vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
แนะนำรถกระบะ 4 ประตูที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในประเทศไทย เผยสเปค ดีไซน์ รองรับการใช้งานที่ยากลำบากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดีของรถฟอร์ดรุ่นใหม่ที่ไม่มีใครเหมือนพร้อมเปิดราคาล่าสุด 2567

schedule
share
ข้อดีของ รถฟอร์ด รุ่นใหม่ ที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมเปิดราคาล่าสุด 2567

ในประเทศไทยมีรถยนต์ให้เลือกใช้หลายแบรนด์และหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใครก็คงจะเป็น Ford หนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกที่มีประวัติยาวนานในการผลิตรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา มีความหลากหลายในรุ่นรถยนต์ที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในหลายกลุ่ม โดยมีการผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคล, รถ SUV, รถกระบะ, รวมถึงรถยนต์สำหรับการใช้งานพิเศษและการแข่งขันอีด้วย ปัจจุบันทาง Ford ได้มีรถยนต์ไฟฟ้า (EVs) และรถยนต์ไฮบริด

สำหรับปี 2567 ทาง Ford ได้ออกรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ มากมายที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดทั่วโลก และในประเทศไทยก็มีหลาย ๆ รุ่นที่เปิดให้คนไทยสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ และแน่นอนว่า Ford ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยสามารถทำประกันรถยนต์ได้ทุกรุ่น โดยเฉพาะรถรุ่นใหม่ ๆ ที่เราจะแนะนำนี้ในบทความนี้ ก็สามารถทำประกันกับ insurverse ได้ทุกแผนที่ต้องการ หรือใครที่ต้องการย้ายประกันรถยนต์ก็สามารถซื้อประกับกัน insurverse ผ่านออนไลน์ได้ 

รถ Ford รุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถทำประกันกับ insurverse ได้

ใครที่กำลังสนใจในแบรนด์รถยนต์ Ford และต้องการเป็นเจ้าของรถสักหนึ่งรุ่น วันนี้เรามีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ของ Ford มานำแนะนให้ทุกคนได้รู้ดังนี้

  • Ford EVEREST Platinum V6 3.0 Diesel Full-Time 4WD รถยนต์รุ่นนี้เป้นรุ่นยอดนิยมของ Ford เลยก็ว่าได้ ในปีนี้ก็ได้ออกรุ่นใหม่ที่แปลกโฉมให้สวยงามน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงระบบต่าง ๆ ที่มีความทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น เป็นรถ SUV ขนาดกลางถึงใหญ่
  • Ford Ranger 2024 : ปรับปรุงการออกแบบภายนอกและภายในเพื่อให้มีความทันสมัยและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น พร้อมกับระบบต่าง ๆ ที่ใ่เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในยุคใหม่มาก ๆ ถือเป็นหนึ่งในรถกระบะขนาดกลางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย

ข้อดีของการเลือกใช้ Ford ที่ทำไมถึงควรซื้อใช้

แบรนด์รถยนต์จาก Ford ถือเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือสูงมาก ๆ ในโลกที่หลาย ๆ ประเภทให้ความไว้วางใจรวมถึงประเภทไทย ด้วยข้อดีต่าง ๆ ที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการรถขันแรกและต้องการใช้ไปยาว ๆ  โดยเราได้รวมรวมข้อดีต่าง ๆ มาให้คุณดังนี้

  • มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทาง Ford มีการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้รถยนต์ทุกคันโดดเด่นน่าใช้และปลอดภัยในการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น ในด้านของความปลอดภัย, ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง, หรือความสะดวกสบายในการขับขี่ รวมถึงระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูงที่ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
  • มีให้เลือกหลายเสปก ถึงแม้ว่า Ford จะมีรถยนต์ที่เข้ามาให้ประเทศไทยอาจจะมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ในแต่ละรุ่นก็มีเสปกที่คุณสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการใช้งาน รถยนต์ขนาดเล็ก, รถ SUV, รถกระบะ ก็จะมีรุ่นต่าง ๆ ให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการและความชอบของลูกค้าที่หลากหลาย
  • ประสิทธิภาพที่ดีมาก ๆ รถของ Ford มีชื่อเสียงในเรื่องของประสิทธิภาพการขับขี่ที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นในด้านการตอบสนองของเครื่องยนต์, การควบคุมที่แม่นยำ, หรือความสามารถในการขับขี่นอกถนน
  • ความคงทนในการขับขี่ Ford ผลิตรถที่มีความคงทนสูง ซึ่งสามารถรับมือกับการใช้งานหนักและสภาพการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรถที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้หลายรูปแบบ
  • สามารถทำประกันรถยนต์ในประเทศไทยได้ Ford ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รถยตน์ที่สามารถทำประกันภาคสมัครใจได้ทุกบริษัท รวมทั้งทำประกันออนไลน์กับ insurverse ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่มีข้อจำกัดเยอะ
ข้อดีของ รถฟอร์ด รุ่นใหม่ ที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมเปิดราคาล่าสุด 2567

สรุป

สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อรถ Ford บอกเลยว่าสามารถเลือกใช้งานได้อย่างปลอดภัย และใช้ได้ทุกสภาพ ยังรวมถึงการลงทุนในความน่าเชื่อถือ , ความปลอดภัย , และเป็นรถที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนั้น อย่าไรก็ตามก็การซื้อรถใหม่ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ตามก็ควรที่จะทำประกันรถยนต์ให้กับรถของคุณด้วย เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองครอบทุกด้าน insurverse สามารถเข้าเช็กราคาและเลือกปรับแผนได้เองผ่านระบบออนไลน์ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาทางประกันจะเข้าไปเคลมเร็วออกจากที่เกิดเหตุไวอย่างแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย