vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ของฝากจากเที่ยวปารีส ไอเท็มเด็ดที่ต้องซื้อติดมือกลับบ้าน

ของฝากจากเที่ยวปารีส ไอเท็มเด็ดที่ต้องซื้อติดมือกลับบ้าน

schedule
share

ไปเที่ยวไกลถึงปารีสทั้งที จะเลือกหยิบของฝากอย่างไรให้สมกับมาปารีสดี เที่ยวจนจบทริปแต่ยังไม่ได้หยิบของฝาก ใครที่กำลังหนักใจเลือกไม่ได้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของฝากจากปารีสติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านหรือเพื่อนที่ทำงาน เรามีตัวช่วยให้กับคุณ รับรองว่าถูกใจทั้งคนซื้อและคนรับอย่างแน่นอน

ของฝากจากเที่ยวปารีส ไอเท็มเด็ดที่ต้องซื้อติดมือกลับบ้าน

1 น้ำหอม

ประวัติศาสตร์การทำน้ำหอมอย่างยาวนาน ต้องยกให้กับฝรั่งเศส น้ำหอมแบรนด์ดังมากมาย มีจุดเริ่มต้นที่นี่ ของฝากชิ้นแรกที่เราอยากนำเสนอคือน้ำหอมจากปารีส ที่มีกลิ่นเฉพาะตัวที่หอมดึงดูดและชวนน่าหลงใหล ใครฉีดเข้าไปเหมือนได้มาสัมผัสปารีสอย่างแน่นอน

2 พวงกุญแจหอไอเฟล

ความธรรมดาแสนพิเศษ เชื่อว่าหลายคนคิดว่าพวงกุญแจเป็นของฝากที่ธรรมดามาก แต่ในบางครั้งความธรรมดานี่แหละคือสิ่งพิเศษ เพราะพวงกุญแจสามารถนำไปใช้งานได้จริงและสวยงาม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ยิ่งเป็นรูปหอไอเฟลด้วยแล้ว ยิ่งสวยงามมากขึ้นอีก

3 ช็อกโกแลต

หรูหรามีระดับ ความเข็มถูกใจ ไม่ติดมือกลับบ้านไม่ได้แล้ว กับช็อกโกแลตของปารีส

หวานเข้มละมุน เพลิดเพลินไปกับรสชาติของช็อกโกแลตแท้ ๆ ทุกอร่อยลงตัว ฝรั่งเศสขึ้นชื่อเรื่องการทำช็อกโกแลตมาก และของฝากที่เป็นขนมเป็นที่ชิ้นชอบของผู้คนส่วนใหญ่ 

4 เทียนหอม

หอมชวนฝัน ดั่งคำที่ว่า ไม่มีฝันไหนดีเท่าการฝันที่ปารีส เมืองในฝันที่ใคร ๆ ก็อยากลองไปสัมผัส เทียนหอมเป็นตัวแทนของการส่งต่อความฝันจากปารีสสู่ผู้รับ เป็นทั้งของตกแต่งและของฝากที่ช่วยให้ผ่อนคลาย เทียนหอมจากปารีสมีเสน่ห์เฉพาะตัวในเรื่องของกลิ่นที่หอมแต่ไม่ฟุ่ง ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในห้องได้เป็นอย่างดี

5 มาการอง

ขนมอบเลื่องชื่อจากปารีส มาการองจากปารีสแบบต้นตำรับพร้อมสูตรลับฉบับปารีส ด้วยกระบวนการทำแบบดั้งเดิมที่ยากและซับซ้อนจนออกมาเป็นมาการองฉบับดั้งเดิม ใครล่ะจะไม่อยากลิ้มลอง ไม่ว่าทานกับอะไรก็อร่อย มาการองก็เป็นอีกหนึ่งของฝากจากปารีสที่คนนิยมซื้อ

ของฝากจากเที่ยวปารีส ไอเท็มเด็ดที่ต้องซื้อติดมือกลับบ้าน

บทสรุป

การเลือกซื้อของฝากเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจของคุณต่อผู้อื่น เป็นการสร้างความสุขและการเชื่อมความสัมพันธ์ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยคุณตัดสินใจในการซื้อของฝากกลับบ้านได้ 

มีของฝากให้คนอื่นแล้ว แต่อย่าลืมซื้อของฝากให้กับตัวตุณเอง ก่อนไปทริปสุด Fun ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศให้กับตัวคุณเอง เลือกของฝากให้กับตัวคุณ เสริมความอุ่นใจในการท่องเที่ยว ให้ insurance มอบของฝากและการใส่ใจถึงคุณ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย