vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 โรงแรมแปลก 2024 สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก

7 โรงแรมแปลก 2024 สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก จบความรู้สึกเดิมๆ ในการเที่ยวที่นี่

schedule
share

โรงแรมแปลก 2024 แหวกแนวไม่ซ้ำใคร เที่ยวต่างประเทศ 2567 ครั้งนี้ต้องไม่พลาดไปพิชิต รับรองเมื่อได้เข้าพักไม่มีผิดหวัง พร้อมสร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว เมื่อพร้อมแล้วเตรียมตัวพกประกันการเดินทางต่างประเทศ แล้วตามมาลิสต์รายชื่อ 7 โรงแรมแปลกทั่วโลกกันเลย

journey-hold-due

ตีลังกาคิด พลิกมุมมอง!! กับ 7 โรงแรมแปลก 2024 แต่มีอยู่จริง สัมผัสกับบรรยากาศที่โคตรเจ๋ง

เมื่อออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ หลายคนอาจมองว่าโรงแรมเป็นเพียงที่พักชั่วคราว แต่บางคนถือคติเปลี่ยนที่นอนทั้งที ต้องเหนือความคาดหมายและพิเศษที่สุด ฉะนั้นต้องไม่พลาดรีบตามมาสัมผัสบรรยากาศ 7 โรงแรมแปลก 2024 ที่โคตรเจ๋ง จนนักท่องเที่ยวต้องอึ้ง

1. โรงแรม Louis Vuitton ทรงกระเป๋ายักษ์กลางปารีส

ใครผ่านก็ต้องเหลียวมองพร้อมร้องเพลง “พี่ไม่มี Louis Vuitton มีแต่หนี้ก้อนโต” ขึ้นมาชัวร์ เมื่อพบกับโรงแรมรูปแบบใหม่ Louis Vuitton ขนาดยักษ์ใจกลางปารีส ดีไซน์หรูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร แห่งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ หากกำลังมองหาที่พักสุดแปลกใหม่ ต้องไม่พลาดเก็บกระเป๋าเดินทางเที่ยวต่างประเทศ 2567 กันที่ปารีส

2. Fairy Chimney Hotel โรงแรมหรือถ้ำ ประเทศตุรกี

เมื่อค้นหาโรงแรมแปลก 2024 ต้องพบกับ Fairy Chimney Hotel ชัวร์ ป๊าดดด!! นี่มันโรงแรมหรือถ้ำ บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ที่เห็นตั้งเรียงรายสูงชันสลับกันอยู่ มองไปมองมายังไงก็คิดว่าเป็นถ้ำชัวร์ แต่ที่ไหนได้มันคือห้องพักของโรงแรมชัดๆ

3. Conrad Maldives, Rangali Island โรงแรมใต้ทะเลมัลดีฟส์

สัมผัสกับโลกใต้น้ำ แปลกใหม่ไม่มีใครเทียบเท่า Conrad Maldives โรงแรมแปลกใต้ทะเลมัลดีฟส์ ที่โอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาวนวลตาและแนวหินปะการังที่มีชีวิตชีวาสมบูรณ์แบบ ชมวิวใต้ท้องทะเลได้แบบ 270 องศา

4. โรงแรม Kakslauttanen กระท่อมหลังคากระจก ประเทศฟินแลนด์

Kakslauttanen ประเทศฟินแลนด์ โรงแรมแปลก 2024 ที่ควรไปเยือนสักครั้งในชีวิต สไตล์การออกแบบที่แสนดึงดูดด้วยรูปร่างอันแปลกตา ลักษณะคล้ายคลึงกับกระท่อมอิกกลูหลังคากระจก การันตีความสวยงามและความแปลกใหม่ร้อยเต็มร้อยไปเลย

5. Floating Hotel เป็นโรงแรมลอยน้ำในเกาะแซนซิบาร์

ท่องเที่ยวต่างประเทศดื่มด่ำกับน้ำทะเลใสที่ Floating Hotel โรงแรมลอยน้ำแห่งแรกของโลก ตั้งอยู่บนเกาะแซนซิบาร์ บรรยากาศดี มีห้องพักซ่อนตัวอยู่ใต้ท้องทะเลสีฟ้าครามสดใส ควรค่าแก่การไปพักผ่อนอย่างยิ่ง

6. Attrap Reves Hotel เป็นโรงแรมทรงบอลลูนกลางหิมะในประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมแปลกทรงบอลลูน ที่พูดถึงคงหนีไม่พ้นไปจาก Attrap Reves Hotel สไตล์การออกแบบที่แปลกใหม่ แหวกแนวไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงบอลลูนกลมใส สัมผัสบรรยากาศบนเตียงนุ่มๆ ที่แสนโรแมนติกท่ามกลางหิมะ

7. The Glass Floor Udang House ที่เกาะบาหลี

หากยังหลงรักบาหลี ต้องไม่พลาดมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ กันที่ The Glass Floor Udang House ติดอันดับโรงแรมแปลก 2024 เนื่องด้วยสไตล์การออกแบบห้องพักพื้นด้านล่างเป็นกระจกใส มองไปทางไหนก็เห็นผืนน้ำที่ชื่นฉ่ำหัวใจ ฮีลใจสุดๆ

smile-bridge-woman-resort-bungalow

สรุป

สายเที่ยวต่างประเทศที่รู้สึกเบื่อกับอะไรเดิมๆ ชอบความแปลกใหม่แหวกแนวไม่ซ้ำใคร ต้องไม่พลาดลิสต์รายชื่อแล้วตามไปพักโรงแรมแปลก 2024 ที่โคตรจะแปลกดังกล่าว แต่ก่อนออกเดินทางไปสัมผัสความแปลกใหม่ควรซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศพกไว้หน่อยก็ดี ยามเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินอย่างน้อยก็มีผู้ช่วยที่รู้ใจ หากไม่รู้จะซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเจ้าไหนดี จิ้มดูรายละเอียดประกันต่างประเทศออนไลน์กับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ คอย support ทุกเหตุการณ์ของชีวิต ไม่ว่าจะเจอเรื่องหนักเบาเพียงใด โทรกริ๊งเดียวก็พร้อมรับสายทันที

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)