vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เก็บกระเป๋าเดินทางตะลุยสุดยอด 7 ที่เที่ยวเบลเยียม อัปเดต 2567 Unseen มาก!

เก็บกระเป๋าเดินทางตะลุยสุดยอด 7 ที่เที่ยวเบลเยียม อัปเดต 2567 Unseen มาก!

schedule
share

ก๊อก ก๊อก ก๊อก เปิดประตู เปิดออกดู สู่การท่องเที่ยวเบลเยียมแบบใหม่แบบสับในปี 2567 สำหรับใครที่กำลังมองหาแผนเดินทางข้ามต่างแดน เป็นประเทศที่มีเสน่ห์อันน่าหลงใหลในทุกๆ ด้าน ใครที่เป็นคนชอบความโรแมนติก ต้องมาติดตามและทำการท่องเที่ยวเบลเยียมด้วยตนเองที่นี่ให้ได้สักครั้ง ซึ่งเราจะขอแนะนำสถานที่เด็ด ห้ามพลาด unseen ปี 2567 ในตอนนี้กับการเดินทางพร้อมประกันท่องเที่ยวจาก insurverse ที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจตลอดทางทริปได้อย่างแน่นอน

stylish-traveller-with-hat-taking-pictures-holiday

ประสบการณ์ใหม่ในการเที่ยวเบลเยี่ยม สำรวจสถานที่และกิจกรรมที่กำลังมาแรง

เมื่อพูดถึงการเที่ยวเบลเยียมเดือนไหนดีนักท่องเที่ยวทั่วไปจะคุ้นเคยและคุ้นชินแค่ว่าเป็นการท่องเที่ยวในโซนยุโรป มีสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์นอร์ดิก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าประเทศนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลกเลยทีเดียว ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบการไปโซนยุโรป โดยการเที่ยวเบลเยียมดินแดนแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือ แถมยังมีเมืองสำคัญหลายแห่งได้แก่ แอนต์เวิร์ป, เกนต์, ชาร์เลอรัว, ลีแยฌ, บรูช, นามูร์และเลอเฟิน โดยเฉพาะกรุงบรัสเซลส์ที่มีสถาปัตยกรรมอันงดงามและมรดกโลกมากมาย หากคุณกำลังมองหาจุดแลนด์มาร์คยอดฮิตในปี 2567 เรามีสุดยอดที่เที่ยวมาแนะนำให้แก่คุณดังนี้

1. จัตุรัสกร็องปลัส (Grand Place)

เที่ยวเบลเยียมที่จัตุรัสอันงดงามใจกลางกรุงบรัสเซลส์รับรองถ่ายรูปสวยมาก ใครมาก็ยอมรับในความงามของที่แห่งนี้

2. พิพิธภัณฑ์กาลเวลาแห่งบรัสเซลส์ (Museum of Time)

ส่องดูความเป็นมาของพิพิธภัณฑ์นาฬิกาเก่าแก่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนาน

3. สวนสาธารณะเบอร์นาร์ด วินโคเพิล (Parc de Bruxelles)

สวนสวยเขียวขจีท่ามกลางตึกระฟ้า ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ให้คุณได้เข้าไปสัมผัสกับสิ่งที่ธรรมชาติสรรสร้าางและผลงานศิลปะรูปปั้นแปลกตาฝีมือมนุษย์

4. ปราสาทกิลลีส์วัน (Château de Gizeux)

ปราสาทกลางน้ำสุดโรแมนติก ที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ หากใครได้หลงเข้าไปยังห้องใต้ดินของที่นี่ อาจจะค้นพบสิ่งที่ทำให้รู้สึกประหลาดใจ

5. ย่านชอปปิงถนนนูวอง ดู (Rue Neuve)

ถนนชอปปิงที่คึกคักมากที่สุด ที่จะทำให้คุณสามารถเดินเลือกซื้อของที่อยากได้ติดไม้ติดมือไปพร้อมกับชื่นชมบรรยากาศสวยงามที่สุดอีกด้วย

6. พิพิธภัณฑ์แสตมป์และซิกเนเจอร์ (Stamp Museum)

เที่ยวเบลเยียมชมแสตมป์อันน่าทึ่ง ที่เหล่านักสะสมห้ามพลาด เพื่อมาชมสแตมป์เก่าๆ สุดหายากที่มีเอกลักษณ์และดีไซน์สุดแตกต่าง หาชมไม่ได้จากที่ไหน

7. หอคอยอะตอมเมียม (Atomium)

สัญลักษณ์อันโดดเด่นของบรัสเซลส์ที่ผู้คนต่างกล่าวขานกันว่า เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของผู้คนที่นี่ หากคุณมาเที่ยวที่นี่ต้องห้ามพลาด มาถ่ายรูปเซลฟี่กับแลนดมาร์กของที่นี่เลย

ในแต่ละที่เที่ยวที่คนซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างเราๆ ต้องไม่พลาด แนะนำให้คุณได้รู้จักกับการเที่ยวเบลเยี่ยมหน้าหนาวให้มากยิ่งขึ้น สถานที่เหล่านี้ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์, โบราณสถานและการ Shopping แล้ว รับรองว่าที่เที่ยวเบลเยียมนี้ ต้องเป็นสถานที่ที่ประทับใจแก่นักเดินทางอย่างแน่นอน

beautiful-view-canal-colorful-buildings-nyhavn-copenhagen-denmark

สรุป

เที่ยวเบลเยียมแบบคนรุ่นใหม่ ต้องยกให้การเดินทางด้วยประกันท่องเที่ยวต่างประเทศกับ insurverse ที่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อติดตัวแล้วเดินทางได้แบบหายห่วง ใครที่อยากไปเที่ยวในประเทศที่มีความน่าสนใจ บอกได้เลยว่าควรไปเที่ยวให้ได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ หากใครที่อยากจะเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเบลเยียมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการซื้อแผนประกันการเดินทางที่ครอบคลุม สามารถเดินทางไปต่างแดนได้อย่างสบายๆ เผื่อใครยังไม่รู้ว่าการเดินทางโดยมีประการนั้นดีอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ประกันท่องเที่ยว insurverse คลิกเลือกการซื้อประกันในตอนนี้ ทำให้คุณได้รู้ถึงการท่องเที่ยวโดยมีการวางแผนไว้ล่วงหน้า จะทำให้คุณนั้นปลอดภัยตลอดการเดินทาง เที่ยวได้อย่างราบรื่นได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย