vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รวมที่พักลาวเวียงจันทน์สุดเจ๋ง อัปเดต 2566

รวมที่พักลาวเวียงจันทน์สุดเจ๋ง อัปเดต 2567 รับรองปลอดภัย นอนหลับสบายและอบอุ่น

schedule
share

การจัดทริปท่องเที่ยวเวียงจันทน์ให้คุ้มสุดๆ ควรจัดทริปเที่ยวลาว 3วัน 2คืนขึ้นไป ถึงจะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเวียงจันทน์ คุ้มค่ากับเวลาในการเดินทางมากที่สุด โดยเวียงเวียงจันทน์มีที่พักลาวที่น่าสนใจมากมาย ให้นักท่องเที่ยวทริปเที่ยวลาวได้เลือกพัก เป็นที่พักที่เดินทางสะดวกแถมยังราคาประหยัด ทำให้นักเที่ยวลาวด้วยตัวเองได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมผจญภัยท่องเที่ยวได้อย่างสนุกทุกวัน

รวมที่พักลาวเวียงจันทน์สุดเจ๋ง อัปเดต 2566

ข้อควรรู้ในการติดต่อจองที่พักลาว

นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อจองที่พักลาวได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พัก ผ่านแอปพลิเคชันสำหรับการท่องเที่ยว เช่น แอป Agoda, Booking, Trip Expedia หรือ Klook เป็นต้น หรือจะติดต่อโดยตรงกับที่พักลาวที่ต้องการเข้าพักก็ได้ แต่นักท่องเที่ยวจะต้องศึกษาข้อมูลที่พักนั้นให้ดีๆ ควรเลือกที่พักที่มีมาตรฐานรับรองความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อให้ทริปเที่ยวลาวเที่ยวได้อย่างปลอดภัยไว้ก่อน

ที่พักลาวเวียงจันทน์ ที่มีมาตรฐาน นอนหลับได้สบายอย่างปลอดภัย

เพื่อความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวเวียงจันทน์ เราได้คัดที่พักลาวที่มีมาตรฐานสูง ให้การดูแลและบริการลูกค้าทุกคนอย่างอบอุ่นใจมาให้แล้ว ไปดูที่พักลาวเวียงจันทน์กันได้เลย

1. Muong Thanh Luxury Vientiane

เป็นที่พักลาวที่มีจุดชมวิวสวยงาม เปลี่ยนอารมณ์ให้ทุกเช้าตื่นมาแล้วรู้สึกสดชื่นมาก แล้วยังมีศูนย์ออกกำลังกาย, มีสระว่ายน้ำและการดูแลที่มีความปลอดภัยสูงอีกด้วย โรงแรมที่นี่ยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวอย่างพระธาตุหลวงเพียงไม่กี่นาทีอีกด้วย ทำให้ไปเที่ยวได้สะดวกยิ่งขึ้น

ที่อยู่ : Bourichane Road, Phonsinouan Village, Sisattanak District, Ban Phon Kheng 00856
โทรศัพท์ : +856 21 998 999

facebook : MuongThanhVientiane

2. Mali Namphu Hotel

โรงแรมมาลี ที่มีบรรยากาศน้ำพุเสริมเสน่ห์ ให้รู้สึกสบายใจแบบบอกไม่ถูก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นทีวี, เครื่องปรับอากาศและมินิบาร์ในห้องพักแถม ฟรี Wifi อีกด้วย ใกล้กับที่เที่ยวอย่างวัดศรีเมืองและประตูชัยเป็นอย่างมาก

ที่อยู่ : 114 Rue Pangkham Road, XiengYeun Village, 0100, Chantabully District Vientiane City, 114 Rue Pangkham, Vientiane

โทรศัพท์ : +856 21 224 004

เว็บไซต์ : malinamphuhotel.com

3. Le Thatluang D’oR Boutique Hotel

เป็นที่พักลาวที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักสวยงามมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ใครได้มาพักที่นี่แล้วก็อยากมาซ้ำอีก สะอาด, ปลอดภัยและให้บริการดีมากๆ สามารถไปเที่ยวย่านประวัติศาสตร์ของเวียงจันทร์ได้สะดวกอีกด้วย

ที่อยู่ : ตั้งอยู่ในเวียงจันทน์ ห่างจากพระธาตุหลวง 1.4 กม.
โทรศัพท์ : +856 21 417 958
เว็บไซต์ : lethatluangdor.com

4. Crowne Plaza Vientiane

เป็นที่พักที่วิวสวยมาก พนักงานพร้อมให้บริการและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี สามารถเดินไปเที่ยวชมแม่น้ำโขงใกล้ๆ ได้เลยหรือจะแวะไปชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติลาวได้อีกด้วย

ที่อยู่ : Nongduang Nua Village, 20 Rue Samsenthai, Vientiane 01000
โทรศัพท์ : +856 21 908 888
เว็บไซต์ : vientiane.crownplaza.com

5. Green Park Boutique Hotel

ที่พักลาวแนวรีสอร์ตเหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ มีความร่มรื่นและเงียบสงบ พักผ่อนได้อย่างสบาย ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม สามารถไปเที่ยว Parkson Plaza และไปเดินเที่ยวถนนคนเดินตอนกลางคืนได้ง่าย
ที่อยู่ : 248 Khouvieng Road, Vientiane, Lao
โทรศัพท์ : +856 21 264 097
เว็บไซต์ : greenparkboutiquehotel.tophotelsnearme.net

รับมือปัญหาไฟล์ทดีเลย์ กับค่าจองที่พักลาวอย่างไรดี

เมื่อต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวลาว แต่เกิดปัญหาไฟล์ทดีเลย์ขึ้นมาไม่ต้องตกใจ ให้เรารีบโทรแจ้งโรงแรมที่ได้ทำการจองที่พักลาวเอาไว้ เพื่อเลื่อนเวลาในการเข้าพักแล้วรอให้สายการบินแจ้งแนวทางการแก้ไขปัญหาต่อไป ส่วนใครที่มีประกันเดินทางของ insurverse ก็ไม่ต้องกังวลไป สามารถโทรสอบถามบริษัทได้ตลอด 24 ชม. เพื่อขอความช่วยเหลือและเตรียมดำเนินการขอรับเงินค่าชดเชยจากกรณีไฟล์ทดีเลย์ได้อีกด้วย

รวมที่พักลาวเวียงจันทน์สุดเจ๋ง อัปเดต 2566

สรุป

การเดินทางสุดเฟี้ยวของนักท่องเที่ยวในแต่ละวัน ล้วนต้องใช้พลังไปมาก หากนักท่องเที่ยวมีที่พักลาวที่ปลอดภัย ได้นอนหลับอย่างสบาย ก็จะทำให้มีพลังพร้อมเที่ยววันต่อไปได้อย่างเต็มเปี่ยม จะเที่ยวที่ไหนก็สนุกสุดๆ แบบไม่ต้องกังวลใจไปกับเรื่องอะไร ถ้าอยากให้การท่องเที่ยวปลอดภัยมากยิ่งกว่าเดิม ควรเลือกทำประกันเดินทางของ insurverse เอาไว้ด้วย คลิกดูแผนความคุ้มครองของประกัน insurverse ที่นี่ จะช่วยทำให้การท่องเที่ยวอุ่นใจแบบคูณสอง ไม่ว่าจะเดินทางเที่ยวต่างประเทศคนเดียวหรือไปกันหลายคนก็อุ่นใจ สบายใจกับความปลอดภัยได้มากกว่าเดิม

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย