสุขกับหมู่บ้านหลากสีสันซึ่งจะให้ความทรงจำที่ดีตลอดไป

4. แคปปาโดเซีย ตุรกี

ถือเป็นที่เที่ยวฮันนีมูนในหน้าร้อนที่น่าสนใจมาแรงแซงทางโค้ง ด้วยราคาค่าเดินทางที่ไม่แพงจนเกินไป หากต้องการสัมผัสเมืองที่มีกลิ่นอายความเป็นยุโรปและตะวันออกกลางนิดๆ จะได้ถ่ายรูปกับบอลลูนหลากสีสันและหลากหลายลวดลายที่ขึ้นสู่ท้องฟ้า มีที่ถ่ายรูปแสนสวยมากมายถือว่าเป็นจุดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนี้

5. ปารีส ฝรั่งเศส

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ฮันนีมูน ต่างประเทศที่คู่รักอยากจะไปที่สุด เป็นที่เที่ยวฮันนีมูนที่จะได้สัมผัสสถาปัตยกรรมแสนสวยตลอดทาง สถานที่ชื่อดังแต่ละจุดไม่ห่างไกลกันมากนักสามารถที่จะใช้เวลาร่วมกันเดินทางพูดคุยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะไปที่หอไอเฟลซึ่งเป็นแลนด์มาร์คที่คนนิยมขอแต่งงานกันมากที่สุด ภาพที่สื่อออกมาจะดูหวานแสนโรแมนติกมีความสุข นอกจากนี้การไปขอแต่งงานและสวีทหวานกันที่มหาวิหารซึ่งภายในโบสถ์จะประดับด้วยสีทองดูหรูหรา มีความเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตคู่มีความคงทนยาวนานมีอนาคตที่สดใสสวยงาม

eiffel-tower-view

สรุป

หากกำลังมองหาที่เที่ยวฮันนีมูนในหน้าร้อนวันหยุดยาวนี้ บอกเลยว่ามีที่เที่ยวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกและสวยงามมากมาย ลองจูงมือแฟนไปเที่ยวฮันนีมูนกระชับความสัมพันธ์ให้หวานฉ่ำอยู่เสมอกับสถานที่น่ารักดาวล้านดวงที่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด แต่ในทุกการเดินทางอย่าลืมเพิ่มความสบายใจด้วยการซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย เพราะหากเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นจะดีแค่ไหนหากมีผู้ช่วยคอยดูแลเอาใจใส่คอยจัดการเรื่องร้ายๆ ให้ทุเลาเบาบางลง รีบไปเลือกความคุ้มครองของประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูกจาก insurverse ได้เลยทันที แล้วจะค้นพบประกันต่างประเทศดีๆ ที่คุ้มครองสูงกว่าในราคาแสนประหยัดอย่างแท้จริง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)