vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

ปีใหม่ขับรถเที่ยวที่ไหนดี? กับ 10 สถานที่ ที่คนชอบขับรถเที่ยวปีใหม่มากที่สุด

schedule
share

ประกันอุบัติเหตุได้กลายเป็นเรื่องจำเป็นไปแล้วสำหรับคนไทย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทยหรือเทศกาลวันหยุดยาวต่างๆ ที่มักเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ตลอดเวลา หากเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเดินทางเที่ยวในช่วงเวลาแบบนี้ การทำประกันเอาไว้จะทำให้มั่นใจได้เลยว่า มีผู้ช่วยส่วนตัวคอยจัดการทุกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้อย่างแน่นอน แม้จะไปเที่ยวที่คนพลุกพล่านแค่ไหนก็ปลอดภัย ขับรถเที่ยวช่วงปีใหม่ไปจังหวัดไหนๆ ก็ไร้กังวล ซึ่ง insurverse ได้คัดมาให้แล้วกับสถานที่ขับรถเที่ยวปีใหม่ที่น่าไปเที่ยวที่สุด ไปดูพร้อมกันเลย

10 สถานที่คนชอบขับรถเที่ยวปีใหม่มากที่สุด

หากทำประกันอุบัติเหตุเรียบร้อยแล้ว จะไปขับรถเที่ยวไทยในช่วงปีใหม่ที่ไหนก็อุ่นใจ หากไม่รู้จะเที่ยวที่ไหนดี เลือกจาก 10 ที่เที่ยวนี้ได้เลย

1. บ้านรักไทย (แม่ฮ่องสอน)

บ้านรักไทยเป็นหมู่บ้านสไตล์จีนยูนนาน ที่มีบรรยากาศเหมาะกับการขับรถไปเที่ยวกับครอบครัวมาก เป็นเมืองที่เที่ยวฤดูไหนก็มีโอกาสได้พบกับสายหมอกในยามเช้าได้ตลอด อีกทั้งยังเหมาะแก่การมานอนพักสูดบรรยากาศดีๆ เพื่อชาร์จแบตให้กับชีวิตอีกด้วย

2. พัทยา (ชลบุรี)

พัทยาขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวไทยแนวทะเลและสถานบันเทิง จึงเหมาะสำหรับการขับรถเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน ยิ่งช่วงปีใหม่ยิ่งเต็มไปด้วยแสงสีที่น่าตื่นเต้นตลอดทาง ใครที่ทำประกันอุบัติเหตุพร้อมแล้ว ก็สามารถเดินทางเที่ยวไปอย่างสบายใจได้เลย

3. หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์)

หัวหินเป็นสถานที่เที่ยวที่ห้ามพลาด ยิ่งทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้ก่อนเดินทางไปเที่ยว ยิ่งมั่นใจได้ว่าเที่ยวพิกัดไหนก็สนุกแบบฉ่ำๆ เต็มที่ไปกับท้องทะเล, รีสอร์ต & สปาและร้านอาหารฟินๆ ได้มากมาย

4. วัดไชยวัฒนาราม (อยุธยา)

วัดไชยวัฒนารามเป็นโบราณสถานที่เหมาะกับการขับรถเที่ยวปีใหม่มาก ใครทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลแล้วอยากตามรอยละครบุพเพสันนิวาสหรือพรหมลิขิตก็จัดไปได้เลย ขับรถไปเที่ยวที่นี่รับรองอินไปกับหนังและสถานที่เที่ยวแบบจุกๆ ชัวร์

5. เกาะพีพี (กระบี่)

เกาะพีพีเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ที่รักการโต้คลื่น, ดำน้ำและทานอาหารทะเลสดๆ ด้วยความงดงามของทะเลที่นี่จะช่วยเยียวยาทุกห้วงอารมณ์ให้กลับมาสดชื่น พร้อมกิจกรรมชายหาดสนุกๆ ที่จะทำให้การท่องเที่ยวฟินแบบลืมเวลา ใครทำประกันอุบัติเหตุรถยนต์แล้วก็ขับมาเที่ยว แล้วนั่งเรือมาต่อเกาะแห่งนี้ได้เลย ปลอดภัยหายห่วงตลอดทริปแน่นอน

6. วัดร่องเสือเต้น (เชียงราย)

ทำประกันอุบัติเหตุแล้วขับรถมาเที่ยวปีใหม่ที่วัดร่องเสือเต้นเป็นอะไรที่สุดยอดมาก เพราะจะได้เห็นความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมที่มีสีน้ำเงินสะดุดตาแบบหาดูไม่ได้จากที่ไหน แถมยังได้ทำบุญในช่วงปีใหม่อย่างสบายใจอีกด้วย

7. ม่อนแจ่ม (เชียงใหม่)

มาสัมผัสอากาศเย็นสบายและวิวทิวทัศน์อันงดงามจากธรรมชาติและขุนเขาที่นี่ได้เลย ก่อนเดินทางมาให้ทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์เอาไว้ด้วย จะทำให้เที่ยวได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น

8. ดรีมเวิลด์ (ปทุมธานี)

ไปเที่ยวสวนสนุกเพื่อย้อนวัยกันดีกว่า เดินทางไปง่าย มีของเล่นสนุกๆ อย่างจุใจ ไม่ต้องรอให้หมดเทศกาลก็เที่ยวได้อย่างปลอดภัย เพียงทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้ ก็มาเที่ยวได้แบบคนมีความคุ้มครองกันได้เลย

9. พระบรมมหาราชวัง (กรุงเทพฯ)

ขับรถเที่ยวปีใหม่ที่นี่รับรองถูกใจในความสวยงามของสถานที่เที่ยวยอดฮิตกรุงเทพแห่งนี้แน่นอนแม้เป็นสถานที่ที่มีคนชุกชุมมากที่สุด อาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ง่าย แต่ถ้าทำประกันอุบัติเหตุไว้แล้ว จะมาเที่ยวเมื่อไหร่เวลาไหนก็ดีต่อใจไร้กังวล จะเกิดเรื่องเหตุการณ์ไม่คาดคิดไหนก็มีบริษัทให้ความคุ้มครองเคลมค่าใช้จ่ายได้เลย

10. พิพิธภัณฑ์ลูกหลานมังกร (สุพรรณบุรี)

ห้ามพลาดที่เที่ยวไทยแห่งนี้ ด้วยถนนหนทางที่ขับง่าย ปลอดภัย ชื่นชมความอลังการของมังกรยักษ์และตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ ปิดท้ายด้วยการไหว้แก้ชงศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรีได้เลย

สรุป

ทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้แล้ว ก็อย่าลืมเช็กรถและศึกษาเส้นทางที่เที่ยวให้ดี เพื่อให้การเที่ยวปีใหม่ มีแต่ความปลอดภัย หากมีแผนเที่ยวไทยปลายปีนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำประกันภัยจากที่ไหนดี ขอแนะนำทำประกันกับ insurverse ได้เลย เดินทางเที่ยวได้แบบไร้ความกังวลใจเรื่องอุบัติเหตุ เมื่อทำประกันสำหรับอุบัติเหตุแล้ว รับรองว่าจะรู้สึกอุ่นใจในการเดินทาง พร้อมรับประสบการณ์ดีๆ จากการขับรถเที่ยวในช่วงปีใหม่อย่างเต็มที่แน่นอน คลิกดูแผนความคุ้มครองได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย