vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่ไมอามี่ เมืองไนท์ไลฟ์ Exclusive

กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่ไมอามี่ เมืองไนท์ไลฟ์ Exclusive

schedule
share

เรื่องของการท่องเที่ยวต่างประเทศ ถ้าอยากจะสัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวแบบเมืองชายทะเลที่มีไนท์ไลฟ์ครบครันแล้ว ไมอามี่เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ต้องลงมือจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวกันเลยทีเดียว ซึ่งสถานที่นี้เป็นเมืองชายฝั่งทะเลด้านตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงในเรื่องของหาดทรายขาวละเอียด, โรงแรมหรู, ร้านอาหาร, คลับต่างๆ และไนท์ไลฟ์ที่คึกคัก ตลอดจนแหล่งช็อปปิงระดับโลก ด้วยความน่าสนใจในไมอามี่ที่เที่ยวที่มีความเพียบพร้อมในเรื่องของการเดินทาง วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่เที่ยวและกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อได้เดินทางมาที่สหรัฐอเมริกา โดยสถานที่นี้จะมีที่เที่ยวใดบ้างที่น่าสนใจมาติดตามไปพร้อมๆ กันได้เลยกับแหล่งซื้อประกันท่องเที่ยวที่ครอบคลุมทุกประเทศมากที่สุดกับ insurverse

view-barcelona-mediterranean-sunny-day

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในไมอามี่แนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องควรเยือน

ในตอนนี้ เมื่อคุณเปิดแผนที่และกลางแบบเข้าสู่ไมอามี่แล้ว สถานที่ท่องเที่ยวที่คนซื้อประกันอย่างเราๆ ต้องเลือกเที่ยวและเลือกไปนั้น คงพลาดไม่ได้กับสถานที่ชื่อดังไม่ว่าจะเป็นทะเล, พิพิธภัณฑ์, แหล่งช้อปปิ้งและกิจกรรมสันทนาการ ด้วยความที่ไมอามี่ล่าสุดเป็นเมืองใหญ่และมีนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตาเข้ามาสัมผัสและเพลิดเพลินกับบรรยากาศเป็นจำนวนมาก ต้องบอกได้เลยว่าสถานที่สุด Exclusive ที่ต้องไปในครั้งนี้ ขอแนะนำ

1. ชายหาด

ไมอามี่ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่สวยงาม ชายหาดที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ชายหาด South Beach, ชายหาด Miami Beach และชายหาด Key Biscayne

2. พิพิธภัณฑ์

ในเรื่องของการท่องเที่ยวที่นี่ สถานที่ที่คนเดินทางด้วยประกันท่องเที่ยวต่างประเทศต้องไม่พลาด การเที่ยวพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมผลงานศิลปะ ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจากทั่วโลก พิพิธภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Pérez Art Museum Miami, Frost Museum of Science และ Vizcaya Museum and Gardens

3. สวนสาธารณะ

สำหรับสวนสาธารณะที่ไมอามี่สวยงามหลายแห่ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ สวนสาธารณะที่ได้รับความนิยม ได้แก่ South Pointe Park, Bayfront Park และ Crandon Park

4. แหล่งช็อปปิ้ง

สายช็อป สายแฟชั่น บอกได้เลยว่าที่นี่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เป็นสวรรค์ของนักช็อป โดยมีร้านค้ามากมายจำหน่ายสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของที่ระลึกและอื่นๆ แหล่งช็อปปิงประเทศไมอามี่ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Lincoln Road Mall, Bal Harbour Shops และ Design District

5. กิจกรรมยามค่ำคืน

เมืองที่มีชีวิตชีวาและกิจกรรมยามราตรีสุดประทับใจ ใช้ชีวิตที่ไมอามี่นี้ มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมายที่เปิดให้บริการตลอดทั้งคืน สถานที่ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Ocean Drive, Wynwood และ Brickell

miami-south-beach-street

สรุป

เมื่อพูดถึงไมอามี่ในชีวิตหนึ่ง ใครที่อยากจะออกไปเที่ยวต่างประเทศสักครั้ง สาย Shopping สายเที่ยว ต้องรู้จักสถานที่นี้ดีอย่างแน่นอน ซึ่งที่นี่เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทั้งเรื่องของวัฒนธรรมและความทันสมัย ด้วยความที่เมืองมีการพัฒนาและเติบโตขึ้นมามากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังมองหาการท่องเที่ยวที่ดีและเป็นการเปิดประสบการณ์สำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศแล้ว วางแผนการเดินทางเที่ยวไมอามี่คือสหรัฐอเมริกาในรัฐฟลอริดา ด้วยการเลือกซื้อประกันการเดินทางจาก insurverse ที่จะช่วยนำทางให้คุณพร้อมกับปกป้องคุณจากภัยอันตรายทุกรูปแบบจากการเดินทางได้เลย คลิกข้อมูลประกันท่องเที่ยวต่างประเทศจาก insurverse เข้ามาที่เว็บไซต์นี้ เริ่มต้นจ่ายด้วยเบี้ยแค่หลักร้อย แต่คุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้านในครั้งเดียว ให้การเดินทางของคุณเป็นทริปการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดด้วยการซื้อประกันท่องเที่ยว ที่นี่เท่านั้น

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย