vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ไม่จำเป็นต้องเก่งภาษาก็สามารถเที่ยวต่างประเทศได้แบบไร้กังวล เพราะทุกวันนี้แอปฯ แปลภาษา สามารถช่วยทำให้เราสื่อสารกับคนต่างชาติได้ง่ายขึ้น

5 แอปพลิเคชันแปลภาษาเที่ยวต่างประเทศได้ง่ายกว่าเดิม สบายใจไร้กังวล

schedule
share

ไม่จำเป็นต้องเก่งภาษาก็สามารถเที่ยวต่างประเทศได้แบบไร้กังวล เพราะทุกวันนี้มีเทคโนโลยีดีๆ ที่สามารถทำให้คนไทยสื่อสารกับคนต่างชาติได้ง่ายขึ้น ด้วยแอปฯ แปลภาษา ที่จะเข้ามาทลายกำแพงความกลัวในการสนทนากับใครก็ได้ที่ต่างประเทศ เพราะการสื่อสารเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแปลภาษาที่เราคัดมาให้แล้วว่าดีแน่ติดเครื่องเอาไว้ รับรองไปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ต่างประเทศได้สบาย สื่อสารกับใครก็รู้เรื่องทั่วทุกมุมโลก

5 แอปพลิเคชันแปลภาษา เที่ยวต่างประเทศได้ง่ายกว่าเดิม สบายใจไร้กังวล

1. Google Translate

แอปพลิเคชันแปลภาษา Google Translate โหลดติดเครื่องไว้แล้วดีมาก เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนก็ไม่กังวล มีคำศัพท์ที่อัปเดตใหม่อยู่ตลอดเวลา สามารถพิมพ์ประโยคลงไปในแอปฯ หรือ ใช้เสียงพูดสื่อสารผ่านแอปฯ ได้เลย แล้ว Google Translate จะแปลคำศัพท์ให้ทันที และการอัปเดตล่าสุด สามารถใช้กล้องวิดีโอในมือถือถ่ายป้ายที่เป็นภาษาต่างประเทศ เพื่อให้แอปฯ แปลภาษา ณ ตอนนั้นให้ได้เลย เป็นแอปฯ ที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้มากๆ

2. Microsoft Translator

การโหลดแอปพลิเคชันแปลภาษา Microsoft Translator เป็นตัวเลือกแปลภาษาไทยที่น่าสนใจสามารถติดตั้งได้ทั้งระบบมือถือ, โน้ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ ซึ่งแปลภาษาได้มากกว่า 100 ภาษา มีการพัฒนาแอปฯ อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้การแปลภาษามีคุณภาพมากยิ่งขึ้น แอปฯ ช่วยแปลภาษาให้เข้าใจง่าย ภาษาสละสรวย รู้เรื่อง ถ้ามีแอปฯ นี้ติดเครื่องไว้ รับรองไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนก็เพลิดเพลิน

3. U-Dictionary

แอปพลิเคชันแปลภาษา U-Dictionary เป็นแอปแปลภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆ ถึง 108 ภาษา มีฟังก์ชันการแปลภาษาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแปลภาษาด้วยการถ่ายภาพ เพียงใช้กล้องถ่ายภาพตัวหนังสือที่ต้องการให้แปล แม้เครื่องไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเอาไว้ ก็แปลภาษาได้ เหมือนเราพกพจนานุกรมออฟไลน์ติดตัวไปได้ทุกที่ เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็ไม่กลัวอีกต่อไป

4. Urban Dictionary

ตัวตึงในเรื่องของการแปลภาษาแบบคำศัพท์สแลง ต้องยกให้แอปพลิเคชันแปลภาษา Urban

Dictionary เพื่อให้เราสามารถพูดภาษาแบบฉบับวัยรุ่นอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น ใครโหลดแอปฯ ติดเครื่องเอาไว้ก่อนไปเที่ยวต่างประเทศ รับรองเลยว่าจะเข้าใจภาษาได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะแอปฯ นี้สามารถแปลความหมายของภาษาแต่ละคำค่อนข้างละเอียดและเข้าใจง่ายมาก โดยเฉพาะคำศัพท์สแลง ที่หาแอปฯ ไหนๆ มาแปลได้ยาก แต่แอปฯ นี้สามารถแปลได้ภาษาเลย จึงเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ที่ทำให้เราเข้าใจศิลปะและวัฒนธรรมในการใช้ภาษาแปลกใหม่ ได้ดียิ่งขึ้น

5. LINE Dictionary

ทีเด็ดของการใช้แอปพลิเคชันแปลภาษาต้องยกให้ LINE Dictionary น้องใหม่ที่ ช่วยทำให้การสื่อสารภาษาต่างประเทศทำได้ง่ายยิ่งขึ้น มีฟังก์ชันการใช้งานแปลภาษาครบเครื่อง สามารถแปลภาษายาวๆ ได้ถึง 1000 คำ ดูคำแปลได้ง่ายแบบออฟไลน์ แม้พื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ออกเดินทางเที่ยวต่างประเทศที่ไหนก็ใช้งานได้สะดวก ติดตั้งลงไว้ในเครื่องไม่หนักเครื่องแน่นอน ไม่ต้องงงกับคำศัพท์ที่เข้าใจยากอีกต่อไป

5 แอปพลิเคชันแปลภาษา เที่ยวต่างประเทศได้ง่ายกว่าเดิม สบายใจไร้กังวล

สรุป

อย่าให้อุปสรรคทางภาษาเป็นตัวฉุดรั้งเรา ที่ทำให้เราไม่กล้าออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะทุกวันนี้มีตัวช่วยดีๆ อย่างแอพแปลภาษาอังกฤษเป็นไทยฟรี ที่ทำให้เราสื่อสารกับทุกคนได้สบาย เที่ยวที่ไหนก็ไม่มีสะดุด เมื่อพร้อมเดินทางแล้วก็อย่าลืมเลือกซื้อประกันการเดินทางดีๆ จาก insurverse ที่นี่ จะทำให้เดินทางไปประเทศไหนก็ปลอดภัย ได้รับความคุ้มครองตลอดการเดินทางทุกเส้นทางแบบไร้กังวล

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย