vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 สถานที่เที่ยวในไทย 2567 แนวโรแมนติกให้รักมั่นคง เดินทางปลอดภัย

5 ที่เที่ยวโรแมนติกไทย 2567 รักมั่นคง เดินทางปลอดภัยแบบไม่ต้องพึ่งดวง

schedule
share

วาเลนไทน์นี้ไม่ต้องบินไปฮันนีมูนกับแฟนที่เมืองนอกกันหรอกพวกแกร เพราะที่เที่ยวโรแมนติกไทยเนี่ย เขาก็ขึ้นชื่อความโรแมนติก โรแมนใจ บรรยากาศดีไม่แพ้สถานที่ใดในโลก แถมยังมีที่สวยๆ ปลอดภัยๆ ให้คู่รักได้มาเติมความสวีทรักเอยเตยหอมแบบไม่ต้องกังวลใจเพียบ! ซึ่งถ้าใครมีเวลาอยากจะพาแฟนบินลัดฟ้าจากกรุงเทพไปที่ใหม่ๆ สวยๆ ในไทย วันนี้เรามีพิกัดที่ไม่ควรพลาดมาฝากกัน แพ็กกระเป๋าแล้วเตรียมตัวควงคู่กันไปเปิดประสบการณ์วันวาเลนไทน์ของคุณและคนรักให้สวีทจี๊ดจ๊าดมากขึ้นกว่าเดิม ปะ! ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ามีที่เที่ยวคู่รักควรไปที่ไหนบ้าง ที่เหมาะแก่การไปเติมความหวานให้หัวใจที่ทั้งปลอดภัยและโรแมนติก

young-romantic-couple-relaxing-beach-watching-sunset

เปิดวาร์ป 5 ที่เที่ยวโรแมนติกไทย ไปกับคนรู้ใจรับรองฟิน!  

1. สวนผึ้ง ราชบุรี

ไปเที่ยวไหนดีกับแฟน 1 วัน ที่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาก ก็ขอแนะนำที่เที่ยวโรแมนติกไทยที่นี่เลย แลนด์มาร์คสุดฮิตใจกลางราชบุรี ที่ที่คุณและคนพิเศษจะได้กระชับความสัมพันธ์ ทำกิจกรรมสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น จะไปฟาร์มแกะให้อาหารน้องๆ จะมาด้อมๆ มองๆ เมล่อนในฟาร์มสวยหรือจะปิดท้ายด้วยไปแช่น้ำแร่ธรรมชาติ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนก็โรแมนติกไปหมดอะ บอกเลย

2. เสม็ดนางชี พังงา

ถ้ามีเวลาหน่อย ที่เที่ยวโรแมนติกไทยทางภาคใต้แห่งนี้ก็เหมาะเหลือเกินให้เหล่าคู่รักได้มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกัน เสม็ดนางชีเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดป๊อปที่ได้ชื่อว่าเป็นจุดชมวิวจุดหนึ่งที่สวยงามที่สุดในไทย ถ้าได้มานั่งกุมมือคนรู้ใจแล้วดูพระอาทิตย์ขึ้นไปด้วยกัน มันก็น่าจะฟินไม่น้อยนะ

3. ดอยฟ้างาม ลำปาง

ลำปางจะไม่หนาวมากอีกต่อไป เพราะเรามีคนข้างกายคอยให้ความอบอุ่น (ฮิ้วววว) ที่นี่คืออีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่เที่ยวโรแมนติกไทยสำหรับคนรักทะเลหมอก คู่รักสายชมวิวที่อยากสัมผัสประสบการณ์ในแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ คือไม่ใช่แค่จะมาเดทกันนะ แต่ที่นี่เหมาะสำหรับเป็นที่ที่จะขอคนพิเศษแต่งงานด้วย! เพราะบรรยากาศมันชวนฝัน โรแมนติกสุดๆ

4. หาดถ้ำพระนาง กระบี่

นี่คือที่เที่ยวโรแมนติกไทยยอดฮิตที่หนังหลายเรื่องเขามาถ่ายกัน หนึ่งในนั้นก็คือ Friend Zone ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อน ใครอยากมาตามรอยใบเฟิร์นและนาย-ณภัทรเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศของชายหาดแสนสวยและน้ำทะเลแสนใส ก็บินลัดฟ้ามาใช้เวลาร่วมกันที่กระบี่ได้ จะเที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืนหรือจะกี่วันกี่คืนก็รับประกันความฟิน

5. เกาะขาม ชลบุรี

นี่คือเกาะสุดโรแมนติกที่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไป แต่บอกเลยว่าถ้าได้ลองจูงมือคนข้างกายมาเยือนสักครั้งจะลืมไม่ลงจริงๆ เพราะที่เกาะขาม เขามีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูป, ทำคอนเทนต์คู่กับคุณแฟนหรือจะขอแต่งงานก็ไม่ติด เพราะบรรยากาศเขาโรแมนติกมากๆ แถมยังมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ด้วยเช่นกัน

couple-backs-sitting-white-fence

สรุป

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวโรแมนติกไทยที่ความสวยงามและโรแมนติกไม่แพ้ที่ไหนๆ ในโลก ลองพาแฟนไปเที่ยวตามพิกัดในลิสต์นี้แล้วจะประทับใจไม่รู้ลืม เพราะแต่ละที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่เที่ยวที่คู่รักควรไปมากๆ แต่ก่อนจะจูงมือกันไป อย่าลืมเพิ่มความสบายใจ ให้ทุกๆ ที่เป็นเซฟโซนที่ปลอดภัยสำหรับคุณมากขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งดวงด้วยการซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเอาไว้ด้วย เพราะทุกๆ การเดินทางมักจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น จะดีแค่ไหนถ้าเรามีความคุ้มครองเอาไว้ติดตัวจากประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของ insurverse ประกันที่นี่เขามีแผนประกันอุบัติเหตุที่คุ้มครองและคุ้มค่ามากๆ เพราะเบี้ยประกันต่อปีถูกสุดในระดับหลักสิบ แต่ความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน จะไม่ให้คุ้มยังไงไหว สนใจเข้าไปอ่านแผนประกันอุบัติเหตุและซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล insurverse ได้ที่ลิงก์นี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง ทีนี้ก็จะได้จูงมือแฟนไปเที่ยวทั่วไทยเติมความโรแมนติกได้แบบไม่ต้องกังวลใจกันแล้ว 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)