vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 โรงแรมสวยระดับโลก 2024 ไปพักผ่อนให้รางวัลตัวเองจุกๆ กันเลย!

7 โรงแรมสวยระดับโลก 2024 ไปพักผ่อนให้รางวัลตัวเองจุกๆ กันเลย

schedule
share

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว การได้ไปนอนพักในที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ อย่างโรงแรมสวยระดับโลกถือเป็นการพักผ่อนที่ดีอีกแบบหนึ่ง เพราะได้รับพลังงานที่ดีจากสถานที่สวยงามกว่าที่เคยเจอทุกวัน สัมผัสบรรยากาศที่หรูหราดั่งฝัน อีกทั้งยังได้รับบริการที่ดีให้รู้สึกใจฟู เหมือนเป็นการชาร์ตพลังให้รางวัลกับตัวเอง เราไปดูกันดีกว่าโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก 7 แห่ง ที่น่าไปสักครั้งมีที่ไหนกันบ้างและอย่าลืมเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศไว้เพื่อความอุ่นใจในการเดินทางด้วยทุกครั้งด้วย

free-photo-view-pool-hotel-ocean-water

1. Hotel Villa Honegg, Switzerland

ต้องยกให้เป็น โรงแรมอันดับ 1 ของโลกกันเลยสำหรับโฮเต็ล วิลล่า โฮเนกก์ สวิตเซอร์แลนด์ โรงแรมสวยระดับโลกที่ตั้งโดดเด่นตระการตาอยู่บนภูเขาในบัวร์เก็นสต็อค เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่มีห้องพักหรู 23 ห้อง พร้อมโรงภาพยนตร์ส่วนตัว, ห้องอาหาร, บาร์สุดหรู, ศูนย์สุขภาพและสระว่ายน้ำ เรียกได้ว่าครบครันเหมือนสวรรค์บนดินก็ไม่เกินจริง

2. Cabanes Als Arbres, Spain

หากใครอยากไปโรงแรมสวยระดับโลก ต้องลองมองมาที่สุดยอดโรงแแรมแห่งประเทศสเปน อย่างโรงแรม Cabanes Als Arbres เรียกได้ว่า นักท่องเที่ยวคนไหนได้มาก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกจริงๆ ด้วยการออกแบบโรงแรมที่ไม่เหมือนใคร มีดีไซน์และวัสดุที่เลือกใช้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติ เพราะมีการเข้าพักในบ้านต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว พักผ่อนฮีลใจภายใต้กลิ่นอายธรรมชาติได้ดั่งฝัน

3. Katikies Hotel, Santorini

ถัดมาที่โรงแรมคาทีกีส์ ในซานโตรินี ประเทศกรีซ โรงแรมสวยระดับโลกที่ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงประมาณ 300 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล เป็นโรงแรมสีขาวสวยงามโดดเด่นบนเกาะ เสน่ห์ของที่นี่คือบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักหรือจะพักผ่อนกับครอบครัวก็ฟีลกู้ด

4. The Oberoi Udaivilas Udaipur Hotel, India

โรงแรมหรูระดับห้าดาวของอินเดีย ที่ติดอันดับโรงแรมสวยระดับโลกต้องที่นี่เลย ดิ โอเบรอย อุไดวิลาส อุไดพูร์ ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ Pichola ของเมืองอุไดพูร์ สถาปัตยกรรมที่หรูหราทันสมัย ห้องพักสะดวกสบาย 87 ห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เห็นวิวสวยหลักล้านหรือจะผ่อนคลายกับสปาสุดพรีเมียมที่มีให้บริการภายในโรงแรมก็น่าประทับใจสุดๆ

5. The Juvet Landscape Hotel, Norway

โรงแรม เดอะ จูเว็ท แสนด์สเคป ในนอร์เวย์ อีกหนึ่งโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก ความสวยงามของโรงแรมแห่งนี้คือการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ทุกอย่างดูเป็นมิตรกับธรรมชาติ ทัชใจคนรักธรรมชาติและต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว สงบ สวยงามอย่างเรียบง่าย

6. The Ritz-Carlton, Hong Kong

มาต่อกันที่โรงแรมเดอะริทซ์คาร์ตัน ฮ่องกง นอกจากจะเป็นโรงแรมสวยระดับโลกแล้ว ยังติดอันดับโรงแรมที่สูงที่สุดในโลกด้วย เพราะสูงถึง 118 ชั้น มีห้องพัก 312 ห้อง บนทำเลใจกลางเมืองที่ชมวิวสูงสุดมองเห็นได้ทั่วเมือง นอกจากนี้ภายในโรงแรมก็หรูหราครบครันทั้งฟิตเนส, สปา, สระว่ายน้ำสุดหรูและห้องอาหารถึง 6 ห้อง

7. One&Only Reethi Rah, Maldives

ตบท้ายกันที่โรงแรมสวยระดับโลกจากมัลดีฟส์ อย่างวัน&โอลี่ รีธิ ราห์ หนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกตั้งอยู่ใน Male Atoll หมู่เกาะมัลดีฟส์ ดินแดนท่องเที่ยวในฝันของใครหลายๆ คน ที่นี่มีห้องพักสุดหรูริมชายหาดมากถึง 130 วิลล่า เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์สวยๆ ชมความงามของหาดทรายสีขาวและแนวปะการัง สวยงามเหนือคำบรรยายจริงๆ

ไปเที่ยวโรงแรมสุดหรูระดับไฮเอ็นด์ ประกันการเดินทางต่างประเทศควรทำไหม

แม้ว่าจะไปพักผ่อนที่โรงแรมสวยระดับโลกที่หรูหราแค่ไหน แต่ประกันการเดินทางก็ยังคงเป็นสิ่งจำเป็นในทุกๆ ทริปเสมอ เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันมักเกิดขึ้นเมื่อเราชะล่าใจ ดังนั้นการไม่ประมาทและเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์คือดีที่สุด

ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี 2567

หากคุณกำลังมองหาประกันเดินทางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ insurverse เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย เพราะสามารถจัดการทุกอย่างเองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ต้องผ่านตัวแทน แถมซื้อประกันต่างประเทศกับเราถูกชัวร์ด้วยเบี้ยประกันเบาๆ เริ่มต้นเพียงหลักสิบก็สามารถซื้อความคุ้มครองให้ชีวิตคุณในการเดินทางได้อย่างครบครัน

free-photo-portrait-young-asian-woman-happy-smile-relax-around-beach-sea-ocean

สรุป

ได้พิกัดโรงแรมสวยระดับโลกกันไปแล้ว อย่าลืมหาเวลาไปพักผ่อนให้รางวัลตัวเองกันให้หนำใจและอย่าลืมว่าทุกการเดินทางควรมีประกันเดินทางต่างประเทศติดเอาไว้ เพื่อการพักผ่อนที่ไร้กังวลอย่างแท้จริง insurverse พร้อมยืนเคียงข้างเป็นเพื่อนร่วมทางให้กับคุณ ด้วยประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูกกว่าใคร ที่เลือกซื้อความคุ้มครองได้ตามวันเดินทาง เลือกซื้อประกันต่างประเทศกับ insurverse ได้ง่ายๆ ที่นี่ เราจัดความคุ้มครองให้เน้นๆ ไม่ต้องจ่ายเบี้ยเกินจำเป็น ให้คุณได้เก็บเงินไว้เที่ยวอย่างเต็มที่ฟินจุกๆ ไปเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย