vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เสริมดวงชะตา 2567 อย่างไรให้ชีวิตราบรื่นปลอดภัยจากอุบัติเหตุ

7 สถานที่แก้เคล็ดปีชง 2567 ชีวิตราบรื่น ปลอดภัย 100% พ้นมรสุมชีวิต

schedule
share

เมื่อเข้าสู่ช่วงต้นปีใหม่ของทุกๆ ปี ควรต้องรีบเช็กข้อมูลปีชง 2567 ด่วนว่าปีเกิดของคุณเข้าข่ายเป็นปีชง 2567 หรือไม่ เพื่อที่จะได้หาวิธีแก้เคล็ดปีชง 2567 ผ่อนเรื่องหนักๆ ให้กลายเป็นเบาได้ ความเชื่อของปีชงเป็นความเชื่อส่วนบุคคลของทางโหราศาสตร์จีน โดยมีความเชื่อว่าหากปีใดเป็นปีชงของใคร ก็จะทำให้คนนั้นมีดวงชะตาที่อันตราย ดวงตกจะมีเรื่องวุ่นวาย มีอุปสรรคต่างๆ เข้ามาในชีวิตทำอะไรก็ติดขัดไปหมด ทั้งด้านการงาน การเงิน รวมถึงสุขภาพ บางครั้งถึงขั้นเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุได้ จึงทำให้ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเป็นทางเลือกที่สำคัญสำหรับผู้ที่เกิดปีชงของแต่ละปีอีกด้วย

wat-phra-singh-temple-night-chiang-mai-thailand

เกิดปีพ.ศ.ใดบ้าง ที่ต้องเดินสายแก้เคล็ดปีชง 2567

ปีมังกรทอง 2567 เป็นปีที่ดีสำหรับใครอยู่ในหลายๆ คน แต่ในทางตรงกันข้ามก็เป็นปีนักษัตรที่ชงตรงกับปีจอ โดยเป็นผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2477, 2489, 2501, 2513, 2525, 2537, 2549 และ 2561 แล้วปีชง 2567 แก้อย่างไรให้การแก้เคล็ดปีชง 2567 จากเรื่องร้ายๆ กลับกลายเป็นเรื่องดีๆ ตลอดทั้งปี นอกจากจะต้องประกันอุบัติเหตุราคาถูกเพื่อให้ชีวิตของเราได้รับความคุ้มครองตลอดการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ยังมี 7 สถานที่ให้ทุกท่านได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรแก้เคล็ด 2567 ให้ชีวิตมีความสิริมงคล ดังนี้

1. วัดโพธิ์แมนคุณาราม

พิกัดวัดโพธิ์แมนคุณาราม อยู่ที่ถนนสาธุประดิษฐ์ ซอย 19 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพ เป็นวัดที่หลายคนเคารพนับถือเป็นสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเข้าไปกราบไหว้ขอพรช่วยแก้เคล็ดปีชง 2567 เพราะเป็นสถานที่ที่มีจุดให้กราบไหว้บูชารวมถึงแหล่งทำบุญและบริจาคต่างๆ แบบ One Stop Service สะดวกสบายและทำให้สบายใจทุกครั้งที่ได้เข้าไปวัดโพธิ์แมนคุณารามและยังมีวัตถุมงคลแก้ปีชง 2567 ให้บูชาอีกด้วย

2. วัดท่าไม้

พิกัดวัดท่าไม้ อยู่ที่ตำบลท่าไม้ ในอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เป็นวัดที่หลายคนนิยมเข้ามากราบไหว้บูชาพระราหู, เจ้าแม่กวนอิม, พระพิฆเนศ, พระอินทร์,พระพรหมและเจ้าแม่ตะเคียนและกิจกรรมในวัดยังมีพิธีกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูดวง, การทำบุญ, เสริมดวง,การแก้ดวงแก้เคล็ดปีชง 2567 เป็นต้น จึงเป็นแหล่งสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นิยมเข้ามามากในแต่ละวัน

3. วัดสว่างอารมณ์

พิกัดวัดสว่างอารมณ์ อยู่ที่ถนนเพชรเกษม ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐมเป็นวันที่รู้จักกันในชื่อวัดหลวงพ่อแป๊ะ เป็นวัดดังที่สุดในจังหวัดนครปฐมที่มีผู้คนนิยมเดินทางเข้าไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยการขอพรขอโชคลาภ มีการปิดทองลูกนิมิตและลอดโบสถ์เขาวงกตเพื่อแก้เคล็ดปีชง 2567

4. วัดจีนประชาสโมสร

พิกัดวัดจีนประชาสโมสร อยู่ที่ถนนศุภกิจ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นวันที่มีเจ้าแม่กวนอิมให้ผู้คนได้เข้ามาเคารพสักการะและมีการไหว้แก้เคล็ดปีชง 2567 โดยมีจุดบริการเครื่องไหว้ต่างๆ อำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้ามากราบไหว้ขอพร

5. วัดพนัญเชิงวรวิหาร

พิกัดวัดพนัญเชิงวรวิหาร อยู่ที่ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยาวัดพนัญเชิงวรวิหาร เป็นวัดเก่าแก่สมัยกรุงศรีอยุธยา ภายในวัดเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คือ องค์พระพุทธไตรรัตนนายก (หลวงพ่อโต) เป็นองค์พระพุทธรูปที่ใหญ่และงดงามที่สุดเป็นที่นิยมเคารพสักการะแก้เคล็ดปีชง 2567 ของทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

6. วัดมังกรบุปผาราม

พิกัดวัดมังกรบุปผารามอยู่ที่ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรีวัดมังกรบุปผารามเป็นวัดที่มีความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมที่มีการผสมผสานระหว่างพุทธศิลป์ไทย-จีน ที่มีความงดงาม เป็นวัดจีนขนาดใหญ่ที่คนเกิดปีชงเหมาะสำหรับเข้ามาสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตาแก้เคล็ดปีชง 2567 ให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

7. ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ

พิกัดศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้ออยู่ที่ เป็นสถานที่สถาปัตยกรรมวิจิตรงดงามตระการตามีรูปปั้นเทวรูปมีองค์เทพเจ้าปางต่างๆ มากมายให้บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลแก้เคล็ดปีชง 2567

chinese-temple

สรุป

รวมสถานที่แก้เคล็ดปีชง 2567 ให้ทุกท่านได้เดินสายกราบไหว้สักการบูชาเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตและนอกจากเดินทางสายมูแล้ว อย่าลืมใส่ใจกับสิ่งสำคัญที่จะเป็นสิ่งที่การันตีความชัวร์ในเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุกับเราในปีชงได้ด้วยการใช้ชีวิตอย่างมีสติและทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ใครๆ ก็สามารถทำได้กับบริษัท insurverse ทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกออกแบบความคุ้มครองและค่าใช้จ่ายได้เช็กดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ที่จะทำให้ผู้ซื้อประกันมีสภาพเงินที่คล่องตัวและได้รับความคุ้มครองที่อุ่นใจ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)