vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่เที่ยวลับ! ต่างประเทศ UNSEEN DESTINATION 2024

7 ที่เที่ยวลับต่างประเทศ UNSEEN DESITNATION 2024

schedule
share

จะไปต่างประเทศทั้งที ปี 2024 นี้มันต้องไปแบบใหม่แบบสับ เพราะที่เดิมๆ ที่เคยไปมาแล้วมันก็น่าเบื่อแล้วปะ วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนเปิดวาร์ปไปที่เที่ยวลับต่างประเทศมันซะเลย เปิด UNSEEN DESTINATION เอาใจสายเที่ยวที่อยากลองของแปลกของใหม่ ว่าแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้วก็เช็คด่วนเลยว่าทำประกันการเดินทางไปต่างประเทศหรือยัง เพราะการไปเที่ยวครั้งนี้อาจมีเรื่องตื่นเต้นมากมายรออยู่ ยิ่งเป็นที่ที่ไม่เคยไปด้วยแล้ว มันต้องเตรียมความพร้อมให้เป๊ะที่สุด ใครทำประกันเดินทางต่างประเทศแล้วก็เตรียมจัดข้าวของแล้วบินลัดฟ้าไปลั้ลลากับที่เที่ยว UNSEEN ที่เราเตรียมมาฝากกันได้เลย!

landmark-of-japan

หนีเที่ยวกันดีกว่า! เปิด 7 พิกัดที่เที่ยวลับต่างประเทศที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด 

1. อากิตะ ญี่ปุ่น 

พูดถึงญี่ปุ่น ก็คงไม่มีใครไม่เคยไป แต่ถ้าพูดถึงจังหวัดอากิตะ ก็อาจจะมีงงๆ กันบ้าง เพราะไม่น่าจะเคยได้ยิน ที่จังหวัดนี้จัดว่าเป็นที่เที่ยวลับต่างประเทศของญี่ปุ่นที่ยังไม่ค่อยบูมในหมู่นักท่องเที่ยวเท่าไหร่ แต่ถ้าไปแล้วละก็จะหลงเสน่ห์ในความสวยงามของธรรมชาติที่หาไม่ได้จากเมืองไหนๆ เลยล่ะ สายเที่ยวที่แปลกๆ ทำประกันเดินทางออนไลน์แล้วก็ไปลุยกัน เที่ยวสัก 3 วัน 2 คืนก็โออยู่นะ 

2. ภูเขาไฟ Kelimutu อินโดนีเซีย   

พักไปบาหลี แล้วมาที่เที่ยว UNSEEN ต่างประเทศแห่งนี้ที่อินโดฯ กันบ้างดีกว่า ที่อยากให้ไปก็เพราะเขาคือภูเขาไฟที่มีทะเลสาบ 3 สีอยู่บนปล่อง! เออ เก๋ไปอีกกกก แถมยังมีเรื่องเล่าว่าทะเลสาบทั้งสามนี้เป็นที่สิงสถิตของวิญญาณที่ล่วงลับด้วย เอาสิ! มีประวัติที่น่าสนใจแบบนี้ แถมสถานที่ก็ยังสวยสะพรึง ไม่ไปไม่ได้แล้วปะ

3. แม่น้ำ Trishuli เนปาล 

ใครไปเนปาลแล้วยังไม่ไปที่นี่ บอกเลยว่าแนะนำตาแตก! เพราะที่แม่น้ำแห่งนี้เป็นที่เที่ยวลับต่างประเทศที่จะทำให้ชีวิตการท่องเที่ยวของคุณบียอนด์ไปสู่ความแปลกใหม่ในแบบที่ท้าทายมากๆ โดยเฉพาะสายแอดเวนเจอร์ที่อยากลองล่องแก่งในสถานที่เที่ยวแปลกๆ แม่น้ำที่เชี่ยวกรากแห่งนี้ของเนปาลคือตอบโจทย์สุดๆ

4. ภูเขาสีรุ้ง จีน

ไหนๆ จีนก็เปิดฟรีวีซ่าแล้ว สายเที่ยวที่ซื้อประกันเดินทางออนไลน์ลองไปที่เที่ยวลับต่างประเทศบ้านเขาบ้างดีกว่า ซึ่งที่นี่ก็คือภูเขาสีรุ้งที่มณฑลกันซู่ ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติจากการตกตะกอนของหินทรายและแร่ธาตุ ทำให้ทั่วทั้งพื้นที่ของภูเขากลายเป็นสีรุ้งสวยสะดุดตา แบบที่มีแค่หนึ่งเดียวในโลก ที่เที่ยว UNSEEN สุดๆ สายผจญภัยไม่ควรพลาด 

5. ชายหาด White Heaven ออสเตรเลีย

แวบไปที่เที่ยวลับต่างประเทศที่ออสเตรเลียกันบ้าง ที่นี่เขาเป็นชายหาดที่เม็ดทรายทุกเม็ดเป็นผลึกระยิบระยับ สะท้อนแสงแล้วสวยงามราวกับอยู่บนสวรรค์ ใครเบื่อชายหาดเดิมๆ อยากสัมผัสชายหาดที่สุดแสนจะ UNSEEN ลองไปเดินชิลล์ที่ชายหาดแห่งนี้ รับรองได้เลยว่าฟินแน่นอน 

6. Tai Lam Country Park ฮ่องกง

ใครที่อยากได้ที่เที่ยวลับต่างประเทศแนวๆ ธรรมชาติ สูดโอโซนบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด แนะนำที่สวนแห่งนี้ในฮ่องกง สถานที่ที่หลายคนไปไม่ถึง แต่ถ้าได้ลองไปสักครั้งนึงแล้วจะติดใจ เพราะอากาศเขาดีต่อใจดีต่อปอดมาก แถมยังมีกิจกรรมให้สายเอ็กซ์ตรีมได้ปีนเขากันด้วย สายลุยห้ามพลาดนะ!

7. Lugu Tea Culture Center ไต้หวัน

ปิดท้ายที่เที่ยวลับต่างประเทศเอาใจสายธรรมชาติที่ชอบความเขียวขจีแบบเน้นๆ ของทุ่งหญ้าป่าเขา เพราะที่เที่ยวลับต่างประเทศแห่งนี้เป็นไร่ชาสีเขียวที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ใครได้มาเยือนก็รับประกันได้ว่านอกจากจะได้ฟินกับที่เที่ยว UNSEEN แล้วก็ยังจะได้คอนเทนต์ไปลงสตอรี่เพียบแน่นอน

aerial-view-of-taipei-taiwan

สรุป

และนี่ก็คือ 7 พิกัดที่เที่ยวลับต่างประเทศ ให้สายเที่ยวได้ฟิน อินกับการท่องเที่ยวสถานที่แปลกๆ ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ไปเที่ยวแบบใหม่แบบสับ คอนเทนต์มันต้องไม่ซ้ำและสถานที่เหล่านี้แหละจะทำให้คุณได้ขิงเพื่อนๆ ในแก๊งได้แน่นอน อย่าลืมนะว่าก่อนไปทำประกันการเดินทางไปต่างประเทศให้พร้อม ใครไม่รู้ว่าจะทำประกันเดินทางที่ไหน ให้ insurverse เป็นผู้ดูแลคุณรับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าระหว่างการเที่ยวที่แปลกๆ ของคุณจะเกิดเหตุไม่คาดฝันอะไร ประกันเดินทางของ insurverse จะให้ความคุ้มครองคุ้มใจอย่างคุ้มค่า เรียกว่าดูแลประหนึ่งว่าไปเที่ยวกับคุณในทุกๆ ที่เลย 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)