vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 8 เครื่องเล่นเด็ด ห้ามพลาด คุ้มค่าต่อคิว

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 8 เครื่องเล่นเด็ด ห้ามพลาด คุ้มค่าต่อคิว

schedule
share
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 8 เครื่องเล่นเด็ด ห้ามพลาด คุ้มค่าต่อคิว

ถ้าพูดถึงฮ่องกงสิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์อย่างแน่นอน แม้หลายคนจะพูดว่าเป็นสวนสนุกที่เล็กที่สุด แต่เล็กพริกขี้หนู เพราะจัดหนักจัดเต็มไปด้วยเครื่องเล่นคุณภาพมากมาย ที่รอให้คุณได้เข้ามาท้าทาย 

แต่ก่อนจะเล่นเครื่องเล่นคุณต้องสำรวจตัวเองก่อนว่าพร้อมในการเล่นหรือไม่ เพราะบางเครื่องเล่นอาจส่งผลกระทบกับคนที่มีโรคประจำตัวบางอย่าง เตรียมพร้อมให้อุ่นใจด้วยการทำประกันเดินทางต่างประเทศไว้ก่อน เพื่อช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษา หรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น ปลอดภัยไว้ก่อนคือสิ่งสำคัญ เมื่อคุณพร้อมแล้วเรามาดูเครื่องเล่นกันเลย

1 Hyperspace Mountain

รถไฟเหาะความเร็วสูงมาในธีมอวกาศฉบับ Star War สุดตระการตา ในคุณได้โลดแล่นไปในใจกลางของสงครามอวกาศสุดตื่นเต้น ใครที่ชื่นชอบความตื่นเต้นหวาดเสียวรับรองต้องชอบเจ้าเครื่องเล่นอันนี้อย่างแน่นอน

2 RC Racer

เสียวท้องน้อยไปกับ RC Racer ที่เหมือนเป็นเรือไว้กิ้ง แต่ขึ้นสุดลงสุดหยุดไม่ได้ สุดเหวี่ยงที่แปลว่าเหวี่ยงจริง ๆ ให้อารมณ์เหมือนรถไฟเหาะแบบย่อม ๆ คุ้มที่จะลองเล่นดูสักครั้ง

3 Iron Man Experience

ขยับมาที่โซนผ่อนคลายสบายใจ แต่อาจจะไม่สบายตาเพราะคุณจะตะลึงจนลืมกะพริบตา Iron Man Experience เป็นเครื่องเล่นธีมซุปเปอร์ฮีโร่มาเวล ที่จะเปลี่ยนมุมมองด้วยการใส่แว่นตา เหมือนกับเราได้ท่องไปในโลกหนัง 4DX เลยทีเดียว ใครเป็นสาวกซุปเปอร์ฮีโร่ ห้ามพลาด

4 BUZZ LIGHTYEAR ASTRO BLASTERS

ใครอยากทดสอบความแม่น ต้องที่นี่ BUZZ LIGHTYEAR ASTRO BLASTERS เครื่องเล่นที่จะให้คุณได้ยิงเลเซอร์แข่งขันประชันกับเหล่าเซิร์กที่จะมายึดครองโลก คุณจะทำ highest score ได้ถึงเท่าไหร่กันนะ

5 Jungle River Cruise

เบื่อแล้วตะลุยอวกาศ มาต่อกันที่ตะลุยป่า ล่องน้ำ สุดอลังชมสัตว์หลากหลายชนิด ปิดด้วยตู้มภูเขาไฟระเบิด ใครอยากพักใจไปกับธรรมชาติ หรืออยากดูสัตว์ในสวนสนุกเราแนะนำเครื่องเล่นนี้เป็นอันดับแรก

6 Slinky Dog Spin

เครื่องเล่นที่เหมาะกับครอบครัว ผ่อนคลาย ถ้าใครอยากได้มุมชิว ๆ ถ่ายรูปเล่นแบบไม่ต้องทำหน้าหวาดเสียว ต้องเครื่องเล่นนี้เลย 

7 The Many Adventures of Winnie the Pooh

ผจญภัยไปกับวินนี่ เดอะ พูห์ในป่าร้อยเอเคอร์ไหลไปกับธารน้ำผึ้งขนาดใหญ่แล้วเริ่มเดินทางได้เลย เครื่องเล่นนี้เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว อยากพบเจอความตื่นเต้นเบา ๆ แต่ความสนุกที่ได้รับไม่เบาเลย

8 Big Grizzly Mountain Runaway

รถไฟเหาะกลางแจ้งธีมภูเขาและถ้ำ แต่ยังมีความลึกลับให้คุณได้ลองค้นหา รับรองได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ตะลึงในบรรยากาศ ใครที่ชอบเล่นรถไฟเหาะหรือมือใหม่ที่อยากลอง เริ่มต้นด้วยเครื่องเล่นนี้ได้เหมือนกัน

บทสรุป

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 8 เครื่องเล่นเด็ด ห้ามพลาด คุ้มค่าต่อคิว

ไม่ว่าเครื่องเล่นจะสนุกแบบไหน แต่ความปลอดภัยของคุณต้องมาก่อนเสมอ ยิ่งคุณอยู่ต่างแดน เราขอแนะนำให้คุณทำ ประกันเดินทางต่างประเทศก่อนท่องเที่ยวสวนสนุก ทุกครั้ง เพราะความปลอดภัยของคุณสำคัญเป็นอันดับ 1 ของเรา เล่นเครื่องเล่นแบบอุ่นใจ มีเราจะคอยซัพพอร์ตคุณไม่ว่าอยู่ที่ไหน เท่านี้คุณก็พร้อมที่จะเล่นเครื่องเล่นเด็ดทั้ง 8 ได้อย่างเต็มที่แล้วพบกันที่ ฮ่องกง ดิสนีย์ แลนด์ 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย